Va chạm với ô tô, người phụ nữ lao đầu vào chỗ hiểm

Ngày 10/08/2020 15:30 PM (GMT+7)

Trong một vụ tai nạn hy hữu xảy ra trên đường phố Brazil, người phụ nữ điều khiển xe máy đã bị hất văng sau đó lao đầu xuống cống.

Một vụ tai nạn oái oăm xảy ra vào hôm 5/8 vừa qua trên đường phố thuộc bang Para của Brazil. Trong đoạn video được trích xuất từ camera an ninh. Người phụ nữ điều khiển xe máy đã húc trúng đầu một chiếc ô tô màu đỏ tại khu vực ngã tư trong lúc chiếc xe này sang đường.

Vụ va chạm khiến chiếc xe máy đổ vật ra đường, còn người phụ nữ điều khiển chiếc xe thì bị trượt dài trên mặt đường. Oái oăm thay, người phụ nữ này trượt thẳng đến miệng cống. Phần đầu của cô lao xuống cống, sau đó là cả thân mình.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, rất nhiều người đã có mặt tại hiện trường, họ cùng tìm cách để giải cứu người phụ nữ ra khỏi cống. Một người đàn ông áo vàng đã chui xuống cống để cứu cô lên.

Vài phút sau, người phụ nữ được đưa lên khỏi miệng cống và được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Được biết, cô bị chẩn đoán là chấn thương cột sống.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-va-cham-voi-o-to-nguoi-phu-nu-lao-dau-xuong-cong-a48547...

Vừa trộm được túi xách, nam thanh niên lao xe thẳng vào tường và cái kết
Bị nhân viên cây xăng phát hiện, tên trộm loạng choạng tay lái rồi lao thẳng vào tường. Cuối cùng hắn đã bị người dân bắt lại và giao cho cảnh sát.
Công Hiếu Tổng hợp (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot