Con gái đang học online, MC Quyền Linh vô tư mặc quần xà lỏn đi qua, lọt vào camera

Chi Chi Ngày 21/01/2022 05:25 AM (GMT+7)

Câu chuyện được chính MC Quyền Linh kể lại.

Chuyện ăn mặc của mỗi bậc phụ huynh khi ở nhà, trước mặt con lâu nay trở thành đề tài được rất nhiều người bàn tán bởi nó góp phần giáo dục, định hướng con trẻ trong bước đường trưởng thành. Không ít bậc cha mẹ không chú ý đến phong cách ăn mặc của mình vô tình khiến đứa trẻ có những nhận định sai lệch hay gây nên tình huống dở khóc dở cười.

Đó có lẽ cũng chính là 1 phần câu chuyện được chính nam MC nổi tiếng Quyền Linh chia sẻ cách đây không lâu trong hậu trường của chương trình do anh đảm nhiệm. Toàn bộ chia sẻ của ông bố được đồng nghiệp là diễn viên, MC Ngọc Lan nhắc tới.

Cụ thể, MC Quyền Linh và MC Ngọc Lan có dịp hội ngộ trong một chương trình truyền hình, khi các cảnh quay được tạm nghỉ để chuẩn bị trang phục cho cảnh quay tiếp theo, Ngọc Lan chia sẻ tình huống mà cô nhìn thấy trên mạng xã hội rằng một người mẹ thay đồ trong lúc con học online trong phòng mà không hề để ý.

Con gái đang học online, MC Quyền Linh vô tư mặc quần xà lỏn đi qua, lọt vào camera - 1

Toàn bộ cảnh thay quần áo lọt vào camera lớp học của con gái. Hơn nữa, tình huống này lại càng "muối mặt" hơn khi thầy giáo đã thấy mặt phụ huynh này và yêu cầu học sinh giữ nguyên camera như thế. "Nó ngồi học online với thầy mà cái laptop dính mặt mẹ nó, mẹ nó vô thay đồ. Kiểu ở nhà mấy người lớn thường vô tư"- Ngọc Lan hài hước kể với 1 người bạn trong hậu trường.

Như gặp đúng tình huống của mình, MC Quyền Linh đứng ngay sau MC Ngọc Lan đã tiết lộ: "Mình cũng vậy á, quên hoài à, con đang học online cái mình quên mình mặc quần xà lỏn đi vô, đứng trước camera người ta thấy mặt luôn mà".

Con gái đang học online, MC Quyền Linh vô tư mặc quần xà lỏn đi qua, lọt vào camera - 3

Con gái đang học online, MC Quyền Linh vô tư mặc quần xà lỏn đi qua, lọt vào camera - 4

Con gái đang học online, MC Quyền Linh vô tư mặc quần xà lỏn đi qua, lọt vào camera - 5

Bà mẹ 1 con Ngọc Lan cũng bày tỏ quan điểm mà cô luôn quán triệt trong gia đình mình: "Nhưng thực sự với em, em không bao giờ dám thay đồ trước mặt con em đâu. Từ 3 tuổi là bé đã ra phòng riêng để mẹ thay đồ rồi. Ông thầy kêu con giữ nguyên cái camera đó cho thầy (cười)".

​​​​Cô nói thêm với MC Quyền Linh: "Con bây giờ con sợ lắm, tới lúc mà con con học online không biết sao nữa. Chắc học với thầy giáo đẹp trai lúc nào cũng phải trang điểm đẹp đi qua đi lại camera. Còn mà học với cô giáo thì thôi, mặc đồ bộ cho rồi".

Con gái đang học online, MC Quyền Linh vô tư mặc quần xà lỏn đi qua, lọt vào camera - 6

Trên thực tế, những bậc phụ huynh gặp phải tình huống trớ trêu như MC Quyền Linh hay bà mẹ kia cũng không phải là ít. Có người còn bị chỉ trích vì ăn mặc quá hớ hênh khi ở nhà, trước mặt con nhỏ.

Qua đó mới thấy được, mặc dù việc ăn mặc ở nhà như thế nào là quyền tự do của mỗi cá nhân nhưng cũng cần hết sức cẩn thận để không ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ, nhận định của trẻ về phong cách ăn mặc khi trưởng thành. Ngoài ra, khi con học online cũng cần có những quy định nhất định để bố mẹ không làm gián đoạn quá trình học của con.

- Con học online nên học trong phòng kín, không có người qua lại.

- Khi con học, bố mẹ không hoặc hạn chế đi vào làm phiền.

- Ăn mặc thoải mái nhưng lịch sự khi gia đình có con nhỏ, nhất là các bé đang ở độ tuổi dậy thì.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-dang-hoc-online-mc-quyen-linh-vo-tu-mac-qu...

Mẹ mặc đồ ở nhà lọt vào camera khi con học online, ai nhìn đều đỏ mặt
Ngay khi vừa xuất hiện, bà mẹ khiến ai cũng phải nóng mắt.

Dạy con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh