Song Hye Kyo - Kim Ji Won "xử lý" người yêu vì chụp ảnh với gái đẹp

Ngày 25/03/2016 00:06 AM (GMT+7)

Trong tập 10 Hậu duệ của mặt trời, đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và chiến hữu Seo Dae Young (Jin Goo) đã bị nghiêm trị khi lộ ảnh chụp cùng gái lạ.

Sau màn công khai thể hiện tình cảm trước mặt ngài tư lệnh ở tập trước, cặp đôi Seo Dae Young (Jin Goo) và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) đã chính thức trở lại với nhau. Trong tập 10 Hậu duệ của mặt trời vừa phát sóng, cả hai đã cùng trải qua hàng loạt khoảnh khắc lãng mạn. Thậm chí, chàng phó sĩ quan còn suýt có cơ hội chạm môi cô bác sĩ quân y.

Hậu duệ của mặt trời tập 10: Nụ hôn hụt của Dae Young và Myung Joo khiến khán giả tiếc nuối

Song Hye Kyo - Kim Ji Won quot;xử lýquot; người yêu vì chụp ảnh với gái đẹp - 1

Song Hye Kyo - Kim Ji Won quot;xử lýquot; người yêu vì chụp ảnh với gái đẹp - 2

Nhưng ngay thời điểm quan trọng nhất, tiếng bộ đàm của anh bất ngờ vang lên. Không ai khác, ở đầu dây bên kia chính là đồng đội kiêm chiến hữu Yoo Shi Jin (Song Joong Ki). Bởi vì xe bị hỏng giữa đường nên đại úy đành phải cầu cứu Dae Young. Thế là, anh đã vô tình phá đám chuyện tốt của người bạn tri kỷ. 

Song Hye Kyo - Kim Ji Won quot;xử lýquot; người yêu vì chụp ảnh với gái đẹp - 3

Song song với màn hôn hụt, Dae Young và Myung Joo còn khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi xảy ra trận chiến nảy lửa. Trước đó không lâu, Myung Joo đã phát hiện một bức ảnh mà Dae Young và Shi Jin chụp cùng hai cô gái xinh đẹp, đính kèm cùng những lời nhắn khá ngọt ngào và tình tứ.

Hậu duệ của mặt trời tập 10: Myung Joo xử lý Dae Young về tội chụp hình cùng gái lạ

Song Hye Kyo - Kim Ji Won quot;xử lýquot; người yêu vì chụp ảnh với gái đẹp - 4

Song Hye Kyo - Kim Ji Won quot;xử lýquot; người yêu vì chụp ảnh với gái đẹp - 5

Vốn bản tính mạnh mẽ, cô nàng lập tức tra hỏi người yêu cho ra lẽ. Trước cơn ghen tuông dữ dội của Myung Joo, Dae Young đã căng thẳng đến toát mồ hôi lạnh. Tạm tháo bỏ hình tượng quân nhân nghiêm nghị, giờ đây, anh chỉ là một người đàn ông bình thường đang cố gắng xoa dịu bạn gái của mình. 

Song Hye Kyo - Kim Ji Won quot;xử lýquot; người yêu vì chụp ảnh với gái đẹp - 6

"Đồng cam cộng khổ" với Dae Young là Shi Jin. Bởi vì cũng có mặt trong tấm hình nên anh không tránh khỏi việc bị Mo Yeon hỏi tội. Mặc dù đã ra sức giải thích đủ điều, song anh vẫn không thể khiến cô nguôi giận. Nhìn gương mặt đầy tội nghiệp của Shi Jin khi năn nỉ Mo Yeon, khán giả đã được phen cười nghiêng ngả. Thì ra một đại úy dẫn đầu cả lực lượng quân đội cũng có lúc lâm vào cảnh khốn khổ như thế này!

Shi Jin cũng chịu chung số phận với Dae Young

Song Hye Kyo - Kim Ji Won quot;xử lýquot; người yêu vì chụp ảnh với gái đẹp - 7

Song Hye Kyo - Kim Ji Won quot;xử lýquot; người yêu vì chụp ảnh với gái đẹp - 8

Song Hye Kyo - Kim Ji Won quot;xử lýquot; người yêu vì chụp ảnh với gái đẹp - 9

Nếu những diễn biến trong mối quan hệ giữa hai cặp tình nhân Shi Jin - Mo Yeon và Dae Young - Myung Joo khiến người xem phấn khích thì trái lại, cuộc chiến giữa các chàng trai và bọn tội phạm nguy hiểm làm cho ai nấy đều nơm nớp lo sợ. Sau màn bỏ trốn bất thành ở tập 9, Jin Young Soo (Jo Jae Yoon) tiếp tục tìm cách ôm số kim cương trở về Hàn Quốc. Không may, hắn đã lọt vào tay của Argus và suýt bị mổ bụng. Nhờ Shi Jin và các đồng đội xuất hiện kịp thời, tính mạng của tên quản lý xấu xa này đã được bảo toàn. 

Song Hye Kyo - Kim Ji Won quot;xử lýquot; người yêu vì chụp ảnh với gái đẹp - 10

Song Hye Kyo - Kim Ji Won quot;xử lýquot; người yêu vì chụp ảnh với gái đẹp - 11

Về đến trung tâm y tế, Mo Yeon và Myung Joo đã tiến hành phẫu thuật cho Jin Young Soo. Chỉ một lúc, họ đã phát hiện có điều bất ổn: tên này đã nhiễm virus M3. Do từng tiếp xúc với máu của hắn nên Mo Yeon và Myung Joo đã bị cách ly để xét nghiệm. Kết quả cho thấy, bác sĩ quân y Myung Joo đã dương tính với virus. Tin tức này như sét đánh ngang tai đối với Dae Young. Vừa gặp lại Myung Joo, anh đã lao đến ôm chầm lấy cô. Hình ảnh anh chàng mặc kệ mọi nguy hiểm ôm người yêu vào lòng khiến người xem vô cùng xúc động.

Dae Young không ngại Myung Joo nhiễm virus mà vẫn ôm chầm lấy cô

Song Hye Kyo - Kim Ji Won quot;xử lýquot; người yêu vì chụp ảnh với gái đẹp - 12

Song Hye Kyo - Kim Ji Won quot;xử lýquot; người yêu vì chụp ảnh với gái đẹp - 13

Song Hye Kyo - Kim Ji Won quot;xử lýquot; người yêu vì chụp ảnh với gái đẹp - 14

Hai tập 11 và 12 của Hậu duệ của mặt trời sẽ lên sóng KBS vào tuần sau, ngày 30/3 và 31/3. 

Preview tập 11 Hậu duệ của mặt trời

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Yeon Ji Hyun