NSƯT Đức Khuê dí dỏm nói chuyện làm chồng "nhu nhược"

Ngày 29/09/2016 18:41 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Đức Khuê bị MC Thảo Vân trêu là nhìn mặt đã thể hiện bản chất "nhu nhược". Anh cũng bày tỏ nhiều quan điểm thú vị về chuyện các ông chồng không có chính kiến trong gia đình.

Khi người phụ nữ lấy chồng bao giờ cũng muốn ông xã trở thành chỗ dựa vững chãi của mình. Thế nhưng thực tế có không ít chị em lấy phải người chồng mà bên ngoài nhìn vào cho rằng đó là người "nhu nhược". Cuộc sống gia đình ắt hẳn sẽ mệt mỏi, chán chường và căng thẳng. Trong chương trình Bốn mùa yêu thương mới phát sóng, MC Thảo Vân đã có dịp bàn luận vấn đề này cùng NSƯT Đức Khuê và diễn viên Diệu Hương.

NSƯT Đức Khuê dí dỏm nói chuyện làm chồng quot;nhu nhượcquot; - 1

Nghệ sĩ Đức Khuê bàn luận chuyện "chồng nhu nhược" với Thảo Vân và Diệu Hương

Trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện, Thảo Vân phải xin lỗi trước nghệ sĩ Đức Khuê bởi không phải chương trình mời anh vì hợp với chủ đề "nhu nhược", nhưng cô thừa nhận mặt anh quả thật đã thể hiện bản chất này.

NSƯT Đức Khuê cũng tâm sự chân thành: "Quả thực trong gia đình, đôi khi mình phải nhu và đôi khi mình phải cương. Từng này tuổi rồi, tôi nghiệm thấy rằng, cương quá cũng không được, nhiều lúc phải nhu". Cả Thảo Vân và Diệu Hương đều đồng tình với nhau là câu trả lời của Đức Khuê "quá khôn".

NSƯT Đức Khuê dí dỏm nói chuyện làm chồng quot;nhu nhượcquot; - 2

Đức Khuê tự nhận, trong gia đình anh "lúc cương, lúc nhu"

Theo Đức Khuê, một ông chồng nhu nhược là không đưa ra chính kiến của mình, không có tiếng nói cá nhân. Còn theo Diệu Hương, nhu nhược thường hay bị nhầm với "ba phải" nhưng cô cho rằng, có khi cánh mày râu lại "giả vờ nhu nhược" để lợi đôi đường. Bị Thảo Vân và Diệu Hương tra hỏi về điều này, Đức Khuê lúng túng cười trừ.

Người chồng nhu nhược thường không tự quyết được mọi chuyện trong gia đình dẫn đến nhiều tình huống khó xử giữa mối quan hệ với người thân. "Bà mẹ hai con" Diệu Hương chia sẻ, chồng cô là con trưởng, có rất nhiều việc phải lo, thế nhưng những người trong gia đình chưa bao giờ dồn anh vào những tình thế khó. Diệu Hương cũng bày tỏ, giả sử có một ông chồng quá nhu nhược thì cũng rất mệt mỏi.

NSƯT Đức Khuê dí dỏm nói chuyện làm chồng quot;nhu nhượcquot; - 3

Diệu Hương bày tỏ quan điểm, nhiều người đàn ông "giả vờ nhu nhược" để lợi đôi đường

Đức Khuê thì có cái nhìn thú vị về cuộc đời, anh tin rằng "Ông trời có mắt, thường gia đình có chồng hơi nhu mì một chút thì lại lấy được vợ rất sắc sảo".

Thảo Vân tranh luận, dù phụ nữ có mạnh mẽ đến đâu vẫn muốn đàn ông làm chỗ dựa cho mình. Đức Khuê dí dỏm phản bác: "Nhiều lúc chị em cũng muốn vùng lên lắm! Cứ muốn 'Theo ý tôi' cơ. Nếu không chiều theo là lại mặt nặng mày nhẹ, 'cấm vận' chúng tôi mấy tháng thì chúng tôi cũng buồn..." Ý kiến hóm hỉnh của danh hài "Bệnh nói nhiều" khiến MC Thảo Vân và nữ khách mời Diệu Hương không khỏi bật cười.

NSƯT Đức Khuê dí dỏm nói chuyện làm chồng quot;nhu nhượcquot; - 4

Cuộc tranh luận của 2 vị khách mời cùng MC Thảo Vân vô cùng sôi nổi và dí dỏm

Đức Khuê còn thể hiện, có thể bên ngoài nhìn vào một người đàn ông là nhu nhược nhưng quan trọng nhất là người bạn đời đánh giá mình như thế nào. Một người đàn ông vào bếp để chia sẻ cùng vợ có thể bị xem là "chồng người đi ngược về xuôi, chồng mình xó bếp sờ đuôi con mèo".

NSƯT Đức Khuê dí dỏm nói chuyện làm chồng quot;nhu nhượcquot; - 5

Xem cuộc trò chuyện của Thảo Vân, Đức Khuê và Diệu Hương:

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Video cùng chủ đề MC Thảo Vân