Tài xế xe buýt nhanh trí cứu hành khách bị nghẹn thoát chết trong gang tấc

Ngày 09/11/2021 00:30 AM (GMT+7)

Phát hiện một hành khách trên xe bị nghẹn, tài xế nhanh chóng thực hiện hành động thông minh để cứu người.

Theo thông tin được đăng tải, một người đàn ông ở Trung Quốc đang ngồi ăn mận khô trên xe buýt thì bỗng nhiên ho và nôn khạc dữ dội. Có vẻ người đàn ông này vô tình nuốt hạt mận vào trong cổ họng dẫn đến bị nghẹn, không thở được.

Anh ta đứng phắt dậy, cố gắng đấm vào lưng và ngực để làm hạt mận rơi ra ngoài nhưng không có hiệu quả. Các hành khách trên xe buýt lúc đó cũng nhanh chóng xúm lại giúp nhưng loay hoay không biết phải làm gì.

Phát hiện ra tình huống nguy hiểm của người đàn ông, tài xế xe buýt đã cho xe dừng lại và tiến đến kiểm tra, sau đó ôm lấy lưng của nam hành khách. Tài xế dùng tay và hông để thúc mạnh vào bụng của người đàn ông.

Sau khi tài xế lần lặp đi lặp lại động tác nói trên một vài lần, người đàn ông cuối cùng đã ho được hạt mận to ra ngoài. Các hành khách thấy vậy liền thở phào nhẹ nhõm. Để cảm ơn tài xế xe buýt, người đàn ông đã tặng anh một túi cam làm quà.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-tai-xe-xe-buyt-nhanh-tri-cuu-hanh-kha...

Xô ngã cụ ông từ xe bus xuống đường, người phụ nữ bị khởi tố tội danh giết người
Clip được cảnh sát Mỹ công bố ghi lại hình ảnh người phụ nữ đẩy cụ ông khỏi xe buýt, khiến ông này ngã đập đầu xuống vỉa hè và tử vong sau đó 1 tháng...

Clip hot

Đinh Kim (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Video cùng chủ đề Clip hot