Chuẩn bị lên đường chinh chiến quốc tế, đây là bộ phận các hoa hậu tập trung "nhét tạ" nhất

Tóc Vàng - Ngày 08/11/2021 12:00 PM (GMT+7)

Đỗ Thị Hà, Kim Duyên và Thùy Tiên đều phải tích cực squat, hip thrust, crunch và cardio rất nhiều để đáp ứng tiêu chuẩn hình thể quốc tế.

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên lịch thi của các đấu trường nhan sắc buộc phải dời lịch. Chưa bao giờ các cuộc thi lại có thời gian sắp xếp gần nhau vào cuối năm đến thế. Trong khi Ái Nhi đại diện Việt Nam lên đường tham gia Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) vào cuối tháng 10 thì vương miện của Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) 2021 vẫn đang chờ Đỗ Thị Hà, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Nguyễn Thúc Thùy Tiên lần lượt vào cuối tháng 11 và tháng 12 này.

Bên cạnh các hoạt động trau dồi vốn liếng tiếng anh, học make-up, phối đồ, catwalk thì tập luyện vóc dáng cũng chính là hoạt động quan trọng của các chân dài. Càng sát ngày thi, các bông hậu càng tập trung nhiều hơn cho phần mông đùi và bụng. Họ đã tập những gì? Hãy cùng theo dõi.

Thiều Bảo Trâm quay lại phòng gym, không cần app dáng vẫn xinh, chỉ có điều tập gì thế này
Mọi bài tập của Thiều Bảo Trâm không có điều gì phải bàn cãi ngoại trừ 1 động tác đang bị lẫn lộn kĩ thuật. Không chỉ cô nàng mà nhiều chị em cũng...

Tập cùng sao

Tóc Vàng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tập cùng EVA