Tới nhà "tiểu tam" đánh ghen, chính thất nhận ngay cái kết ê chề

Ngày 03/05/2021 17:30 PM (GMT+7)

Biết tin chồng đang ở nhà "tiểu tam", người phụ nữ vội vàng tới để đánh ghen. Tuy nhiên, khi chưa kịp xử lý cặp đôi thì người phụ nữ này đã nhận ngay cái kết ê chề.

Cảnh tượng dở khóc dở cười này xảy ra vào ngày 25/4, tại Ghana (một quốc gia ở Tây Phi).

Cụ thể, sau khi nghe tin chồng đang đi hẹn hò tại nhà nhân tình, người phụ nữ đã không kiểm soát được cơn giận nên đã tìm đến nhà "tiểu tam".

Vì muốn bắt quả tang cặp đôi ngay tại giường, người phụ nữ đã quyết định chui qua một cánh cổng sắt. Tuy nhiên, khi mới chui được nửa cơ thể thì cô đã bị mắc kẹt. Sau một hồi loay hoay không thoát ra được, người phụ nữ đành phải gào lên kêu cứu.

Lúc này, người chồng chạy ra và chứng kiến toàn bộ cảnh tượng xấu hổ của vợ. Cuối cùng, anh ta đã phải gọi thợ đến và cắt cảnh cửa để giải cứu cho vợ.

Hiện chưa rõ sau đó người vợ giải quyết như thế nào về mối quan hệ vụng trộm của chồng nhưng màn đánh ghen hỏng này đã khiến cư dân mạng được một phen cười nghiêng ngả.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-toi-nha-tieu-tam-danh-ghen-chinh-that-nhan-ngay-cai-ket...

Lộ clip điệu nhảy sexy giúp tiểu tam hotgirl hớp hồn đại gia chủ tịch Taobao
Vốn là nữ người mẫu nổi tiếng mạng xã hội xứ Trung, nay Trương Đại Dịch phải hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội, công việc kinh doanh thiệt hại khi...
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần