MC Hoàng Nam: "Ít người biết tôi đã làm bố"

Ngày 11/07/2014 10:35 AM (GMT+7)

Thành viên đội xanh lá gây bất ngờ khi tiết lộ anh làm bố nhưng hiện độc thân.

Là một trong những đội chơi thú vị và ấn tượng nhất ngay từ những ngày đầu diễn ra Cuộc đua kỳ thú 2014, đội xanh lá với sự góp mặt của Miko Lan Trinh và MC Hoàng Nam khiến khán giả hụt hẫng khi bất ngờ dừng bước sau chặng đua thứ 3. Mặc dù vậy, đội chơi cũng đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả.

Riêng đối với MC Hoàng Nam, khán giả từng biết đến anh với tư cách là MC của Xonefm, cũng là chàng trai liều lĩnh khi bơi ra Tháp Rùa vào lúc... nửa đêm, và qua cuộc đua cũng biết thêm phần nhiều về chàng trai đáng yêu, hài hước này. Nhưng không nhiều người biết Hoàng Nam đã làm bố của một cô công chúa nhỏ và hiện tại vẫn sống độc thân!

"Đừng để bị loại trong Cuộc đua cuộc đời"

- Xin chào MC Hoàng Nam! Nhắc đến anh, người ta nghĩ ngay đến chàng thanh niên bơi ra Tháp Rùa. Không biết sau lần "chơi liều" đó, Hoàng Nam thấy mình được gì và mất gì?

Bơi ra Tháp Rùa là một trong những dấu ấn ấn tượng để đời của Hoàng Nam trong năm 2014. Điều đó cho thấy trong con người mình còn tiềm ẩn nhiều điều muốn bùng nổ lắm và quan trọng là dám làm điều mà ít người làm. Tức là đã phá bỏ được một phần "rào cản" tư tưởng của chính bản thân và xã hội. Sau việc làm đó, mình cảm thấy cởi mở "open mind" hơn khi đánh giá mọi việc hơn trước.

MC Hoàng Nam: quot;Ít người biết tôi đã làm bốquot; - 1
Hình ảnh đời thường của MC Hoàng Nam.

- Cá nhân tôi cho rằng hành động bơi ra Tháp Rùa cũng đem đến cho anh một cái may đó là dễ được để ý và trở thành người chơi của Cuộc đua kỳ thú! Nghi ngờ này của tôi đúng hay sai?

Bạn và nhiều người nghi ngờ như vậy nhưng có một sự thật là dư luận xã hội không quan tâm nhiều lắm tới cái gã đó mà họ chỉ bàn tán về sự việc bơi ra Tháp Rùa thôi. Nhiều bạn bè của tôi sau đó có nhắn tin: "Bạn em nói nhiều về anh lắm đấy! Em rất vui vì là bạn của người nổi tiếng". Tôi hỏi: "Thế bạn em nói gì?" - Thì bạn ấy hồn nhiên trả lời "Là có một lão khùng vừa mới bơi ra Tháp Rùa này".

- Vậy nguyên cớ nào khiến anh trở thành người chơi của Cuộc đua kỳ thú 2014 và là đồng đội của Lan Trinh?

Việc trở thành người chơi của Cuộc đua kỳ thú lại là do Miko Lan Trinh - một người em, một người đồng nghiệp cũ của Hoàng Nam cách đây 3 năm lựa chọn. Theo tôi được biết thì BTC Cuộc đua kỳ thú năm nay chọn một số người chơi chính, sau đó những người này có quyền tự lựa chọn bạn đồng hành cho mình, nếu không tìm được thì những người chơi này sẽ đi theo đoàn casting trên một số tỉnh thành để chọn cho mình partner phù hợp.

Do thường xuyên theo dõi các hoạt động của nhau trên facebook, thấy Hoàng Nam có phong cách sống khác lạ như hay đi phượt bằng xe đạp, làm nhiều điều ít người làm trong đó có cả việc bơi ra Tháp rùa thì Lan Trinh chủ động rủ vào đội Xanh Lá.

MC Hoàng Nam: quot;Ít người biết tôi đã làm bốquot; - 2
Đội Xanh Lá - gam màu ấn tượng tại Cuộc đua kỳ thú 2014.

-  Anh có đặt cho mình mục tiêu gì trước lúc cuộc đua bắt đầu không?

Hoàng Nam đã theo dõi kỹ các mùa trước của Cuộc đua kỳ thú và đã đặt ngay các mục tiêu để tham gia vào năm 2014 như đi phượt bằng xe đạp xuyên Việt, phượt xuyên Châu âu một mình, luyện tập thể lực, lúc nào cũng đặt mình vào các tình huống như đang thi.

Bật mí thêm là nếu bạn muốn trở thành người chơi của cuộc đua, hãy gọi ngay cho tất cả bạn bè của mình làm về truyền thông hay nghệ thuật có quen biết với công ty sản xuất chương trình để giới thiệu. Khi chương trình casting tại Hà Nội, tôi đã là một trong những ứng cử viên sáng giá được mời lại trải qua tất cả các vòng. Nghe qua có vẻ hơi cuồng nhỉ ! Chính vì vậy được Lan Trinh mời tham gia và khi đã ký vào Bản hợp đồng với chương trình thì Hoàng Nam đã vô cùng mừng rỡ. Mọi cố gắng của mình đã có kết quả xứng đáng.

Khi biết được chọn thì Nam dừng mọi hoạt động không liên quan để tập trung cho cuộc thi này, như luyện tập cùng Lan Trinh, tìm hiểu về các loại thử thách, các địa danh tại Việt Nam và quốc tế có nhiều khả năng sẽ được lựa chọn, gặp những đội của các mùa trước để nghe kinh nghiệm, lên chiến lược và triết lý thi đấu cho Xanh Lá. Đó là một đức tính của mình mà, trước khi làm việc gì cũng suy nghĩ và chuẩn bị thật chu đáo, huống chi là một Cuộc thi mà mình khao khát tham gia.

MC Hoàng Nam: quot;Ít người biết tôi đã làm bốquot; - 3
Lan Trinh - Hoàng Nam trong thử thách chặng đua Yên Tử.

- Có ý kiến cho rằng Lan Trinh là thí sinh nữ khá yếu của mùa thi năm nay, anh nghĩ sao?

Nếu các bạn tinh ý khi xem Cuộc đua kỳ thú sẽ dễ dàng nhận thấy những ưu và nhược điểm rất rõ ràng của Xanh Lá. Có một bạn đã nhận xét như sau, mình thấy rất chính xác.

Xin trích ý kiến của bạn đó như sau: "Đội Xanh Lá thiếu sự tương tác do Hoàng Nam có kinh nghiệm và quá tự tin - Lan Trinh thì hoàn toàn tin tưởng nên cứ phăm phăm làm theo đẫn dến nếu Hoàng Nam đúng thì đội thăng hoa còn Hoàng Nam mắc lỗi thì đội đi xuống. Hai thành viên thiếu sự điên điên để khi đứa này xịt thì có đứa khác hâm lên bù vào".

- Nếu có người cho rằng Hoàng Nam hơi "diễn", hơi "màu mè" trong quá trinh dự thi, anh trả lời họ thế nào?

Ý kiến đó đánh giá quá cao khả năng của Hoàng Nam vì hành trình đua năm nay khéo dài từ sáng đến tối với nhiều thử thách, độ khó lớn hơn các năm trước, thậm chí hơn cả phiên bản của Mỹ. Việc tập trung trí và lực vào giải quyết các thử thách quá căng thẳng và mệt mỏi khiến tất cả các thành viên bộc lộ hết bản chất thật của mình ra ngoài lấy đâu ra cơ hội "diễn" và "làm màu".

- Ở chặng đua tại Điện Biên Phủ, từ thời khắc nào đội xanh lá bị lùi lại so với các đội khác? Và ở thời điểm nào anh có linh tính đội mình sẽ bị loại?

Từ lúc ở thử thách cân dê, khi Lan Trinh bị đau chân không đi nổi và muốn bỏ qua thử thách để chịu phạt một tiếng. Mặc dù rất muốn thi tiếp nhưng làm sao có thể ép được cô ấy nên chỉ nói: "Nếu em còn đủ sức thì cố gắng, nếu không thì chúng ta sẽ bỏ cuộc. Anh sẽ chiều theo mọi quyết định của em".

Sau đó Hoàng Nam trấn an Lan Trinh, chúng ta sẽ cố gắng ở các thử thách sau, cứ bình tĩnh suy nghĩ, tìm ra giải pháp tốt nhất rồi bắt tay vào làm thì chắc chắn sẽ không thể về cuối cùng. Chúng tôi luôn lạc quan vào khả năng của mình.

MC Hoàng Nam: quot;Ít người biết tôi đã làm bốquot; - 4
Hoàng Nam chia sẻ kinh nghiệm cho những khán giả muốn tham gia Cuộc đua kỳ thú.

- Cảm xúc của Hoàng Nam thế nào khi đội vàng về đích trước thời hạn 30 phút cho phép của đội mình? Anh có buồn hay ân hận ở thời điểm đó không?

Khi biết rằng có đội khác đã nhặt được mật thư và bị phạt 30 phút, lúc đó Hoàng Nam rất bất ngờ vì sự cố gắng đã có kết quả tốt nhưng ở phút cuối sự bất cẩn và phối hợp không tốt có thể tước đoạt mọi sự cố gắng của mình.

Lúc đó mình khá buồn chứ không thấy có gì phải ân hận. Buồn vì có thể  Xanh Lá sẽ phải chia tay chương trình, không được vào sâu hơn để đi nhiều nơi, có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nữa. Khi điều đó đã xảy ra, tôi đã nói với Lan Trinh: "Thôi em ạ, như thế cũng đủ rồi, chúng ta đều có những kế hoạch của mình. Về sớm thì bắt tay vào làm ngay thôi, đừng để bị loại tiếp trong Cuộc đua cuộc đời".

- Tình cảm của anh đối với Lan Trinh hiện tại là thế nào, hai người có thường xuyên liên lạc nữa không?

Trong Cuộc đua kỳ thú thì nhiều người, cả đoàn lẫn khán giả đều muốn Hoàng Nam và Lan Trinh là một cặp nhưng quả thật, trong mắt Hoàng Nam thì Lan Trinh luôn là một người em. Vì trong tình yêu, mình thích sự chia sẻ hơn là chiều chuộng.

Hiện nay, Lan Trinh cũng tất bật với các dự án mới. Mặc dù cũng rất muốn giúp đỡ nhưng vì ít dịp gặp gỡ và khác lĩnh vực nên cũng giới hạn.

- Trong các đội chơi năm nay, Hoàng Nam yêu quý đội nào nhất? Anh có thể bật mí một kỷ niệm của mình với đội chơi đó được không?

Đội nào Hoàng Nam cũng yêu quý và hiện nay chúng tôi có mối quan hệ rất thân tình. Nhưng đặc biệt hơn cả đó là Đội Xanh Dương của anh Đỗ Hoàng Dương và Kiwi Ngô Mai Trang.

Tôi thấy ở anh Hoàng Dương có những đức tính giống tôi và tôi muốn hướng tới. Bản thân tình yêu của họ vui vẻ, chia sẻ với nhau như bạn bè cũng là điều tôi mong muốn cho hạnh phúc của cá nhân mình. Anh Hoàng Dương và tôi đôi khi cũng nói chuyện về cuộc sống, anh có những lời khuyên tốt cho tôi.

Còn Kiwi Ngô Mai Trang là người vợ tốt. Sau ánh đèn sân khấu, cô ấy trở lại với vị trí là một người của gia đình, nhẹ nhàng và đảm đang. Tài nấu ăn, chăm sóc gia đình khéo léo của Kiwi khiến Hoàng Nam rất có cảm tình.

Tôi làm bố nhưng còn độc thân

- Trở về với cuộc sống đời thường, công việc chính của Hoàng Nam là gì? Anh có dự tính liều lĩnh nào mới giống như việc bơi ra Hồ Gươm lúc nửa đêm nữa không?

Thời điểm hiện nay, công việc chính của Nam là một người dẫn chương trình. Công việc này tuy không mang lại nhiều về tài chính nhưng nó giúp tôi cảm thấy thoải mái, dễ chịu và đặc biệt phát huy được thế mạnh trong giọng nói.

Bản tính tôi luôn thích sự sáng tạo, mới mẻ và thử thách bản thân nên trong tương lai chắc chắn Hoàng Nam sẽ làm nhiều việc mà trước đây chưa từng làm. Trước mắt, đã có khá nhiều lời mời Hoàng Nam cùng chinh phục các ngọn núi trong nước và thế giới rồi.

MC Hoàng Nam: quot;Ít người biết tôi đã làm bốquot; - 5
Nhiều người yêu thích Hoàng Nam vì sự khéo léo, tâm lý với phụ nữ.

- Nhiều bà nội trợ rất thích Hoàng Nam vì cho rằng anh rất khéo léo và tâm lý, Hoàng Nam nghĩ sao về điều này?

(Cười) Điều này Hoàng Nam khá bất ngờ, vì từ trước tới nay chỉ được lòng các cô gái trẻ vì sự dễ chịu, vui vẻ, được lòng các bậc phụ huynh vì tháo vát. Còn sau Cuộc đua kỳ thú được thêm các bà nội trợ yêu quý thì cũng rất vui. Theo Hoàng Nam, họ là những người phụ nữ của gia đình nên khá là kỹ tính. Có thể họ thấy ở mình những cá tính như bạn nói là khéo léo và tâm lý, nhưng tôi nghĩ họ thích ở mình sự bình tĩnh, lạc quan, có thể là chỗ dựa cho người khác hơn.

Hoàng Nam cũng thích những người phụ nữ của gia đình. Đó là ưu tiên hàng đầu khi nói lời yêu một ai đó.

MC Hoàng Nam: quot;Ít người biết tôi đã làm bốquot; - 6
Anh có một cô công chúa nhỏ 4 tuổi, nhưng hiện tại Hoàng Nam sống độc thân.

- Khép lại cuộc trò chuyện, Hoàng Nam có thể chia sẻ một chút về cuộc sống đời tư hiện tại của mình?

Hiện tại, Hoàng Nam vẫn trong thời gian nghỉ ngơi sau cuộc đua. Một phần dành thời gian vui chơi với những người bạn mới, dù từng là đối thủ nhưng nhờ đồng cam cộng khổ cùng nhau nên thấy thân thiết hơn bao giờ hết. Cũng như dành thời gian chiêm nghiệm về bản thân để tự hoàn thiện, phấn đấu có cuộc sống tương lai như mình mong muốn mà ưu tiên hàng đầu hiện nay là có công việc mới phù hợp tại Sài Gòn.

Nhiều bạn thấy Hoàng Nam trẻ trung nhưng mình là người từng trải, đã qua một lần đò, hiện nay có một cô công chúa 4 tuổi vô cùng nghịch ngợm.

Trong cuộc sống mình luôn tìm cách cân bằng giữa trách nhiệm và hưởng thụ, tức là luôn tìm niềm vui trong mọi công việc. Mong muốn có một cuộc sống hàng ngày gần gũi với thiên nhiên trong lành cùng với nhiều hoạt động thể lực. Trước đây ở Hà Nội, phương tiện di chuyển của tôi chỉ là chiếc xe đạp mà thôi (cười).

Xin cám ơn những chia sẻ của MC Hoàng Nam!

Theo Hà Mạnh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú