Mang bầu đơn thân, Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử khi phải... ôm một bí mật

Ngày 03/05/2020 14:25 PM (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng tâm sự làm mẹ đơn thân không phải vấn đề quá lớn trong xã hội hiện tại nhưng đủ mạnh mẽ để vượt qua hành trình làm mẹ một mình thì không phải ai cũng làm được.

Mang bầu đơn thân, Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử khi phải... ôm một bí mật - 1

Trà Ngọc Hằng quyết định làm mẹ đơn thân nhưng cũng biết, đó là việc không dễ dàng

Người mẫu Trà Ngọc Hằng và bây giờ còn có cái biệt danh là "bà mẹ đơn thân gợi cảm của showbiz Việt - hot mom" tâm sự cô đã thấm thía hành trình trở thành bà mẹ đơn thân, nó thật không dễ dàng.

Trà Ngọc Hằng cho biết khi cô biết mình mang thai cũng là lúc, cô và người yêu đã chia tay. Lúc đó, cảm giác đầu tiên là hoang mang vì cô chưa từng nghĩ đến việc trở thành mẹ đơn thân. Cô lại càng không đủ can đảm vượt qua "luật lệ" khắc khe của bố. Thế nên, cô đã dành 3 tuần để suy nghĩ nên giữ lại cái thai hay bỏ.

Mang bầu đơn thân, Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử khi phải... ôm một bí mật - 3

Cô đã từng muốn tự kết liễu cuộc đời vì stress

Và cô đã quyết định trở thành mẹ đơn thân vì "đã từng mắc sai lầm một lần và không muốn phạm lại sai lầm một lần nữa". 

Khi có lựa chọn của riêng mình, Trà Ngọc Hằng đã có những chuẩn bị nhất định cho hành trình mới. Nhưng, cô chia sẻ: "Bây giờ nhắc lại, tôi còn thấy rùng mình. Tôi hiểu rõ những gì mà các bà bầu phải trải qua. Một cảm giác không dễ chịu chút nào. Khi nói ra điều này, hẳn sẽ có người bảo "chắc có mình cô mang thai hay làm mẹ, người ta làm được sao cô thấy khó". Nhưng nói thật, thời kỳ mang thai, đã hơn 1 lần tôi muốn tự kết liễu cuộc đời mình vì quá stress (căng thẳng)".

Một trong những lý do khiến cô đã đôi lần gục ngã khi quyết định làm mẹ đơn thân vì "không có người bên cạnh". Cái thai càng ngày càng lớn và hằng ngày, cô chỉ đối diện với bốn bức tường. Tiền tiết kiệm cũng ngày càng vơi dần mà cô thì chẳng thể ra ngoài làm việc. Công việc người mẫu, đóng phim hay ca hát lại càng không dành cho người đang mang thai. Cô lại sợ khi nghĩ đến việc xin trợ cấp từ cha mẹ vì cô giấu chuyện này với gia đình.

"Ám ảnh nhất trong khoảng thời gian đó là việc mình phải ôm một bí mật mà trong lòng thì lại muốn mọi người ở bên cạnh. Nghĩ nhiều căng thẳng nhiều, nên đôi lúc, tôi tưởng mình đã không thể gượng dậy được" - Trà Ngọc Hằng nhớ lại.

Mang bầu đơn thân, Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử khi phải... ôm một bí mật - 4

Nhưng sau cùng thì cô cũng đã vượt qua

Nhưng đổi lại cho những tháng ngày đó là cô cảm nhận được sự đồng cảm của chính đứa con mà có lúc cô từng nghĩ giá như không có nó. Đứa trẻ lớn dần trong bụng mẹ và đồng thời cũng dạy cô biết "con thực sự là một món quà quý giá trong cuộc đời mỗi người".

Cô trưởng thành hơn, chín chắn hơn trong tư duy và lựa chọn. Nếu trước đây, Trà Ngọc Hằng sống hết mình để yêu, tận hưởng cuộc sống thì giờ đây, cô luôn phải cân nhắc giữa các lựa chọn. Giải pháp nào ít làm tổn hại đến con mình nhất mới là lựa chọn tối ưu nhất. Cô cũng thấy mình điềm tĩnh hơn nhưng cũng nóng nảy hơn. 

Lý giải điều này, Trà Ngọc Hằng cho biết từ khi có con, mọi thị phị ở đời không còn làm tác động đến cô nữa. Cô mỉm cười với những chỉ trích chĩa vào mình. "Tuy nhiên, khi bất kỳ ai động đến con gái, tôi xù lông nhím ngay. Bản thân tôi thay đổi nhiều đến mức có khi chính mình còn không nhận ra. Mỗi người đều có một cột mốc để trưởng thành hay thay đổi thì với tôi, đó là từ khi làm mẹ".

Mang bầu đơn thân, Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử khi phải... ôm một bí mật - 5

Hiện tại, cô còn trong hội bà mẹ đơn thân quyến rũ của showbiz

Sau bao lần "gãy gánh" yêu đương nhưng Trà Ngọc Hằng khẳng định cô vẫn cứ yêu nồng nàn, tin tưởng vào tình yêu ở đời. Nhưng, có lẽ, sự lựa chọn lại là một điều hoàn toàn khác. "Tôi sẽ yêu hết mình nhưng nếu gắn bó cuộc đời với một người đàn ông nào đó, tôi chỉ chọn người dành tình cảm cho con gái mình" - Trà Ngọc Hằng nói.

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/nguoi-mau-tra-ngoc-hang-tung-muon-tu-tu-khi-phai-om-mot-bi-...

Hotgirl ĐH sân khấu điện ảnh ở nhà 7 tỷ, phá tướng bầu lần 2 với Lê Dương Bảo Lâm
Quỳnh Anh sinh năm 1992, từng theo học Sân khấu điện ảnh và sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt xinh xắn.
Theo Thùy Trang, ảnh: NSCC (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Trà Ngọc Hằng