Giật điện thoại bất thành, tên cướp cay cú định tấn công nạn nhân

Ngày 17/01/2022 09:30 AM (GMT+7)

Cay cú vì không giật được chiếc điện thoại, tên cướp định quay lại tấn công nạn nhân nhưng hắn đã phải bỏ đi ngay sau đó vì có người đi tới.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một tên cướp giật điện thoại bất thành còn định tấn công nạn nhân khiến người xem bức xúc.

Hình ảnh ghi lại được từ camera giám sát cho thấy, một người đàn ông cầm điện thoại đang ngồi trên chiếc xe máy dừng sát lề đường. Ngay sau đó, có 2 nam thanh niên đèo nhau trên một chiếc xe máy đi tới. Phát hiện thấy "con mồi", cả hai lập tức dừng xe lại.

Sau khi quan sát xung quanh, thanh niên ngồi sau liền tiến về phía người đàn ông rồi đưa tay định giật đi chiếc điện thoại. Tuy nhiên, người đàn ông đã không để cho tên cướp thực hiện được ý đồ của mình.

Cay cú vì không giật được chiếc điện thoại, nam thanh niên còn quay lại định tấn công nạn nhân. Tuy nhiên, khi thấy có người đi bộ tiến đến, hắn liền quay lại và nhảy lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-giat-dien-thoai-bat-thanh-ten-cuop-cay-cu-dinh-tan-cong...

2 tên cướp trả lại đồ rồi an ủi khi thấy nạn nhân khóc nức nở
Thấy anh chàng shipper bật khóc nức nở, hai tên cướp đã trả lại đồ rồi an ủi nạn nhân khiến người xem bật cười.

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot