Song Hye Kyo phát ngượng vì bị lật tẩy chuyện yêu Song Joong Ki

Ngày 18/03/2016 00:15 AM (GMT+7)

Trong tập 8 Hậu duệ của mặt trời, cô nàng Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) đã được phen ngượng chín người khi bị lật tẩy chuyện yêu Yoo Shi Jin (Song Joong Ki).

Nếu tập 7 Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) lấy đi vô số nước mắt của khán giả bởi những tình tiết bi thương thì sang tập 8 Hậu duệ của mặt trời, bầu không khí đã trở nên bớt căng thẳng hơn hẳn. Theo đó, chuyện tình yêu của cặp đôi Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) cũng có những bước tiến mới. Sau nhiều lần tỏ tình hụt, những tưởng chàng đại úy đã nản lòng, thế nhưng anh vẫn nhất quyết không bỏ cuộc. Không chỉ tìm mọi cách để được ở cạnh Mo Yeon, Shi Jin còn luôn xuất hiện kịp thời và sẵn sàng cho người đẹp mượn bờ vai nương tựa vào những lúc đau buồn và tuyệt vọng. 

Về phía Mo Yeon, tuy ngoài mặt tỏ ra lạnh lùng song thực tế, trái tim cô đã hướng về Shi Jin từ rất lâu. Điển hình là ở thời điểm suýt mất mạng vì tai nạn xe, cô đã thu lại lời thú nhận của mình vào điện thoại: "Nếu biết trước phải chết như vậy, tôi đã chấp nhận lời tỏ tình của anh rồi. Tôi còn muốn nói với anh rằng, tôi đã rất hạnh phúc vì được người đàn ông tuyệt vời như anh hôn".

song hye kyo phat nguong vi bi lat tay chuyen yeu song joong ki - 1

song hye kyo phat nguong vi bi lat tay chuyen yeu song joong ki - 2

Sau một khoảng thời gian dài với vô số sự kiện xảy ra, đoạn ghi âm ngày nào bất ngờ bị công khai. Chẳng những Shi Jin, Daniel (Cho Tae Kwan) mà tất cả quân nhân và các bác sĩ khác đều nghe được. Không may bị lật tẩy chuyện nảy sinh tình cảm với Shi Jin, Mo Yeon đã được phen ngượng chín người. Trong khi đó, anh lính điển trai họ Yoo thì cực kì sung sướng. Nhẹ nhàng nở nụ cười mãn nguyện, Shi Jin vô tư thể hiện niềm hạnh phúc của mình.

Mo Yeon bối rối khi bị lật tẩy chuyện yêu Shi Jin trong tập 8 Hậu duệ của mặt trời

song hye kyo phat nguong vi bi lat tay chuyen yeu song joong ki - 3

song hye kyo phat nguong vi bi lat tay chuyen yeu song joong ki - 4

Bên cạnh màn tỏ tình bất đắc dĩ của Kang Mo Yeon, tập 8 Hậu duệ của mặt trời còn khiến người xem thót tim vì cảnh xông pha cứu người của Yoo Shi Jin. Trước đó không lâu, bác sĩ Lee Chi Hoon (Onew) đã phát hiện một công nhân đang bị mắc kẹt. Đó chính là Kang Min Jae (Lee Yi Kyung). Mặc dù đã rất cố gắng nhưng Chi Hoon không thể cứu được nạn nhân này. Thế là, Shi Jin và Seo Dae Young (Jin Goo) đã nhanh chóng ra tay. 

Shi Jin suýt mất mạng khi xông pha cứu người

song hye kyo phat nguong vi bi lat tay chuyen yeu song joong ki - 5

song hye kyo phat nguong vi bi lat tay chuyen yeu song joong ki - 6

song hye kyo phat nguong vi bi lat tay chuyen yeu song joong ki - 7

Ngay lúc đó, tên quản lý xấu xa Jin Young Soo (Jo Jae Yoon) lại tìm đến gây rối. Bởi vì sự ngoan cố của hắn ta mà Shi Jin suýt bị chôn vùi dưới lớp đất đá. Nhìn cảnh anh bất ngờ ngất đi, khán giả đã được phen lo sốt vó. May mắn là cuối cùng, mọi chuyện cũng được giải quyết ổn thỏa. Về phần Jin Young Soo, tên này đã bị Dae Young cho một trận ra trò. Sau khi trở về từ cõi chết, Shi Jin nằng nặc đòi Mo Yeon trị thương cho anh, mặc cho cô nàng cố gắng đẩy sang Yoon Myung Joo (Kim Ji Won). Hành động của Shi Jin đã khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Shi Jin đòi Mo Yeon trị thương cho anh thay vì Myung Joo trong tập 8 Hậu duệ của mặt trời

song hye kyo phat nguong vi bi lat tay chuyen yeu song joong ki - 8

song hye kyo phat nguong vi bi lat tay chuyen yeu song joong ki - 9

song hye kyo phat nguong vi bi lat tay chuyen yeu song joong ki - 10

song hye kyo phat nguong vi bi lat tay chuyen yeu song joong ki - 11

Tập 9 Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) sẽ tiếp tục được trình chiếu trên kênh KBS vào tuần sau, ngày 23/3. 

Preview tập 9 của Hậu duệ của mặt trời 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Hye Kyo
Tin hay đừng bỏ lỡ