Xây 100 ngôi mộ trên bãi biển để tưởng nhớ người qua đời do Covid-19 ở Brazil

Ngày 13/06/2020 16:30 PM (GMT+7)

Các tình nguyện viên đã xây 100 ngôi mộ giả trên bãi biển để tưởng nhớ những người qua đời do Covid-19, đồng thời phản đối cách ứng phó của chính quyền Brazil trước dịch bệnh.

Ngày 11/6, các tình nguyện viên của tổ chức phi chính phủ Rio de Paz đã xây 100 ngôi mộ giả trên bãi biển Copacabana ở thành phố Rio de Janeiro của Brazil. Đây là hành động nhằm tưởng nhớ những người đã qua đời do dịch bệnh Covid-19, đồng thời phản đối cách ứng phó của chính quyền Tổng thống Jair Bolsonaro.

Cho đến nay, Tổng thống Bolsonaro vẫn coi Covid-19 chỉ giống như một dịch cúm mùa thông thường. Mới đây, ông Bolsonaro đã cho phép nới lỏng các biện pháp hạn chế và nối lại hoạt động kinh tế, dù Brazil vẫn đang bị dịch bệnh "tàn phá" nặng nề.

Brazil hiện đang là nước xếp thứ hai thế giới về số ca mắc bệnh Covid-19 (đứng sau Mỹ) với hơn 800.000 trường hợp mắc bệnh và hơn 41.000 người tử vong.

Nguồn: https://danviet.vn/xay-mo-tren-bai-bien-de-tuong-nho-nhung-nguoi-qua-doi-do-covid-19-20...

Siêu xe Rolls-Royce Phantom biển tứ quý bốc cháy ngùn ngụt ở Quảng Ninh
Một chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom mang biển tứ quý ở Quảng Ninh đã bất ngờ bốc cháy dữ dội sau khi húc vào một biển báo giao thông, tông gãy một...
Lê Minh (Vietnam+) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot