Gặp gỡ nữ sinh trong clip 'nói 7 thứ tiếng' ở xứ Nghệ

Ngày 19/02/2016 09:31 AM (GMT+7)

Mới đây trên Facebook xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một nữ sinh trẻ tuổi tự tin, tươi cười nói một loạt 7 ngôn ngữ mà không vấp phải khó khăn nào gây sốt trên mạng nhiều ngày qua.

Chiều 18/2, có mặt tại trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (TP.Vinh, Nghệ An), ban giám hiệu nhà trường xác nhận nữ sinh xuất hiện trong đoạn video trên facebook tên là Trần Khánh Vy (học sinh lớp 12C5 chuyên Anh) của trường này. 

Đoạn video trên mạng dài 3 phút 58 giây được đăng tải với lời bình “Tiếp nối series bắn tiếng lậu các nước của thần đồng Trần Nguyễn Yến Khánh Vy. Tên các thứ tiếng đã đc MC giấu mặt giới thiệu đầy đủ cho các khán giả còn bỡ ngỡ”. 

Khánh Vy vui vẻ trong các hoạt động ở trường và địa phương

Trong đoạn video này, nữ sinh trẻ tuổi này nói tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Italia, tiếng Việt (3 miền) rất trôi chảy và đúng ngữ điệu. Không chỉ có giọng nói hay mà cô gái này còn có phong thái tự tin trước ống kính máy quay của người bạn.

Sau khi đăng tải, đoạn clip 'nói 7 thứ tiếng' thu hút hơn 3.000 lượt like và hơn 2.000 lượt chia sẻ kèm theo đó là hàng ngàn comment. Đa số các comment đều đánh giá cao khả năng trời phú của cô gái.

Nhiều thầy cô cho biết, Vy là một học sinh học giỏi, chăm ngoan, hoạt động năng nổ trong phong trào đoàn, đội.

Khánh Vy chia sẻ: “Đoạn video được nhóm bạn thân học cùng lớp của em quay lại sau giờ tan học vào sáng thứ 3, ngày 16/2. Với mục đích tạo tiếng cười và giải trí để vơi đi căng thẳng sau giờ học, nhóm của Vy quay lại đoạn video mà không hề chuẩn bị trước kịch bản rồi sau đó đăng lên facebook để bạn bè xem cho vui.

Đoạn video nhận được nhiều lời khen khiến em rất bất ngờ và ngại. Ngoài tiếng việt ra thì các thứ tiếng mà em nói trong video không hề có nghĩa, nói không đúng từ nhưng phát âm thì đúng chuẩn gốc bản địa”.

Được biết, Vy nói chuẩn nhất là tiếng Anh, ngoài ra còn nói được tiếng Hàn Quốc và một ít tiếng Trung Quốc. Còn các tiếng khác thì Vy chỉ bắt chước theo giọng nói khi xem các bộ phim.

Chị Nguyễn Thị Hồng Thanh (mẹ của Vy) cho hay: “Không phải tự hào gì, nhưng Vy là đứa có tố chất thông minh từ nhỏ. Năm học vừa qua Vy được giải ba học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Anh. Vy còn làm MC cho các hoạt động tại trường, tỉnh đoàn…”.

Xem clip:

Theo Hồng Bình
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Tin hot

Video chọn lọc