Va chạm, thanh niên cầm xẻng đánh người đàn ông và cái kết ê chề

Ngày 27/11/2020 15:30 PM (GMT+7)

Bị nam thanh niên vác xẻng đánh ngay giữa đường, người đàn ông trung tuổi lập tức có màn phản đòn cực gắt.

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên và một người đàn ông trung tuổi đang có màn ẩu đả ngay giữa đường khiến không ít người ngao ngán.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, sau khi xảy ra va chạm nam thanh niên và người đàn ông trung tuổi đang đứng cãi nhau ngay giữa đường. Do không giữ được bình tĩnh, cả 2 đã lao vào đấm, đá nhau túi bụi, mặc cho người đi đường ra sức can ngăn.

Thậm chí, nam thanh niên còn chạy ra xa, cầm tìm một chiếc xẻng rồi trở lại hiện trường phang tới tấp vào người đàn ông. Ngay lập tức, người đàn ông cầm mũ bảo hiểm phản đòn lại.

Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này, nhiều người dân không khỏi hoảng sợ. Sau khi được một người đàn ông mặc áo đỏ can ngăn, nam thanh niên mới hạ hỏa rồi lên xe bỏ đi.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách hành xử của cả 2.

"Đường đã tắc các ông còn lao vào đánh nhau thế này lại càng thêm tắc", "Chỉ là va chạm nhẹ thôi mà các ông không nhường nhau được một tí à. Làm ảnh hưởng tới bao nhiêu người xung quanh", "Ai cũng hung hăng, nhất là cậu thanh niên kia. Dùng cả xẻng để đánh người ta thì chịu rồi. Đến lúc có chuyện gì thì hối cũng không kịp"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-va-cham-thanh-nien-cam-xeng-danh-nguoi-dan-ong-va-cai-k...

Bị cướp giật điện thoại, người phụ nữ đứng hình trong 1 phút
Bị cướp giật đi chiếc điện thoại đang cầm trên tay, người phụ nữ "đứng hình" mất 1 phút mới hoàn hồn trở lại.
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot