Song Joong Ki đứng bất động khi được Song Hye Kyo ôm ấp

Ngày 01/04/2016 00:00 AM (GMT+7)

Trong tập 12 Hậu duệ của mặt trời, Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) đã khiến Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) vô cùng hạnh phúc khi chủ động trao anh cái ôm thật chặt.

Không phụ lòng mong đợi của khán giả, tập 12 Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) đã mang đến vô số tình tiết hấp dẫn. Mở đầu bằng những màn đọ súng nghẹt thở để rồi sau đó là hàng loạt khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), tập phim này đã khiến người xem liên tục đứng ngồi không yên. 

Song Joong Ki đứng bất động khi được Song Hye Kyo ôm ấp - 1

Song Joong Ki đứng bất động khi được Song Hye Kyo ôm ấp - 2

Trong số đó, phân đoạn cô bác sĩ họ Kang bất ngờ lao đến ôm ấp chàng đại úy điển trai đặc biệt thu hút sự chú ý. Từ lúc gặp gỡ đến nay, Shi Jin luôn là người tấn công trước song lần này, đến lượt Mo Yeon chủ động bày tỏ tình cảm. Hành động của cô làm cho anh quân nhân vừa ngạc nhiên, vừa hạnh phúc. 

Hậu duệ của mặt trời tập 12: Mo Yeon (Song Hye Kyo) chủ động lao đến ôm Shi Jin (Song Joong Ki)

Song Joong Ki đứng bất động khi được Song Hye Kyo ôm ấp - 3

Song Joong Ki đứng bất động khi được Song Hye Kyo ôm ấp - 4

Thế nhưng để có được khoảnh khắc lãng mạn này, Shi Jin và Mo Yeon đã phải trải qua một trận chiến sống còn. Trước đó không lâu, nữ bác sĩ vẫn nằm trong tay của tên trùm buôn lậu Argus. Thậm chí, cô còn bị hắn gài bom lên người.

Những tưởng lần này Mo Yeon đã lành ít dữ nhiều nhưng may mắn, Shi Jin đã xuất hiện kịp thời. Không chỉ có anh mà Seo Dae Young (Jin Goo) cùng các đồng đội khác cũng đến hỗ trợ. Với chiến lược rõ ràng, lực lượng Alpha đã nhanh chóng đánh bại kẻ địch. Đáng nói hơn, đích thân Shi Jin đã bắn chết Argus. Thành công hạ gục tên trùm, anh đã có thể thuận lợi giải cứu Mo Yeon.

Hậu duệ của mặt trời tập 12: Shi Jin thành công cứu Mo Yeon và hạ gục Argus

Song Joong Ki đứng bất động khi được Song Hye Kyo ôm ấp - 5

Song Joong Ki đứng bất động khi được Song Hye Kyo ôm ấp - 6

Song Joong Ki đứng bất động khi được Song Hye Kyo ôm ấp - 7

Mặc dù dẹp bỏ được mối hiểm họa mang tên Argus nhưng Shi Jin lại không hề cảm thấy vui vẻ. Vốn từng là đồng đội chiến đấu trên nhiều mặt trận, anh đã rất đau lòng khi nhớ về những kỷ niệm xưa. Lúc tự tay đốt bức ảnh chụp cùng Argus, Shi Jin đã khóc nức nở như một đứa trẻ. Trong khoảnh khắc chàng đại úy mạnh mẽ trở nên yếu đuối nhất, Mo Yeon đã đến bên cạnh để an ủi anh. 

Hậu duệ của mặt trời tập 12: Đại úy Shi Jin mạnh mẽ cũng có lúc rơi nước mắt

Song Joong Ki đứng bất động khi được Song Hye Kyo ôm ấp - 8

Song Joong Ki đứng bất động khi được Song Hye Kyo ôm ấp - 9

Song Joong Ki đứng bất động khi được Song Hye Kyo ôm ấp - 10

Bên cạnh mối quan hệ giữa Shi Jin và Mo Yeon, chuyện tình của cặp nam nữ thứ Dae Young và Myung Joo (Kim Ji Won) cũng có chuyển biến tích cực. Nhờ sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ, sức khỏe của Myung Joo đã dần hồi phục. Không còn bị cách ly, cô đã có thể trở về bên Dae Young. Thế là chàng thượng sỹ cùng đại úy Shi Jin đã quyết định xuống bếp để nấu một bữa ăn chiêu đãi Myung Joo và Mo Yeon. 

Song Joong Ki đứng bất động khi được Song Hye Kyo ôm ấp - 11

Song Joong Ki đứng bất động khi được Song Hye Kyo ôm ấp - 12

Hậu duệ của mặt trời tập 12: Thái độ ghen tuông hài hước của Dae Young và Shi Jin

Trong lúc đang dùng bữa, hai cô nàng bỗng dưng nhắc về chuyện tranh giành người yêu ngày xưa. Sự xuất hiện của một người đàn ông xa lạ khiến cả Shi Jin lẫn Dae Young nổi cơn ghen. Thái độ ghen tuông hài hước của cả hai làm cho người xem vô cùng thích thú. 

Song Joong Ki đứng bất động khi được Song Hye Kyo ôm ấp - 13

Song Joong Ki đứng bất động khi được Song Hye Kyo ôm ấp - 14

Tập 13 và 14 Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) sẽ tiếp tục lên sóng KBS vào tuần sau, ngày 6/4 và 7/4. 

Preview tập 13 Hậu duệ của mặt trời

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Song Joong Ki