Phát sốt với trailer “Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân" 2

Ngày 02/03/2016 18:08 PM (GMT+7)

Trailer "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" phần 2 hé lộ màn đấu đá kịch tính và hấp dẫn hơn hẳn.

Trong năm 2015, khán giả Việt Nam như "phát sốt" với bộ phim Thái Lan có tựa đề Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân. Trên thực tế đây là đoạn phim cắt từ loạt phim ngắn Club Friday The Series phát sóng trên kênh GMM. Cuối phim, nữ chính Katun quyến rũ, mạnh mẽ bước vào đám cưới của người yêu cũ với cô bạn thân 20 năm và và phun rượu vào thẳng mặt những kẻ phản bội. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn cho rằng cặp đôi Lee - Man phải trả giá hơn thế và chờ đợi Katun tìm thấy tình yêu mới. Thế nên, phần hai sắp ra mắt hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn khao khát này.

Trailer "Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân" 2

Thông qua đoạn trailer ngắn, có thể thấy Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 sẽ kịch tính hơn hẳn. Cả Katun lẫn Lee đều "không phải dạng vừa" với những trận cãi vã liên miên, những đòn đánh ghen, dằn mặt trả thù cay độc. 

phat sot voi trailer “tinh yeu khong co loi, loi la o ban than" 2 - 1

phat sot voi trailer “tinh yeu khong co loi, loi la o ban than" 2 - 2

Đặc biệt ở cuối trailer, người xem khá sửng sốt khi thấy hình ảnh Lee và Katun mặc trang phục như đoạn cuối phần 1. Trong khi Katun diện chiếc váy đỏ vô cùng sửng sốt thì Lee mặc váy cưới và lao vào bạt tai, cấu xé người bạn từng thân thiết với mình bao năm. Cả hai giằng co cho tới khi Katun thua cuộc và ngồi bệt xuống mặt đường ướt đẫm nước trong bộ dạng hết sức tơi tả. 

phat sot voi trailer “tinh yeu khong co loi, loi la o ban than" 2 - 3

Theo nhiều nguồn tin, dàn diễn viên trong phần 2 sẽ được bổ sung thêm nhân vật nam mới do ca sĩ Bie đảm nhận.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 sẽ được giải quyết như thế nào? Liệu rằng sẽ có một cái kết thỏa mãn, thích đáng cho khán giả và Katun hay không? Câu trả lời sẽ có khi phim lên sóng trong thời gian tới.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn