Có bầu với chồng Hàn, không thể ngờ Pha Lê chơi lớn sắm đồ sơ sinh khủng mức này!

Ngọc An - Ngày 14/10/2020 19:04 PM (GMT+7)

Không chỉ tự mua sắm, Pha Lê còn nhận được hàng loạt quà từ bạn bè, người thân và gia đình chồng để sẵn sàng đón em bé chào đời.

Pha Lê là một trong những mỹ nhân showbiz đang háo hức chờ ngày đón con đầu lòng. Hiện tại cô đang ở trong những tháng cuối thai kỳ và đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày "vượt cạn". 

Trước khi có niềm vui như hiện tại, nữ ca sĩ từng trải qua những tháng ngày đau đớn vì 3 lần sảy thai do cơ địa khó giữ con. Có lẽ vì vậy nên khi mang bầu lần này, cô dưỡng thai rất cẩn thận, chăm chút cho con từ trong trứng nước, không ngại chi mạnh tay để sắm cho bé những thứ tốt nhất.

Có bầu với chồng Hàn, không thể ngờ Pha Lê chơi lớn sắm đồ sơ sinh khủng mức này! - 1

Có bầu với chồng Hàn, không thể ngờ Pha Lê chơi lớn sắm đồ sơ sinh khủng mức này! - 3

Pha Lê đang ở trong những tháng cuối thai kỳ.

Mới đây nhất, nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ hình ảnh về loạt đồ dùng của em bé. Pha Lê khoe cô sắm cho con 20 chiếc bình sữa, bỉm cũng được họ hàng ở bên Mỹ gửi về. Ngoài ra còn có rất nhiều sữa bột, sữa tắm, kem chống hăm, sữa dưỡng thể cho em bé...

Có bầu với chồng Hàn, không thể ngờ Pha Lê chơi lớn sắm đồ sơ sinh khủng mức này! - 4

Nữ ca sĩ sắm 20 bình sữa và nhiều đồ đạc khác cho con.

Nữ ca sĩ cho biết, người thân của cô sẽ đều đặn gửi đồ dùng cho em bé theo từng giai đoạn phát triển tương ứng của bé. Chưa kể, bé Ốc chưa ra đời nhưng còn được tặng rất nhiều quần áo, đến độ mặc đến khi một tuổi có lẽ cũng chưa hết. 

Có bầu với chồng Hàn, không thể ngờ Pha Lê chơi lớn sắm đồ sơ sinh khủng mức này! - 5

Có bầu với chồng Hàn, không thể ngờ Pha Lê chơi lớn sắm đồ sơ sinh khủng mức này! - 6

Không chỉ vậy, cô còn được họ hàng gửi đồ từ Mỹ về tặng.

Thực tế vì quá háo hức nên ngay từ giai đoạn giữa thai kỳ, Pha Lê đã bắt đầu sắm sửa cho bé. Cô từng tâm sự: "Thật sự là khi bắt tay vào công cuộc sắm sửa, lựa đồ và chuẩn bị hành trang cho Ốc, mình cảm thấy khá run. Gặp mấy cô bạn rồi nghe các cô ấy líu lo về những gì cần làm là hoa hết cả mắt, ù hết cả tai. Nhiều thứ quá nhớ không nổi trời ơi.

Không biết ngày xưa mẹ mình nuôi mình có dễ không, chứ mình cản thận chỉn chu quá nên cầu toàn, mà càng chuẩn bị càng thấy thiếu kiến thức, đọc miết chưa đâu vào đâu cả, càng đọc càng rối... Mồm thì bảo kệ đến đâu đến nhưng đúng là trong lòng hồi hộp lắm, không biết vầy tốt chưa, đủ chưa". 

Có bầu với chồng Hàn, không thể ngờ Pha Lê chơi lớn sắm đồ sơ sinh khủng mức này! - 7

Chiếc nôi xinh xắn Pha Lê tự tay mua và trang trí cho con gái.

Không chỉ tự mua, Pha Lê còn được mẹ chồng cùng nhiều người bạn thân thiết tặng vô số đồ để chuẩn bị đón bé. "Bạn bè khắp 5 châu gửi đồ về cho Ốc mà thú thật nhìn không còn chẳng biết đồ đó dùng như thế nào. Khăn cũng có 800 loại size, dùng cái nào vào cái nào chịu luôn, bao nhiêu thử thách gì cũng làm được, mà giờ sắp thấy mình ngu người trong vụ này rồi á", cô nói. 

Có bầu với chồng Hàn, không thể ngờ Pha Lê chơi lớn sắm đồ sơ sinh khủng mức này! - 8

Mẹ chồng cô cũng gửi rất nhiều đồ từ Hàn Quốc về.

Để chuẩn bị sinh con, Pha Lê cũng đã dừng mọi hoạt động, sang nhượng nhà hàng ăn để có thể tập trung toàn tâm toàn ý chăm con trong thời gian tới. 

Mang bầu với chồng đại gia, phù thủy 5S Online khoe phòng chuẩn rich kid cho con sắp chào đời
Vân Navy và chồng doanh nhân đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón con gái đầu lòng chào đời trong thời gian sắp tới.
Theo Ngọc An (Ảnh: FBNV)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con