Sử dụng dầu hào, cần nhớ nằm lòng 5 điều quan trọng cần tránh này

Hạ Vũ - Ngày 18/12/2022 09:30 AM (GMT+7)

Dầu hào là loại gia vị khá phổ biến trong ẩm thực Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, vì chứa tinh chất hàu nên khi sử dụng cần lưu ý một số điều sau.

Mua đậu phụ nấu lẩu cần chú ý những điểm này, tránh chọn phải đậu phụ có thạch cao
Nhiều bà nội trợ đang từ bỏ những món ngon này vì lo ngại mua phải đậu phụ chứa thạch cao, gây ảnh hưởng tới sức khỏe cho cả gia đình.

Eva Toplist

Theo Hạ Vũ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Eva Toplist