Xuân Hinh làm thơ và clip tặng vợ con

Ngày 08/03/2016 17:52 PM (GMT+7)

Món quà của danh hài Xuân Hinh dành cho bà xã và con gái khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Danh hài Xuân Hinh đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ hiền con xinh là bà xã Lan Phương, con gái Bảo Linh và cậu con trai Xuân Quang. Dù khá kín tiếng về đời tư nhưng "vua hài đất Bắc" nổi tiếng là người chiều vợ thương con.

Nhân ngày 8/3 năm nay, anh đã làm thơ tặng phụ nữ Việt Nam cùng clip dành riêng cho vợ và con gái. Những câu thơ vui Xuân Hinh viết vừa hóm hỉnh, vừa tình cảm: "Thơ này viết tặng vợ con/ Từ nay anh hứa, chẳng còn đi chơi/ Chiều về bỏ uống bia hơi/ Lương tháng đưa vợ không chơi bạc bài..."

Xuân Hinh bên bà xã Lan Phương và hai con.

Hai người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời danh hài 6X.

Còn trong video là lời bày tỏ đầy tình cảm của danh hài đến những người phụ nữ thân yêu nhất của mình: "Bố Hinh yêu hai mẹ con nhiều". Đặc biệt, Xuân Hinh khoe rất nhiều hình ảnh xinh như hot girl của con gái Bảo Linh. Nghệ sĩ 6X cũng nhắn nhủ với "công chúa" nhà mình: "Yêu con gái bố thật nhiều!"

Clip Xuân Hinh tặng vợ con. Nguồn video: Facebook Xuân Hinh.

Vợ Xuân Hinh từng là một kế toán, sau đó nguyện toàn tâm toàn ý ở nhà chăm lo cho chồng con. Còn con gái Bảo Linh của anh lại làm nhiều fan xuýt xoa vì vừa có nhan sắc xinh xắn, vừa lại giỏi giang. Bảo Linh được nhận học bổng du học tại Mỹ từ năm lớp 11.

Xuân Hinh được biết đến là một người chiều vợ, thương con.

Bản thân Xuân Hinh cũng luôn "kính vợ, sợ con" và rất hiểu bà xã. Anh từng tâm sự: "Nghệ sĩ thì nghệ sĩ, không được mơ màng trong đời thực. Lên sân khấu phiêu diêu xong rồi về đời thường phải tỉnh như sáo sậu luôn. Trong nhà, chồng là cây cau, vợ là lá trầu. Tôi luôn biết vợ mình thích gì. Vợ đang chuẩn bị nói tôi đã hiểu".

Phía sau ánh đèn sân khấu, gia đình yên ấm của Xuân Hinh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Mily (Khám phá)
Video cùng chủ đề Hài Xuân Hinh