Sinh xong bụng vẫn to như đang bầu, Nhã Phương giờ eo thon bụng phẳng nhờ 3 bí quyết

Ngọc An Ngày 28/01/2021 12:07 PM (GMT+7)

Sau sinh, Nhã Phương cũng từng "phát hoảng" khi soi gương vì bụng vẫn còn cả đống như đang mang bầu.

Trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai và ca vượt cạn đầy đau đớn, trên cơ thể người phụ nữ còn để lại nhiều dấu vết của việc sinh nở. Một trong số đó chính là vòng 2 còn sồ sề, chưa thể nhỏ gọn ngay. Thậm chí cả những người đẹp vốn sở hữu thân hình "cò hương" như Nhã Phương cũng không tránh khỏi tình trạng này. 

Sinh xong bụng vẫn to như đang bầu, Nhã Phương giờ eo thon bụng phẳng nhờ 3 bí quyết - 1

Nhã Phương cho biết sau sinh cô cũng hoảng hốt vì bụng còn một đống.

Mới đây nhất trên mạng xã hội, Nhã Phương chia sẻ: "Sinh xong nhưng bụng vẫn to như khi mang thai là trăn trở của rất nhiều bà mẹ sau khi “vượt cạn” và đó cũng từng là điều khiến Bi trăn trở rất nhiều.

Bi biết có rất nhiều bà mẹ cho rằng kích thước bụng sẽ trở về như ban đầu ngay sau khi em bé chào đời. Nhưng thực tế thì không phải như vậy. Mặc dù, cái phần diện tích mà em bé chiếm đóng đã được làm trống sau sinh nhưng trong lòng tử cung của người mẹ vẫn còn rất nhiều dịch… Mặt khác, sau khi em bé chào đời, hệ thống nội tiết trong cơ thể bắt đầu thay đổi để giúp tử cung co lại, về với kích thước ban đầu. Và toàn bộ quá trình này phải mất đến 6-8 tuần, thậm chí là lâu hơn". 

Sinh xong bụng vẫn to như đang bầu, Nhã Phương giờ eo thon bụng phẳng nhờ 3 bí quyết - 3

Sinh xong bụng vẫn to như đang bầu, Nhã Phương giờ eo thon bụng phẳng nhờ 3 bí quyết - 4

Giờ đây bà mẹ 1 con đã tự tin khoe vóc dáng nuột nà, eo thon bụng phẳng.

Cách đây không lâu, Nhã Phương cũng từng tâm sự sau sinh cô đã phát hoảng khi nhìn mình trong gương vì bụng "còn một đống". Vậy nhưng giờ đây, bà xã Trường Giang đã tự tin với eo thon bụng phẳng, thường xuyên khoe vóc dáng nuột nà, gợi cảm chuẩn "gái một con trông mòn con mắt". 

Từ kinh nghiệm của bản thân, nữ diễn viên đã chia sẻ những bí quyết giúp giảm mỡ bụng, lấy lại vòng 2 thon gọn cho các mẹ sau sinh như sau: 

"Thứ nhất, nên nuôi con bằng sữa mẹ. Bởi nuôi con bằng sữa mẹ, nhất là trong những tháng đầu sau sinh sẽ giúp các mẹ tiêu thụ được 1 lượng lớn năng lượng để tạo thêm sữa. Và cho con bú cũng giúp kích thích tử cung co thắt nhiều hơn, thúc đẩy quá trình trở lại kích thước bình thường. Vừa tốt cho mẹ, lại vừa có lợi cho bé, đúng không nào?

Thứ hai, tập thể dục. Nhưng các mẹ cũng lưu ý không nên ham giảm cân mà tập các bài tập quá nặng nhé. Hiện nay, có rất nhiều bài tập dành riêng cho các mẹ sau sinh, mọi người có thể tham khảo ngay trên mạng.

Sinh xong bụng vẫn to như đang bầu, Nhã Phương giờ eo thon bụng phẳng nhờ 3 bí quyết - 5

Nhã Phương chăm chỉ tập thể dục sau sinh.

Thứ ba, nên có chế độ dinh dưỡng phù hợp. Không nên ăn quá nhiều nhưng cũng không kiêng quá mức.

Cuối cùng, để quá trình giảm cân được nhanh chóng hơn và an toàn hơn, bên cạnh việc tập thể dục, các mẹ cũng có thể thử phương pháp đắp bụng bằng muối nóng và ngải cứu để giảm vòng bụng nhanh hơn". 

Bà xã Trường Giang cũng nhắn nhủ điều quan trọng nhất là chị em phải chăm chỉ và kiên trì trong hành trình lấy lại vóc dáng thì mới mang lại hiệu quả. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sinh-xong-bung-van-to-nhu-dang-bau-nha-phuong-gio-eo-...

Đẻ xong 1 tháng không tắm, nằm than trong nhà triệu đô, con gái Minh Nhựa giờ đẹp mướt mắt
Nhìn vóc dáng hiện tại của Minh Anh, ít ai nghĩ cô mới trải qua thời gian mang bầu, sinh nở cách đây không lâu.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Ngọc An (Ảnh: FBNV) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sau sinh