Hàng chục đối tượng dàn cảnh va chạm để móc túi ở TP.HCM

Ngày 25/01/2021 17:30 PM (GMT+7)

Khi đang lưu thông trên đường, một người phụ nữ đi xe máy đã bị hàng chục đối tượng dàn cảnh va chạm rồi móc túi ngay giữa ban ngày.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hàng chục đối tượng cố tình dàn cảnh va chạm để móc túi ngay giữa đường khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Từ hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ điều khiển xe tay ga đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị một người đàn ông mặc áo xe ôm công nghệ chạy vọt lên trước chặn đầu.

Ngay sau đó, người đàn ông đi xe máy ở phía bên trái ngã vào xe của người phụ nữ. Ở bên phải, người đàn ông đi xe tay ga áp sát để người phụ nữ ngồi phía sau liên tục thò tay vào túi quần của nạn nhân lấy tài sản. Ở phía sau và phía trước xe máy của người phụ nữ còn có ít nhất 4 người đàn ông đi trên 4 xe máy khác để cản địa.

Được biết, sự việc xảy ra trên đường 52 đoạn gần giao lộ đường số 3, phường 15, quận 11, TP.HCM. Nạn nhân bị dàn cảnh móc túi lấy điện thoại và một số tài sản khác.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc trước sự manh động, táo tợn của nhóm đối tượng này.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-hang-chuc-doi-tuong-dan-canh-va-cham-de-moc-tui-o-tphcm...

Cô gái bán trà sữa bị kéo lê hàng chục mét khi phi thân đuổi theo tên cướp
Lợi dụng lúc cô gái đang pha trà sữa, đối tượng này đã lẻn vào bàn lấy trộm chiếc điện thoại iPhone 11 rồi tẩu thoát. Phát hiện ra sự việc, cô gái hô...
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot