Đây là loại rau dễ trồng như cỏ, không thể thiếu trong một số món ăn truyền thống của người Việt.
Đồ ăn chiên ngập dầu hay sử dụng nhiệt độ cao để nướng là những thói quen nấu ăn có thể tăng nguy cơ ung thư.
Tin liên quan
(PLO)- Chuẩn bị cho thị trường hoa Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, nhiều nông dân ở làng hoa lớn nhất TP.HCM đã tất bật làm đất, chăm bón, xuống...
(PLO)- Chuẩn bị cho thị trường hoa Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, nhiều nông dân ở làng hoa lớn nhất TP.HCM đã tất bật làm đất, chăm bón, xuống giống hoa Tết với mong ước một vụ hoa Tết bội thu.