Con gái riêng của NS Hồng Vân bụng bầu lớn, trước khi sinh làm tiệc linh đình

Ngọc An Ngày 13/12/2021 19:13 PM (GMT+7)

Con gái riêng của nghệ sĩ Hồng Vân đã tổ chức bữa tiệc Baby Shower ở Mỹ và có sự tham gia của chồng cô.

Bước vào giai đoạn những tháng cuối thai kỳ, mẹ bầu và gia đình sẽ bắt đầu rục rịch chuẩn bị những thứ cần thiết để sẵn sàng cho ngày đón bé chào đời. Đó là quần áo, đồ đạc cho mẹ và bé, bệnh viện nơi mẹ sẽ sinh hay người nhà sẽ giúp đỡ trong lúc "ở cữ". Đặc biệt, những mẹ bầu ở các nước phương Tây, điển hình là tại Canada và Mỹ còn tổ chức hẳn một bữa tiệc để chuẩn bị đi đẻ. Nghệ sĩ Hồng Vân mới đây đã chia sẻ về chuyện này. 

Các đây không lâu, nghệ sĩ Hồng Vân xác nhận sẽ rời vai trò MC của Bạn muốn hẹn hò. Cô tạm gác công việc một thời gian vì có lịch trình đi Mỹ lo cho con gái. Mới đây, cô khoe loạt khoảnh khắc Xí Ngầu và gia đình tổ chức tiệc trước khi vượt cạn. Ông xã nữ nghệ sĩ sang nước ngoài trước vợ để cùng mọi người lo lắng cho con gái ở thời khắc quan trọng.

Con gái riêng của NS Hồng Vân bụng bầu lớn, trước khi sinh làm tiệc linh đình - 1

Con gái nghệ sĩ Hồng Vân tổ chức tiệc trước khi sinh con.

Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ bày tỏ: "Ở nước ngoài họ có cái lễ đầy tháng trước khi sanh em bé mình thấy hay quá. Thứ nhất là người thân và bạn bè sẽ rất dễ mua quà, thứ hai sau sinh một tháng lúc đó em bé còn quá nhỏ và mẹ em bé vẫn chưa lấy lại sức khỏe và vóc dáng nên sẽ rất mệt và không tự tin khi tiếp khách. Còn trước khi sanh thì mẹ bé đang rất hưng phấn và yêu đời.

Chúc mừng vợ chồng Xí Ngầu và cháu ngoại nha. Tổng kết bữa nay xong còn thiếu gì ông bà ngoại bao chót nha. Cảm ơn ông bà nội luôn bên cạnh sấp nhỏ nha. Đăng bài viết này xong thấy mình mắt mờ, da mồi liền luôn".

Con gái riêng của NS Hồng Vân bụng bầu lớn, trước khi sinh làm tiệc linh đình - 2

Ông xã nữ nghệ sĩ bay sang Mỹ trước chờ đón cháu ngoại.

Vì các sự kiện nghệ thuật chỉ mới được hoạt động trở lại trong thời gian gần đây, lại là dịp cuối năm nên nữ nghệ sĩ rất bận rộn. Cô còn phải "trả nợ" lịch quay cho những chương trình đã kí kết từ sớm. Chính lẽ đó mà Hồng Vân chưa thể bay sang Mỹ.

Ông xã nữ nghệ sĩ thay vợ sang nước ngoài sớm để đồng hành với các con trước khi đón cháu ngoại. Nhiều người bất ngờ trước tình cảm của tài tử Tuấn Anh dành cho Xí Ngầu, dù là con riêng nhưng nhiều năm nay nam nghệ sĩ luôn quan tâm, yêu thương, không có sự phân biệt.

Con gái riêng của NS Hồng Vân bụng bầu lớn, trước khi sinh làm tiệc linh đình - 3

Con gái riêng của NS Hồng Vân bụng bầu lớn, trước khi sinh làm tiệc linh đình - 4

Bữa tiệc cũng tiết lộ cháu ngoại Hồng Vân sẽ là một bé trai.

Theo như hình ảnh chia sẻ từ nhân vật chính, gia đình Hồng Vân sắp đón thêm quý tử. Nữ nghệ sĩ hiện đang rất nôn nóng để được sang với gia đình. Đây là lần đầu cô được lên chức bà ngoại nên tâm trạng càng mong ngóng, muốn được xuất hiện trong giây phút đầu đời của nhóc tì.

Tiệc Baby Shower là gì?

Sau chia sẻ của nghệ sĩ Hồng Vân, nhiều người cũng thắc mắc về bữa tiệc mà con gái cô tổ chức. Bữa tiệc này được gọi là Baby Shower, khá quen thuộc đối với các bà bầu ở các nước phương Tây, điển hình là tại Canada và Mỹ. Baby Shower được hiểu là tiệc mừng sắp sinh em bé hoặc tiệc báo sắp sinh em bé. Nó được tổ chức với mục đích động viên tinh thần cho người mẹ trước khi “vượt cạn”.

Buổi tiệc thường được tổ chức vào thời gian khoảng 4-6 tuần trước khi sinh trước khi em bé chào đời hoặc chậm hơn - lúc đã biết giới tính của bé để dễ trang trí tiệc và để khách mời dễ chọn quà. Theo truyền thống, trước khi sinh con đầu lòng, người mẹ sẽ tổ chức một buổi tiệc mừng với quy mô nhỏ với các khách mời là phụ nữ và không có đàn ông. Nhưng những năm gần đây, quan điểm tổ chức tiệc Baby Shower cũng có nhiều thay đổi với các cách thức khác nhau.

Tiệc mừng sắp sinh con bắt nguồn từ người La Mã/Hy Lạp cũ và được lấy từ “showering” - cơn mưa của tình yêu thương. Trong buổi tiệc, mẹ bầu sẽ nhận được vô vàn lời chúc tốt lành, những kinh nghiệm quý giá cùng các món quà ý nghĩa tốt đẹp dành cho cả mẹ và bé. Ban đầu, buổi tiệc chỉ được tổ chức cho những bà mẹ lần đầu mang thai, nhưng nay đã được phổ biến hơn mỗi khi gia đình sắp chào đón một thành viên mới.

Sở thích mẹ bầu mang tính quyết định đến cách của bữa tiệc Baby Shower. Đó có thể là một buổi tiệc trà chiều đầm ấm, một buổi tiệc BBQ sôi động, hay một buổi uống rượu vang trịnh trọng… Nơi tổ chức buổi tiệc ngày nay cũng đã linh động hơn, không còn chỉ là ở nhà mà các mẹ bầu có thể lựa chọn nhiều địa điểm tổ chức tùy theo sở thích như nhà hàng, quán cà phê… chỉ cần đó là nơi có không gian thoải mái, phù hợp với mẹ bầu đi lại khó khăn mà vẫn có thể dễ dàng vui chơi, tám chuyện với bạn bè.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-rieng-cua-ns-hong-van-bung-bau-lon-truoc-k...

Vợ đẹp sắp sinh, Lộc phụ hồ đau đầu nghĩ tên con, dân mạng mách toàn tên cười bò
Còn khoảng 2 tháng nữa là bà xã lâm bồn nên Lộc Fuho đang chuẩn bị đồ đạc cũng như nghĩ tên cho con.

Nhân vật mang bầu

Theo Ngọc An (Ảnh: FBNV) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu