Chân dài Quảng Ninh bỏ thi Next-top vì có bầu, ngày đẻ chồng không bên cạnh vì bận "đi bão"

Ngọc An Ngày 25/07/2021 12:00 PM (GMT+7)

Khi quyết định ly hôn, Nguyễn Hợp cũng không ngại “bóc phốt” chồng thiếu trách nhiệm, đặc biệt là trong lúc cô mang bầu, sinh con.

Mang thai, sinh con là quãng thời gian nhạy cảm và người phụ nữ cần có người ở bên quan tâm, chăm sóc nhất. Cách người chồng phản ứng, đối xử trong những ngày tháng quan trọng này sẽ khiến chị em nhớ mãi không quên. Câu chuyện của nữ người mẫu Nguyễn Hợp là một ví dụ. 

Nguyễn Hợp là chân dài được chú ý tại Vietnam's Next Top Model 2015. Cô giành giải á quân, sau đó tiếp tục tham gia Vietnam's Next Top Model mùa All Stars 2017. Năm đó khi đang tham gia chương trình, cô bất ngờ từ chối thực hiện một thử thách và bị loại ngay lập tức. Hành động của Nguyễn Hợp khi đó khiến nhiều người khó hiểu bởi cô vốn là người tham vọng, có sức cạnh tranh lớn. 

Chân dài Quảng Ninh bỏ thi Next-top vì có bầu, ngày đẻ chồng không bên cạnh vì bận amp;#34;đi bãoamp;#34; - 1

Nguyễn Hợp rời cuộc thi Next Top năm 2017 khi phát hiện mang thai và không thể thực hiện thêm thử thách.

Sau khi rời khỏi cuộc thi, Nguyễn Hợp dường như biến mất khỏi sàn thời trang, thậm chí trong đêm Chung kết, nữ người mẫu cũng không tham gia trình diễn mà chỉ lặng lẽ ngồi dưới khán đài với lý do sức khoẻ không tốt nên không thể tham gia trình diễn. Chính vì vậy, từng có tin đồn Nguyễn Hợp do có em bé nên mới rời khỏi cuộc thi.

Gần 1 năm sau, lý do Nguyễn Hợp này đã được xác thực khi cô khoe ảnh con trên mạng xã hội. Khi con được khoảng 5 tháng tuổi, chân dài này mới tổ chức đám cưới. Ai cũng mừng cho "trung tâm drama " của Next Top cuối cùng đã có tìm được bến bờ hạnh phúc. Vậy nhưng ai ngờ đâu chỉ 2 năm sau, Nguyễn Hợp thông báo ly hôn. Cùng với đó, cô cũng "bóc phốt" chồng là người thiếu trách nhiệm, đặc biệt trong quãng thời gian cô mang bầu, sinh con.

Cô tâm sự việc yêu chồng và có thai giữa thời điểm thi Vietnam's Next Top Model. Chân dài đã rất đắn đo giữa việc phát triển sự nghiệp và sinh con. Cuối cùng, cô chọn sinh con, trong khi chồng cô chưa muốn có em bé ở thời điểm đó.

Chân dài Quảng Ninh bỏ thi Next-top vì có bầu, ngày đẻ chồng không bên cạnh vì bận amp;#34;đi bãoamp;#34; - 3

Sau khi ly hôn, chân dài còn "tố" chồng cũ thiếu trách nhiệm với vợ con, đặc biệt là khi cô sinh con.

Theo Nguyễn Hợp, ban đầu ông xã cũng quan tâm, đưa vợ đi khám thai nhưng khi cô sinh con lại không có mặt. Cụ thể, trong 3 tháng cuối thai kỳ, Nguyễn Hợp về quê mẹ ngoài Bắc để sinh con. Khi thấy ra máu báo thai, người mẫu đã nhắn cho chồng ở TP. HCM nhưng anh đã không ra Bắc thăm vợ hôm sinh nở.

"Tôi nhớ như in ngày sinh Su 27/1, ngày mà tôi có chết cũng không quên. Tôi có dấu hiệu của những người sắp chuyển dạ. Tôi nhắn cho chồng tôi để từ TP.HCM bay ra. Nằm trong phòng chờ tôi đã hy vọng chồng về để đón con từ tay bác sĩ. Nhưng không, anh ấy bận ở lại TP.HCM để xem bóng đá và đi bão”, Nguyễn Hợp từng viết.

Sau khi sinh, Nguyễn Hợp cho biết cô tiếp tục phải một mình chăm con, trong khi ông xã luôn "đi sớm về khuya". Cuối cùng cả hai đi đến quyết định ly hôn vì mâu thuẫn ngày một nhiều và không thể hoà giải.

Chân dài Quảng Ninh bỏ thi Next-top vì có bầu, ngày đẻ chồng không bên cạnh vì bận amp;#34;đi bãoamp;#34; - 4

Hiện tại, Nguyễn Hợp đang làm mẹ đơn thân.

Thực tế, những tâm sự về mâu thuẫn này chỉ đến từ phía Nguyễn Hợp, ông xã cô không có phản ứng hay lời thanh minh nào. Rất khó để bình luận về chuyện riêng tư của gia đình "chân dài" này nhưng qua câu chuyện cô kể có thể thấy người phụ nữ không được quan tâm đầy đủ trong thời gian mang bầu, đặc biệt là giờ phút vượt vạn không có chồng bên cạnh sẽ là tổn thương rất lớn, khó có thể nguôi ngoai. 

Tầm quan trọng của người chồng khi vợ chuyển dạ và sinh con

Trong suốt quá trình chuyển dạ, mẹ phải chịu rất nhiều cơn đau đớn, vất vả để có thể sinh con thật khỏe mạnh và an toàn, vai trò của mẹ trong việc này là điều không thể bàn cãi. Thế nhưng vào thời khắc quyết định đó, có lẽ mẹ sẽ còn phải trải qua nhiều khó khăn hơn nếu thiếu đi sự đồng hành quan trọng của bố.

Lúc này bố không chỉ đơn giản là một người thân mà còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc và nguồn động viên tích cực đồng hành cùng mẹ trong suốt quá trình chuyển dạ vất vả.

Nếu các bố không biết chồng nên làm gì khi vợ chuyển dạ thì đơn giản nhất là hãy ở bên cạnh động viên và giúp đỡ vợ bất kì chuyện gì mà cô ấy yêu cầu vào lúc đó. Ngay cả khi bố không làm gì thì sự hiện diện của bố cũng đã có thể giúp mẹ cảm thấy yên tâm và đỡ căng thẳng phần nào rồi. Trong trường hợp bố mẹ quyết định sinh thường thì bố nên tìm hiểu chồng làm gì khi vợ sinh để giúp mẹ sinh con dễ dàng và bớt đau đớn hơn.

Trong giai đoạn mẹ đang giãn nở cổ tử cung, bố có thể dìu mẹ đi lại nhẹ nhàng, massage lưng và trò chuyện để mẹ cảm thấy thoải mái hơn.


 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chan-dai-quang-ninh-bo-thi-next-top-vi-co-bau-ngay...

Bầu bí tháng cuối, chân dài Hải Phòng tăng tới 20kg vì cứ thèm là chồng lại chiều
Chính vì có một người chồng hết mực yêu thương, cưng chiều vợ nên ở lần bầu bí thứ 2 này, Chúng Huyền Thanh lại tăng cân nhiều hơn dự định.

Chúng Huyền Thanh

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Ngọc An (Tổng hợp) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu