Ai sẽ thay Song Joong Ki làm soái ca trong "Hậu duệ của mặt trời" Trung?

Ngày 24/03/2016 13:45 PM (GMT+7)

Diễn viên nào đủ sức thay Song Joong Ki đóng Yoo Shi Jin trong bộ phim Hậu duệ của mặt trời bản Trung đang là đề tài được khán giả bàn tán rầm rộ.

Dường như sức nóng của siêu phẩm Hậu duệ của mặt trời đang vượt qua giới hạn của một bộ phim truyền hình thông thường, khi xuất hiện trên bản tin Chuyển động 24h (VTV) và trong chương trình nghị sự, bài phát biểu của các chính trị gia. Có thể nói, cơn sốt Hậu duệ của mặt trời và quân nhân Yoo Shi Jin đang “càn quét” hầu khắp quốc gia vùng Đông Nam và Đông Bắc Á.

Hậu duệ của mặt trời lên bản tin Chuyển động 24h (Nguồn clip: VTV)

Mới đây, thông tin Hậu duệ của mặt trời được Trung Quốc mua bản quyền chế tác làm dân tình sục sôi. Các hội nhóm “mê trai đẹp” cùng vì thế mà rầm rộ tiến cử những ứng viên trong tim mình cho vai diễn Yoo Shi Jin phiên bản Trung.

Nhóm “Gương mặt thân quen”

Trước khi chàng quân nhân Song Joong Ki nổi đình nổi đám nhờ cơn sốt Hậu duệ của mặt trời thì màn ảnh Hoa ngữ đã có không ít mỹ nam ghi dấu ấn khi khoác lên mình màu áo lính. Tiêu biểu trong số đó là các gương mặt như Chung Hán Lương (Không kịp nói yêu em), Hoắc Kiến Hoa (Chiến Trường Sa) hay Hồ Ca (Kẻ ngụy trang).

ai se thay song joong ki lam soai ca trong "hau due cua mat troi" trung? - 1

Chung Hán Lương

Điểm chung của “bộ ba sát thủ” này là luôn luôn được “gọi hồn” mỗi lần bình chọn danh sách nam thần, lại từng thể hiện xuất sắc vai diễn quân nhân. Ở các “soái ca” này hội tụ đầy đủ ngoại hình xuất sắc, khí chất ngời ngời và diễn xuất đi vào lòng người. Đồng thời, vai diễn quân nhân trong Không kịp nói yêu em, Chiến Trường SaKẻ ngụy trang đều được đánh giá là những vai diễn nổi bật, khẳng định thực lực của 3 chàng.

ai se thay song joong ki lam soai ca trong "hau due cua mat troi" trung? - 2

Hồ Ca

ai se thay song joong ki lam soai ca trong "hau due cua mat troi" trung? - 3

và Hoắc Kiến Hoa là 3 gương mặt chuyên bị "gọi hồn" khi nhắc đến các soái ca quân nhân

Trong nhóm gương mặt thân quen này thì Chung Hán Lương là cái tên sáng giá nhất, khi vai diễn trong Không kịp nói yêu em có nhiều nét khá tương đồng với Yoo Shi Jin của Hậu duệ của mặt trời. Tuy nhiên, Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca, với hình tượng chàng quân nhân chiến đấu kiên cường trong Chiến Trường SaKẻ ngụy trang cũng không hề kém cạnh, bởi thể hiện cho ra được độ si tình hay mặt dày khi cưa cẩm người thương đối với chàng chỉ là… chuyện nhỏ.

ai se thay song joong ki lam soai ca trong "hau due cua mat troi" trung? - 4

Chung Hán Lương được cho là ứng viên hàng đầu nếu vào vai soái ca trong Hậu duệ của mặt trời bản Trung

Nhóm “Măng non mới mọc”

Bên cạnh các đàn anh trên thì một đối tượng cũng rất được các fan ủng hộ, ấy là loạt mỹ nam mới nổi tại thị trường Hoa ngữ. Đây là những cái tên cũng thường xuất hiện dày đặc trên mọi “mặt trận” đề cử khi có bất kỳ dự án nóng hổi nào rậm rịch khởi quay. Tuy chưa có kinh nghiệm diễn xuất phong phú như đàn anh, song lứa “măng non” này lại có ưu thế đội ngũ fan hùng hậu, hết lòng ủng hộ thần tượng.

ai se thay song joong ki lam soai ca trong "hau due cua mat troi" trung? - 5

Dương Dương 

ai se thay song joong ki lam soai ca trong "hau due cua mat troi" trung? - 6

hay Ngô Diệc Phàm đều là những cái tên sáng giá nếu thay Song Joong Ki tái hiện lại vai diễn Yoo Shi Jin

ai se thay song joong ki lam soai ca trong "hau due cua mat troi" trung? - 7

Anh chàng Lay của nhóm EXO khiến cộng đồng fan "dậy sóng" trong tạo hình quân nhân 

Nổi bật trong nhóm này là Dương Dương, Ngô Diệc Phàm hay Lý Dịch Phong. So với các đàn anh ở trên thì các mỹ nam này còn có thêm thế mạnh tuổi trẻ cùng gương mặt thanh tú “đẹp hơn hoa”, tương tự như nam chính Song Joong Ki của Hậu duệ mặt trời. Việc thể hiện vai diễn Yoo Shi Jin phiên bản Trung sẽ là cơ hội đột phá hình tượng, khi Song Joong Ki từng gây sốt bởi từ một “hoa mỹ nam” đích thực đã lột xác thành quân nhân rắn rỏi, gai góc.

ai se thay song joong ki lam soai ca trong "hau due cua mat troi" trung? - 8

Nếu xét cả về độ nổi tiếng, ngoại hình lẫn khả năng diễn xuất, Lý Dịch Phong xứng đáng được giao vai này

Nhóm “Tẩm ngẩm tầm ngầm”

Cuối cùng, không thể bỏ qua những nam diễn viên Hoa ngữ khác từng có cơ hội thể hiện vai diễn quân nhân trên màn ảnh, hoặc hứa hẹn sẽ cực kỳ phù hợp khi hóa thân vào Yoo Shi Jin, tuy nhiên lại không có thanh thế vang dội như 2 nhóm trên. Có thể kể tới học viên sĩ quan Huỳnh Tông Trạch, Giả Nãi Lượng trong Vẫn cứ thích em hay Trần Hiểu với hình tượng thiếu soái chung tình Quách Khiếu Thiên của Mẹ chồng nàng dâu.

ai se thay song joong ki lam soai ca trong "hau due cua mat troi" trung? - 9

Trần Hiểu

ai se thay song joong ki lam soai ca trong "hau due cua mat troi" trung? - 10

Huỳnh Tông Trạch 

ai se thay song joong ki lam soai ca trong "hau due cua mat troi" trung? - 11

Giả Nãi Lượng

Ngoài ra, một số gương mặt mỹ nam khác cũng hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt nếu được giao đảm nhận vai diễn Yoo Shi Jin như Trần Vỹ Đình – người sắp thể hiện hình tượng quân nhân trong Lão Cửu Môn hay bộ đôi đang nổi như cồn nhờ webdrama Thượng Ẩn – Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu. Đồng thời, nếu “trúng số độc đắc” thì Hậu duệ mặt trời sẽ là cơ hội lột xác, đổi vận tốt cho mỹ nam “muôn năm nam thứ” Kiều Chấn Vũ hoặc anh chàng xinh gái Mã Thiên Vũ – những người có hình ảnh ngoài đời thực tương đồng với Song Joong Ki.

ai se thay song joong ki lam soai ca trong "hau due cua mat troi" trung? - 12

Hay Trần Vỹ Đình

ai se thay song joong ki lam soai ca trong "hau due cua mat troi" trung? - 13

Kiều Chấn Vũ

ai se thay song joong ki lam soai ca trong "hau due cua mat troi" trung? - 14

và mỹ nam Thượng ẩn - Hứa Ngụy Châu đều đủ khả năng làm Yoo Shi Jin phiên bản Trung

Theo Yu Du (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki
Tin hay đừng bỏ lỡ