Phẫn nộ: Em bé được mọi người cổ vũ hút thuốc lá

Ngày 28/11/2017 14:02 PM (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm người cả nam lẫn nữ cười nói, cổ vũ và châm lửa để bé trai hút thuốc lá.

Đoạn clip được đăng tải ngày 25/11 vừa qua ghi lại cảnh nhóm người đùa cợt, khích bác để bé trai khoảng 4-5 tuổi hút thuốc lá. Nhóm người này liên tục nói: "Phê không? Có thấy hút đâu? Hút nhiều vô" để kích động bé trai đang ngồi trên võng hút thuốc. Điều đáng nói là khi tàn thuốc rơi xuống chân khiến bé trai bật khóc, một người đàn ông đã đến an ủi và cầm lại điều thuốc đưa cho em.

Đoạn clip được cho là ghi lại tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh khiến nhiều người phẫn nộ trước hành vi của những người xung quanh, bao gồm cả người quay clip, đặc biệt là bố mẹ em bé kể trên.

Tài khoản Facebook N.N bình luận: "Cha mẹ này làm hư con cái. Còn tí tuổi mà cho hút thuốc, không biết là rất có hại cho sức khỏe và thay đổi cách sống của nó từ nhỏ à? Làm trò cho người khác đánh giá thôi chứ chẳng hay ho gì cả. Cha mẹ như thế hỏi sao con không hư hỏng sớm". 

Tài khoản Facebook H.K cho rằng: "Mọi người đang cười gì vậy? Có gì đáng cười à? Không hiểu sao cha mẹ kiểu gì tập cho nó thói hư tật xấu rồi ngồi cười coi đó như một thú tiêu khiển"

Theo TH (Youtube) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Em bé