Hot girl Gym Trang Trit vòng ba 94 cm dùng nồi cơm điện thay tạ tập ở nhà mùa dịch

Ngày 16/08/2021 19:30 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Nữ HLV và Gymer nổi tiếng Trang Trit giữ được thân hình nóng bỏng nhờ tận dụng các đồ vật tại nhà để tập luyện khi mà các phòng Gym đang đóng cửa vì dịch Covid.

Trang Trit dùng nồi cơm điện, thớt gỗ thay bóng tạ tập Gym tại nhà:

Mặc dù không được đến phòng Gym tập luyện khoảng 3 tháng qua nhưng hot girl nổi tiếng của làng Gym Việt Nam Trang Trit vẫn làm nhiều người ngưỡng mộ khi duy trì một sức khỏe cực tốt, thân hình nóng bỏng với ba vòng ấn tượng 84-64-94 cm.

Hot girl Gym Trang Trit vòng ba 94 cm dùng nồi cơm điện thay tạ tập ở nhà mùa dịch - 1
Trang Trit tận dụng các vật dụng tại nhà như nồi cơm điện hay thớt gỗ để tập luyện (Ảnh cắt từ clip)

Chia sẻ bí quyết của mình, nữ Gymer 23 tuổi bật mí: “Tôi duy trì tập luyện thể dục thể thao đều đặn ít nhất 30 phút mỗi ngày. Có khi là chạy bộ, leo cầu thang, tập với dây band kháng lực nhưng nhiều nhất là tập Gym tại nhà”.

Là một cô nàng rất thích các bài tập với tạ hay bóng tạ, việc không được đến phòng Gym cũng không thể làm khó với cô gái có 5 năm gắn bó bộ môn này. Gần đây, Trang Trit đã gây chú ý với clip độc đáo khi tận dụng các đồ vật tại nhà như nồi cơm điện, hay thớt gỗ làm bếp thay cho bóng tạ để tập Gym.

Hot girl Gym Trang Trit vòng ba 94 cm dùng nồi cơm điện thay tạ tập ở nhà mùa dịch - 3 Hot girl 23 tuổi vẫn giữ được thân hình nóng bỏng dù phòng Gym đóng cửa trong mùa dịch 

Lý giải về clip độc lạ này, Trang nói: “Trong thời gian phòng Gym đóng cửa, khá nhiều học viên của Trang cũng như bạn bè mê Gym đã than thở việc bị lên cân khi ở nhà quá nhiều cũng như không có thiết bị tập luyện, nhất là vật dụng thường được dùng phổ biến ở các phòng Gym là bóng tạ.

Chưa kể để có đủ một bộ bóng tạ với nhiều mức cân nặng khác nhau để phục vụ tập luyện sẽ khá tốn kém nhất là khi kinh tế mọi người đều bị ảnh hưởng do dịch bệnh. Vì vậy mà Trang muốn thực hiện một video bật mí mẹo dùng các vật dụng tại nhà tập luyện cho mọi người. Không nhất thiết phải là nồi cơm điện, thớt, mà các bạn có thể dùng các vật dụng khác tương tự, thậm chí là trái dưa hấu cũng được”, Trang Trit chia sẻ.

Hot girl Gym Trang Trit vòng ba 94 cm dùng nồi cơm điện thay tạ tập ở nhà mùa dịch - 4 Cô duy trì tập luyện thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày

Cô gái xinh đẹp này cho biết tùy theo sức khỏe, thể lực của mỗi người mà có thể tăng số lần thực hiện động tác để tăng độ khó cho bản thân.

Bên cạnh việc tự tập luyện, Trang Trit còn nhận dạy kèm theo hình thức trực tuyến. Người đẹp thường xuyên chia sẻ kiến thức tập luyện cho mọi người cũng như đăng tải thông điệp cổ vũ mọi người cố gắng tập thể thao để tăng cường sức khỏe, khả năng đề kháng trong thời điểm này.

Trang Trit (tên thật là Ngô Thị Huyền Trang) là HLV Gym có tiếng ở Hà Nội với 5 năm kinh nghiệm. Hot girl 23 tuổi từng gây chú ý với màn “lột xác” giảm béo thành công nhờ Gym cũng như từ bỏ ngành ngân hàng để theo đuổi đam mê với bộ môn này. 

Một số hình ảnh ấn tượng của Gymer Trang Trit:

Hot girl Gym Trang Trit vòng ba 94 cm dùng nồi cơm điện thay tạ tập ở nhà mùa dịch - 5 Hot girl Gym Trang Trit vòng ba 94 cm dùng nồi cơm điện thay tạ tập ở nhà mùa dịch - 6 Hot girl Gym Trang Trit vòng ba 94 cm dùng nồi cơm điện thay tạ tập ở nhà mùa dịch - 7 Nữ Gymer nổi tiếng có 5 năm gắn bó với bộ môn này Hot girl Gym Trang Trit vòng ba 94 cm dùng nồi cơm điện thay tạ tập ở nhà mùa dịch - 8 Hot girl Gym Trang Trit vòng ba 94 cm dùng nồi cơm điện thay tạ tập ở nhà mùa dịch - 9 Hot girl Gym Trang Trit vòng ba 94 cm dùng nồi cơm điện thay tạ tập ở nhà mùa dịch - 10 Trang Trit thường xuyên đăng tải thông điệp cổ vũ mọi người tập luyện thể thao trong mùa dịch

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hot-girl-gym-trang-trit-vong-ba-94-cm-dung-noi-com-di...

Nữ thần quần vợt 16 tuổi vạn người mê là ai?
Makenzie Raine tay vợt 16 tuổi người Mỹ sở hữu vẻ đẹp "vạn người mê đắm".

Clip hot

Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Video cùng chủ đề Clip hot