Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm với bikini nhưng vẫn bị cư dân mạng góp ý vì điều này

Ngày 09/03/2021 17:30 PM (GMT+7)

Mới đây, nữ diễn viên Diễm My 9X đã có một chuyến du lịch biển dài ngày cùng bạn trai doanh nhân. Trong chuyến đi, cô tranh thủ chụp một vài bức ảnh bikini để chia sẻ với bạn bè và người hâm mộ.

Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm với bikini nhưng vẫn bị cư dân mạng góp ý vì điều này - 1Mới đây, nữ diễn viên Diễm My 9X đã có một chuyến du lịch biển dài ngày cùng bạn trai doanh nhân.Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm với bikini nhưng vẫn bị cư dân mạng góp ý vì điều này - 2Trong chuyến đi, cô tranh thủ chụp một vài bức ảnh bikini để chia sẻ với bạn bè và người hâm mộ.Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm với bikini nhưng vẫn bị cư dân mạng góp ý vì điều này - 3Vốn sở hữu đôi chân thon dài gợi cảm cùng đường cong nóng bỏng, nên Diễm My không ngần ngại diện những bộ đồ bơi được thiết kế phá cách, táo bạo.Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm với bikini nhưng vẫn bị cư dân mạng góp ý vì điều này - 4Những đường cắt cúp nhấn nhá giúp cô phô diễn được vòng eo nhỏ nhắn gọn gàng không mỡ thừa.

Nguồn: https://danviet.vn/diem-my-9x-khoe-voc-dang-goi-cam-voi-bikini-nhung-van-bi-cu-dan-mang...

Sau sinh có 6 tháng, ca sĩ Thu Thủy đã thon gọn bất ngờ, để lộ vòng eo khó tin
Mới đây, ca sĩ Thu Thủy đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh trong chuyến đi du lịch tại Vũng Tàu cùng gia đình. Bà mẹ hai con không ngại diện bikini...
Lê Phương (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần