Pha Lê bế bụng bầu đi hát, phát hiện con từ trong bụng đã có máu nghệ sĩ

Ngọc An Ngày 20/08/2020 19:00 PM (GMT+7)

Khi đang mang bầu 4 tháng, Pha Lê vẫn thoải mái "vác bụng" đi thi hát cực sung.

Sau nhiều lần hụt hẫng, đau đớn vì mang bầu không thành công, nữ ca sĩ Pha Lê cuối cùng đã có được "tin vui" trọng vẹn bên chồng người Hàn Quốc. Hiện tại, cô đang mang thai ở khoảng tháng thứ 7. 

Do ám ảnh những lần hỏng thai trước nên trong giai đoạn đầu thai kỳ, Pha Lê khá cẩn trọng, hạn chế đi lại, hoạt động. Nhưng sau khi vượt qua 3 tháng suôn sẻ, nữ ca sĩ trở thành một bà bầu khá năng động khi vẫn chăm chỉ bán hàng và hoạt động nghệ thuật.

Pha Lê bế bụng bầu đi hát, phát hiện con từ trong bụng đã có máu nghệ sĩ - 1

Pha Lê đang mang bầu bé đầu lòng.

Mới đây, cô tiết lộ những hình ảnh khi "vác" bụng bầu 4 tháng tham gia "Én vàng nghệ sĩ 2020" - phiên bản đặc biệt của chương trình tìm kiếm và đào tại MC nổi tiếng. 

Cùng với đó, Pha Lê tâm sự: "Lúc này em Ốc được 4 tháng rồi. Dù stylist cố hết sức nhưng khó mà che được em vì em lớn nhanh hơn con người ta. Trộm vía em rất ngoan theo mẹ đi chinh chiến chẳng ý kiến ý cò gì, buồn cười nhất là mẹ hồi hộp cái là em làm mẹ mắc ói liền luôn...

Bữa đầu tiên tới họp các thí sinh, ai cũng bảo nhắm thi được không đó cô nương, xong cái chị giám đốc truyền thông đi vào và còn bầu hơn mình 2 tuần. Cái bả kêu, chơi tới đi em mắc gì ngại...

Pha Lê bế bụng bầu đi hát, phát hiện con từ trong bụng đã có máu nghệ sĩ - 3

Pha Lê chia sẻ ảnh tham gia thi MC khi mang bầu 4 tháng.

Cứ thế là mẹ cháu phi phà phà luôn, nhắm lúc nào mệt làm không nổi thì nghỉ thôi. Cơ bản em Ốc có máu nghệ sĩ nên hợp tác lắm luôn, mẹ cỡ nào là con đu theo cỡ đó... Thiệt sự không nghĩ là đi thi thố hay gì đâu, chủ yếu có kỉ niệm trong thời gian mang thai, mình không muốn ì ạch rồi không suy nghĩ động não người nó chán nản lắm, chưa bao giờ mình tự cảm thấy mình đẹp như khoảng thời gian này nên điệu đà chỉn chu đầu tư trang phục hình ảnh các kiểu hơn hẳn". 

Trong ảnh, Pha Lê gây ấn tượng với thân hình thon gọn, nhan sắc rực rỡ cùng bộ váy lộng lẫy làm nổi bật vòng hai đã lùm lùm. Cách đây không lâu, Pha Lê cũng nhận loạt lời khen ngợi khi đăng tải những bức ảnh vừa là ảnh cưới, vừa là ảnh bầu chụp cùng ông xã người Hàn. 

Pha Lê bế bụng bầu đi hát, phát hiện con từ trong bụng đã có máu nghệ sĩ - 4

Pha Lê bế bụng bầu đi hát, phát hiện con từ trong bụng đã có máu nghệ sĩ - 5

Pha Lê thon gọn, rạng rỡ trong bộ ảnh cưới mới thực hiện khi đang mang bầu.

Trước đó, khi chia sẻ về việc tăng cân khi mang thai, Pha Lê cho biết cô chỉ tăng được 1,5kg khi bước vào tháng thứ 6. May mắn thay, dù cô tăng cân ít nhưng em bé trong bụng vẫn phát triển tốt. 

Trong những tháng đầu thai kỳ, Pha Lê bị ốm nghén dữ dội. Đây là nguyên nhân chính khiến cô tăng cân ít cho tới thời điểm này. Pha Lê từng cho biết cô bị nghén bất kể ngày đêm. Trước kia nữ ca sĩ rất mê đồ ăn nhưng khi bầu bí "cứ mang đồ ăn ra là muốn xỉu, nổi hết gai ốc, vật như 1 con nghiện, không ngủ được, không ăn được." Sau 3 tháng, cô đã giảm 600g. Tuy nhiên bác sĩ động viên em bé khỏe là được. Ngoài vấn đề ốm nghén, nữ ca sĩ cũng có chút thay đổi về tâm lý, cô tự nhận "khóc cười bất thường, khó chịu - khó tính - khó nết".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bau-sap-sinh-pha-le-tiet-lo-con-co-mau-nghe-si-me-co-...

Mang thai cho chồng đa tình, vợ trẻ hotgirl lần đầu nói về phản ứng của ca sĩ Khánh Đơn
Sau thời gian sốc tâm lý dẫn đến động thai về chuyện người cũ của chồng, hiện tại sức khỏe thai kỳ của Huỳnh Như đã ổn định hơn.
Theo Ngọc An (Ảnh: FBNV) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu