Vợ hotgirl nghén nặng khi mang bầu lần 2, Khánh Đơn chăm bẵm như công chúa, kiêm luôn làm "vú em"

Minh An - Ngày 12/08/2022 06:30 AM (GMT+7)

Huỳnh Như cho biết lần mang bầu thứ 2 này cô nghén nặng, mệt mỏi hơn hẳn lần đầu.

Khánh Đơn sinh năm 1983, là nam nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều bài hit đình đám như Quên cách yêu, Sao băng khóc, Tạm biệt người anh yêu... Sự nghiệp sáng tác đầy thành công nhưng đường tình duyên của anh lại khá lận đận. Sau khi ly hôn vợ đầu, anh tiếp tục có cuộc tình ồn ào, có con chung nhưng không thể đến với nhau cùng nữ ca sĩ Lương Bích Hữu. Sau tất cả, Khánh Đơn quyết định chọn xây dựng tổ ấm bên bạn gái hotgirl kém 8 tuổi - Huỳnh Như. Cuối năm 2019, vợ chồng anh đón con gái - bé Đồng Đồng chào đời.

Vợ hotgirl nghén nặng khi mang bầu lần 2, Khánh Đơn chăm bẵm như công chúa, kiêm luôn làm amp;#34;vú emamp;#34; - 1

Vợ chồng Khánh Đơn hiện sống cùng hai con, bé Đông Đông (con riêng Khánh Đơn) và bé Đồng Đồng.

Cách đây không lâu, vợ chồng Khánh Đơn vui mừng thông báo đang mang bầu bé thứ 2. Hiện tại, Huỳnh Như mới đang trong giai đoạn đầu thai kỳ nhưng cuộc sống của cô cùng gia đình đã thay đổi hoàn toàn. 

Cùng trò chuyện với bà xã Khánh Đơn để lắng nghe những tâm sự của mẹ bầu khi có thêm em bé!

Chào Huỳnh Như, trước tiên chúc mừng bạn và gia đình chuẩn bị đón thêm thành viên mới. Hiện tại Như mang bầu mấy tháng rồi?

Cám ơn bạn, Hiện tại Như đang mang bầu ở tháng thứ 2, sức khoẻ đang rất tốt, mặc dù mang thai lần này nghén rất nhiều nhưng Như cũng cố cung cấp dinh dưỡng bằng các loại nước ép để đủ chất cho mẹ và bé.

Vợ hotgirl nghén nặng khi mang bầu lần 2, Khánh Đơn chăm bẵm như công chúa, kiêm luôn làm amp;#34;vú emamp;#34; - 3

Hiện tại Huỳnh Như đang mang bầu bé thứ 2.

Bạn nhận tin vui mang bầu lần hai như thế nào? 

Như và chồng rất nôn nóng sinh thêm con nên từ khi có kế hoạch Như đã thử thai rất thường xuyên, và phát hiện con từ những ngày rất sớm.

Mình cảm thấy rất hạnh phúc khi biết được trong bụng mình đang có một sự sống mới. Đó là kết quả cây tình yêu mà tôi và anh Khánh Đơn trồng, chăm bẵm mới có được.

Hai bé Đông Đông (con trai lớn) và Đồng Đồng (con gái) nhà mình đều rất vui thích khi biết mẹ có em bé. Bé Đông Đông ước mình sinh ra em trai để con có bạn chơi cùng. Còn con gái Đồng Đồng suốt ngày xoa, hôn bụng mình vì yêu thích em bé trong bụng.

Những tháng đầu thai kỳ, bạn có bị nghén nhiều không? Cuộc sống của bạn thay đổi thế nào kể từ khi mang bầu?

Hiện tại Như đang bị nghén rất nhiều, buồn nôn, và chán ăn, chỉ thích những món ăn có vị chua, cay, mặn. Lần mang bầu này đúng là khác hẳn với lần trước vì lần mang bầu Đồng Đồng, Như có thể ăn tất cả mọi thứ thì lần này Như lại ngán tất cả các món ăn.

Từ khi mang thai, mình chủ yếu ở nhà dưỡng thai, duy trì làm việc với khối lượng chỉ 1/10 so với trước. Vì bác sĩ dặn mình cần nghỉ ngơi nhiều khi ở giai đoạn đầu thai kỳ và đang bị nghén mệt hơn lần đầu mang bầu. Mình có thể làm mọi thứ trong khả năng và không vận động mạnh.

Vợ hotgirl nghén nặng khi mang bầu lần 2, Khánh Đơn chăm bẵm như công chúa, kiêm luôn làm amp;#34;vú emamp;#34; - 4

Huỳnh Như cho biết thai kỳ này cô bị nghén nặng, chán và khó ăn hơn hẳn lần đầu.

Bạn đúc rút được các kinh nghiệm gì từ lần mang thai đầu để áp dụng cho lần này?

Như rút được kinh nghiệm không nên sắm quá nhiều áo quần và các dụng cụ thật sự không cần thiết, vì đợt đầu mang thai Như đã mua vô tội vạ nhưng đã có nhiều thứ không dùng đến.

Lần đầu mang thai Như tăng bao nhiêu cân, trong thai kỳ lần này Như có kế hoạch ăn uống, tập luyện để kiểm soát cân nặng không?

Lần đầu mang thai Như tăng 28kg, vì ăn uống rất tốt. Nhưng mình quan niệm ăn để đủ dinh dưỡng cho con nên cũng không lo lắng nếu mình bị tăng cân quá. Hiện tại lần này Như không có cảm giác thèm ăn nên chắc cân nặng sẽ không nặng như lần đầu. 

Vợ hotgirl nghén nặng khi mang bầu lần 2, Khánh Đơn chăm bẵm như công chúa, kiêm luôn làm amp;#34;vú emamp;#34; - 5

Huỳnh Như luôn hãnh diện về chồng khi được anh quan tâm, chăm sóc hết mực.

Mang bầu đến lần 2, anh Đơn có còn yêu chiều, chăm sóc Như như lần đầu không?

Riêng về vấn đề này thì Như rất hãnh diện và tự tin về chồng. Hiện tại anh Đơn đang kiêm làm vú em, giúp việc nhà, đầu bếp của gia đình luôn. (Cười) 

Công việc kiếm tiền đã mệt rồi, tối đến anh còn tranh thủ massage cho Như. Anh Đơn cũng chẳng ngại bất kể ngày hay đêm, xa hay gần chỉ cần Như có cảm giác muốn ăn anh sẽ xông xáo đi mua liền, vì biết để lâu xíu vợ sẽ chán ăn và mất sức. 

Vợ chồng bạn có hy vọng bé lần này là bé trai hay bé gái không?

Vợ chồng Như không có mong mỏi trai hay gái, chỉ cần con sinh ra khoẻ mạnh, thông minh là Như và chồng cảm thấy rất hạnh phúc rồi.

Bà xã Công Phượng lần đầu lộ diện sau sinh, còn mũm mĩm nhưng được khen hết lời
Sau 9 tháng sinh con, bà xã Công Phượng đã có lần đầu lộ diện trong đám cưới của cầu thủ Hà Đức Chinh.

Sau sinh

Theo Minh An (Ảnh: NVCC)
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Video chọn lọc

Người dân khóc kể lại đêm chạy lũ kinh hoàng ở Nghệ An