Vũ Ngọc Ánh sinh bé đầu lòng, chồng "hộ tống" sang tận Mỹ, sinh xong giành hết phần chăm con

Ngày 25/12/2019 06:57 AM (GMT+7)

Để vợ được hưởng dịch vụ y tế tiên tiến, hiện đại, Anh Tài đã cùng Ngọc Ánh sang tận Mỹ sinh em bé đầu lòng.

Ông xã giúp Vũ Ngọc Ánh chăm con.

Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài là cặp đôi diễn viên "trai tài gái sắc" được nhiều người yêu mến. Về chung một nhà từ tháng 2/2019, mới đây gia đình nhỏ đã đón thêm thành viên nhí - bé Jasmine Huỳnh (tên ở nhà là Bảo Bối). 

Giống như nhiều sao Việt khác, Vũ Ngọc Ánh chọn sinh con ở "xứ cờ hoa". Cô đã trải qua ca sinh khá vất vả kéo dài suốt 23 tiếng đồng hồ nhưng luôn có chồng bên cạnh chăm sóc, động viên, tiếp thêm sức mạnh. Cùng trò chuyện với bà mẹ mới sinh về ca "vượt cạn" trên đất Mỹ và những ngày đầu lên chức. 

vu ngoc anh sinh be dau long, chong "ho tong" sang tan my, sinh xong gianh het phan cham con - 1

Ngọc Ánh - Anh Tài đón giang sinh tại Mỹ với "món quà" vô giá.

Sau bao ngày mong ngóng thì con yêu cũng đã chào đời? Cảm giác của Ngọc Ánh trong những ngày đầu chính thực làm mẹ thế nào? Cuộc sống của hai vợ chồng có thay đổi nhiều không?

Một tháng vừa rồi của hai vợ chồng Ánh Tài tràn ngập các cung bậc cảm xúc, từ bỡ ngỡ, lo lắng đến ngập tràn hạnh phúc! Mấy ngày đầu cực kì khó khăn vì chưa hiểu được con muốn gì và cần gì nên mỗi khi em bé khóc cả hai đều cuống quít cả lên. Sau này khi đã quen và hiểu nhu cầu của con rồi thì cả hai vợ chồng mới bình tĩnh mà chăm con được.

Trộm vía em bé cũng khá ngoan và thương ba mẹ nên em cũng không quấy khóc nhiều! Vì đã chuẩn bị tinh thần từ sớm cho việc thức khuya dậy sớm chăm con nên cả hai vợ chồng Ánh đã lập một thời gian biểu để thay phiên nhau chăm sóc cho con. Vậy nên hai vợ chồng cũng không mất sức quá nhiều!

Cuộc sống đương nhiên là thay đổi rất nhiều! Suốt ngày hai vợ chồng lúc nào cũng quanh quẩn chăm con, cho con bú, thay tã cho con, không còn thoải mái tự do như hồi vợ chồng son nữa. 

vu ngoc anh sinh be dau long, chong "ho tong" sang tan my, sinh xong gianh het phan cham con - 3

vu ngoc anh sinh be dau long, chong "ho tong" sang tan my, sinh xong gianh het phan cham con - 4

Con gái Bảo Bối của cặp đôi vừa tròn 1 tháng tuổi.

Ngọc Ánh và Anh Tài đã sang Mỹ khá sớm để chuẩn bị sinh con? Tại sao hai vợ chồng lại lựa chọn đi một quãng đường xa như vậy trong khi ở Việt Nam giờ cũng có rất nhiều bệnh viện tốt, bác sĩ giỏi? 

Một phần vì Anh Tài muốn Ánh có một thời gian dưỡng thai thật thoải mái và vui vẻ bên chị gái trong lúc anh bận rộn đi quay phim! Hai là vợ chồng mình đều muốn được sinh em bé trong điều kiện y tế tốt nhất có thể. 

Còn nhớ những ngày gần sinh, Ngọc Ánh có vẻ khá sốt ruột vì bé "cứng đầu" chưa chịu ra? Vậy cuối cùng ca sinh diễn ra thế nào vậy?

Ánh chuyển dạ vào ngày thứ 4 của tuần 40! Và phải mất đến gần 24 tiếng đồng hồ mới đón được bé chào đời! Sau suốt 18 tiếng cố gắng sinh thường nhưng không thành công vì xương chậu của mình nhỏ, cuối cùng bác sĩ đành phải chỉ thị mổ để lấy bé ra!

vu ngoc anh sinh be dau long, chong "ho tong" sang tan my, sinh xong gianh het phan cham con - 5

vu ngoc anh sinh be dau long, chong "ho tong" sang tan my, sinh xong gianh het phan cham con - 6

Ngọc Ánh trải qua ca sinh đầy đau đớn, vật vã nhưng luôn có chồng đồng hành.

Vậy điều gì khiến Ngọc Ánh nhớ nhất trong ngày đón bé chào đời? Là nỗi đau khi chuyển dạ hay hạnh phúc khi sinh con?

Cả hai luôn! Mặc dù Ánh đã chuẩn bị tinh thần để dối diện với cơn đau chuyển dạ, cũng không thể lường được là nó khủng khiếp đến mức như vậy! Nhưng rồi mọi đau đớn đều tan biến hết khi tận mắt nhìn thấy bé! Cuối cùng sao bao ngày mong ngóng mình cũng đã được ôm bé trong tay!

Chị em vẫn thường nói đến khi sinh con mới biết "lòng chồng"? Vậy Ngọc Ánh cảm nhận được tấm lòng của anh nhà thế nào sau khi có bé vậy?

Đúng là phụ nữ sao sinh sẽ nhìn thấy tình yêu của chồng mình dành cho mình một cách rõ ràng và chân thật nhất! Anh Tài luôn đồng hành cùng mình trong suốt quá trình sinh nở! Lúc mình đau đớn quá anh cũng cố gắng vỗ về mong mình vượt qua! Đến khi con chào đời, anh lại dành hết việc thức khuya dậy sớm chăm bé để mình có thời gian nghỉ ngơi phục hồi sức khoẻ thật tốt! Giờ đây mình mới thật sự hiểu tình cảm của anh dành cho mình lớn lao đến nhường nào!

vu ngoc anh sinh be dau long, chong "ho tong" sang tan my, sinh xong gianh het phan cham con - 7

Sau khi sinh, Anh Tài lại giành hết phần chăm con để vợ có thời gian nghỉ ngơi.

Từ lúc mình có em bé, ông xã thay đổi rất nhiều. Mình thấy anh trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn, yêu thương mình hơn và lo lắng cho tương lai của gia đình nhỏ nhiều hơn nữa. Những điều đó khiến mình rất biết ơn và càng cảm thấy mình chọn không lầm chồng. 

Hai vợ chồng dự định khi nào sẽ cho bé về Việt Nam. Và liệu bà mẹ "bỉm sữa" Ngọc Ánh khi nào mới quay lại với vai trò diễn viên đây?

Cuối tháng này thì vợ chồng mình sẽ đưa bé về Việt Nam! Trước mắt chắc mình sẽ dành thời gian chăm bé để bé cứng cáp trước, sau đó mới lên kế hoạch quay trở lại công việc sau!

vu ngoc anh sinh be dau long, chong "ho tong" sang tan my, sinh xong gianh het phan cham con - 8

Sau khi sinh con, Ngọc Ánh khẳng định mình đã không lấy nhầm chồng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vu-ngoc-anh-sinh-be-dau-long-chong-ho-tong-sang-tan-m...

Bầu 3 tháng, diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa vẫn chạy xe hơn 100km, chịu bị đánh khi đi diễn
Dù đang mang bầu nhưng tất cả những cảnh quay diễn viên Thúy Anh trong vai Lành phim Tiếng Sét Trong Mưa bị đánh đều là thật.
Xem thêm các chủ đề HOT khác

Theo Minh An - Ảnh NVCC (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ