Người phụ nữ bụng phình to suốt hai năm không rõ nguyên nhân

Ngày 09/08/2020 17:30 PM (GMT+7)

Cái bụng của cô Hoàng bắt đầu phình to dữ dội từ hai năm trước, cô chỉ có thể ngủ ngồi mỗi đêm.

Một người phụ nữ họ Hoàng (36 tuổi) sinh sống tại thôn Đả Chỉ, Tống Kỳ, An Thuận, Quý Châu, Trung Quốc đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống vì cái bụng to bất thường.

Cô Hoàng cho biết, từ 2 năm trước cái bụng của cô đã bắt đầu có dấu hiệu phát triển bất thường. Đến nay nó đã biến thành một quả cầu khổng lồ và có thể nhìn rõ các mạch máu lớn chạy dọc ngang quanh bụng.

Bụng phát triển bất thường khiến cô Hoàng đau đớn và gây bất tiện trong sinh hoạt. Sau khi gặp bác sĩ và dùng thuốc, cơn đau có thuyên giảm nhưng cái bụng vẫn tiếp tục phình ra một cách kỳ lạ.

Người phụ nữ bụng phình to suốt hai năm không rõ nguyên nhân - 1

Cô Hoàng chật vật, cố gắng có được một giấc ngủ.

Với tình trạng hiện tại, cô Hoàng không thể nằm ngủ, đi lại và chăm sóc hai con của mình. Cô đã nhiều lần đưa ra lời cầu cứu trên các phương tiện truyền thông địa phương và hy vọng tấm lòng hảo tâm nào đó có thể giúp đỡ cô trở lại trạng thái của một người bình thường.

Hiện tại, các bác sĩ vẫn chưa xác định được nguyên nhân khiến chiếc bụng của cô Hoàng phát triển bất thường. Cô Hoàng nhớ lại từng có một bác sĩ cố gắng loại bỏ chất lỏng dư thừa từ bụng cô bằng phương pháp phẫu thuật. Nhưng sau khi ca mổ kết thúc, cái bụng lại bắt đầu phát triển trở lại.

Bệnh tình đặc biệt của Hoàng đã thu hút sự chú ý của chính quyền địa phương. Họ thực hiện quyên góp tiền để giúp cô trang trải các hóa đơn y tế. Một bệnh viện địa phương gần đây đã thông báo, các chuyên gia của họ sẵn sàng điều trị, nhưng chi phí có thể lên tới 30.000 nhân dân tệ (hơn 100 triệu đồng).

Người phụ nữ bụng phình to suốt hai năm không rõ nguyên nhân - 3

Cô Hoàng ghi lại tên của tấc cả các tổ chức, cá nhân từng giúp đỡ cô để tiện cho việc trả ơn sau này.

“Sau khi nghe bác sĩ tư vấn, tôi đã rất hy vọng. Tôi cảm ơn chính quyền và những người tốt bụng vì đã dành sự quan tâm đến tôi.Tôi đã từng rất nhanh nhẹn. Bây giờ, vì cái bụng ngoại cỡ này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống bình thường của tôi. Hai đứa con của tôi vẫn còn nhỏ và chúng tôi giờ phải nhờ cha mẹ già giúp sức. Tôi thực sự muốn khỏe mạnh lại càng sớm càng tốt”, Cô Hoàng chia sẻ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nguoi-phu-nu-bung-phinh-to-suot-hai-nam-khong-ro-nguyen...

Vừa trộm được túi xách, nam thanh niên lao xe thẳng vào tường và cái kết
Bị nhân viên cây xăng phát hiện, tên trộm loạng choạng tay lái rồi lao thẳng vào tường. Cuối cùng hắn đã bị người dân bắt lại và giao cho cảnh sát.
Công Hiếu Tổng hợp (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần