Dậy sóng vì màn liên hoàn hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Ngày 24/03/2016 01:57 AM (GMT+7)

Ba nụ hôn liên tiếp của cặp đôi Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) đã được trình làng trong tập 9 Hậu duệ của mặt trời.

Không nằm ngoài dự đoán của người xem, màn tỏ tình bất đắc dĩ của Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) ở cuối tập 8 Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) đã chính thức đưa mối quan hệ giữa cô và Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) chuyển sang một giai đoạn khác. Không còn dừng lại ở bước tán tỉnh, trong tập 9 Hậu duệ của mặt trời vừa phát sóng tối qua, cặp đôi đã mang đến cho khán giả hàng loạt khoảnh khắc ngọt ngào. Trong số đó, những nụ hôn diễn ra liên tiếp khiến người hâm mộ không khỏi choáng váng. Thậm chí, một số fan ruột của Hậu duệ của mặt trời còn phải thốt lên rằng: "Lần này biên kịch Kim Eun Sook 'chơi lớn' thật đấy!"

Tập 9 Hậu duệ của mặt trời: Hai nụ hôn cực sâu của Song Joong KiSong Hye Kyo

Dậy sóng vì màn liên hoàn hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 1

Dậy sóng vì màn liên hoàn hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 2

Sau khi lời yêu thương bị công khai, chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cả doanh trại. Không chỉ nhiệt tình "tám" mà một số người còn đánh cược về chuyện liệu Mo Yeon có thực sự thích Shi Jin hay không. Điều này đã khiến cho cô bác sĩ gần như phát điên. Cô cố gắng né tránh anh trong mọi hoàn cảnh. Vừa nghe thấy ai đó gọi tên Yoo Shi Jin, cô đã lập tức chạy trốn. Phản ứng hài hước của cô làm cho Shi Jin càng thêm phấn khích. 

Tập 9 Hậu duệ của mặt trời: Cuộc gặp gỡ đầu sau khi Mo Yeon bị lộ tẩy chuyện yêu Shi Jin

Shi Jin thích thú trước phản ứng của Mo Yeon

Dậy sóng vì màn liên hoàn hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 3

Dậy sóng vì màn liên hoàn hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 4

Dậy sóng vì màn liên hoàn hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 5

Thừa thắng xông lên, chàng đại úy liên tục tìm cách tấn công Mo Yeon. Trong một lần cùng nhau ra ngoài thực hiện nhiệm vụ, chiếc xe của cả hai đã bị quả bom nổ làm hư hỏng. May mắn là sau đó, Shi Jin và Mo Yeon đã được một người cho đi nhờ. Ngồi đằng sau chiếc xe tải nhỏ, cặp đôi cùng trải qua những giây phút riêng tư hiếm có. Nhân cơ hội ngàn năm có một này, Shi Jin đã chủ động trao người đẹp một nụ hôn cực sâu. Đáng nói là thay vì từ chối như trước thì lần này, Mo Yeon bất ngờ tỏ ra hợp tác. Thậm chí, cô còn đáp trả anh bằng một nụ hôn tương tự. 

Dậy sóng vì màn liên hoàn hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 6

Dậy sóng vì màn liên hoàn hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 7

Dậy sóng vì màn liên hoàn hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 8

Những tưởng màn khóa môi liên hoàn này đã đủ khiến người hâm mộ điên đảo nhưng thực tế còn hơn thế nữa. Không lâu sau, Shi Jin tiếp tục chớp lấy thời cơ để thân mật với người đẹp khi đang đổ xăng cho xe. Nụ hôn bên cửa ô tô của cặp đôi đã diễn ra trong sự ngỡ ngàng và thích thú của đông đảo người xem. 

Tập 9 Hậu duệ của mặt trời: Song Joong Ki hôn bất ngờ Song Hye Kyo bên ô tô 

Dậy sóng vì màn liên hoàn hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 9

Trong khi Shi Jin và Mo Yeon liên tiếp "đốn tim" khán giả bởi những khoảnh khắc tình tứ thì cặp đôi Seo Dae Young (Jin Goo) và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) cũng không hề thua kém. Đối mặt với tư lệnh Yoon - tức cha ruột của Myung Joo, phó sĩ quan Dae Young đã công khai thể hiện tình cảm dành cho Myung Joo. Thậm chí, anh còn nắm chặt tay của người yêu không buông. 

Tập 9 Hậu duệ của mặt trời: Dae Young đấu tranh để bảo vệ tình yêu với Myung Joo

Dậy sóng vì màn liên hoàn hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 10

Hành động của Dae Young khiến cả ngài tư lệnh lẫn Myung Joo vô cùng bất ngờ. Liệu sau màn đấu tranh dữ dội này, chuyện tình của Dae Young và Myung Joo sẽ chuyển biến ra sao? Lời giải đáp sẽ được bật mí trong những tập tiếp theo của Hậu duệ của mặt trời.

Dậy sóng vì màn liên hoàn hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 11

Tập 10 Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) sẽ được giới thiệu trên kênh KBS vào tối ngày 24/3. 

Preview giới thiệu tập 10 Hậu duệ của mặt trời

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Hậu duệ của mặt trời