Con gái giấu vết nhạy cảm trên cơ thể, Hoàng Yến 4 đời chồng hỏi ngay: Thằng nào làm?

Chi Chi - Ngày 22/11/2021 18:59 PM (GMT+7)

Chính những ứng xử của diễn viên Hoàng Yến đã giúp con gái khâm phục và không bao giờ dám nói dối mẹ nữa.

Đào Hoàng Yến là một nữ diễn viên nổi tiếng sau nhiều vai diễn trong các bộ phim điện ảnh như Về nhà đi con, Hương vị tình thân... Mặc dù có cuộc hôn nhân không mấy suôn sẻ khi trải qua 4 đời chồng không tìm được bến đỗ nhưng Hoàng Yến luôn được nhiều bà mẹ khen ngợi trong cách nuôi dưỡng và giáo dục 3 cô con gái khôn lớn, trưởng thành là những người con ngoan.

Con gái giấu vết nhạy cảm trên cơ thể, Hoàng Yến 4 đời chồng hỏi ngay: Thằng nào làm? - 1

Con gái giấu vết nhạy cảm trên cơ thể, Hoàng Yến 4 đời chồng hỏi ngay: Thằng nào làm? - 2

Con gái giấu vết nhạy cảm trên cơ thể, Hoàng Yến 4 đời chồng hỏi ngay: Thằng nào làm? - 3

Yến My là 1 trong số 3 người con của nữ diễn viên và là con của Hoàng Yến với người chồng đầu tiên. Cô thỉnh thoảng xuất hiện cùng mẹ trong một số khung hình trên mạng xã hội và cũng chính là chỗ dựa vững chắc cho mẹ trong những ồn ào khi mẹ ly hôn người chồng thứ 4. Yến My nổi tiếng xinh đẹp, tài giỏi, hiện là trưởng phòng của một công ty giáo dục.

Con gái Hoàng Yến thường xuyên có những Vlog chia sẻ trên mạng xã hội mang hướng truyền cảm hứng sống được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mới đây, Yến My đã kể một câu chuyện xảy ra trong quá khứ giữa hai mẹ con thu hút sự chú ý của nhiều người. Đó là chuyện xảy đến khi Yến My đang ở ngưỡng cửa dậy thì, tuổi trưởng thành có nhiều hành động bồng bột nhưng đã bị khuất phục dưới cách ứng xử cao tay của người mẹ.

Con gái giấu vết nhạy cảm trên cơ thể, Hoàng Yến 4 đời chồng hỏi ngay: Thằng nào làm? - 4

Con gái giấu vết nhạy cảm trên cơ thể, Hoàng Yến 4 đời chồng hỏi ngay: Thằng nào làm? - 5

Theo Yến My, thời điểm cô đang học cấp 3 có tham gia trào lưu hickey (thuật ngữ để chỉ những vết đỏ trên da thường thấy khi cặp đôi âu yếm nhau một cách táo bạo để đánh dấu chủ quyền của bản thân) cùng người bạn trai. Mặc dù chỉ là một vết hickey và không đi quá giới hạn nhưng Yến My vẫn bị mẹ liệt vào danh sách làm chuyện 18+, cô vô cùng lo sợ khi bị mẹ phát hiện. Tuy nhiên, phản ứng của nữ diễn viên Về nhà đi con khá bất ngờ khiến Yến My không bao giờ dám nói dối mẹ nữa.

"Yêu thì có hôn. Lúc ấy đang có cái trend là hickey ấy mọi người. Thậm chí có những đứa rảnh rỗi sinh nông nổi còn tự hickey vào tay. Ngày xưa là vậy, khó hiểu, dễ thương, buồn cười lắm.

Mình và bạn ấy cũng hickey nhau, vào cổ nhau. Lúc ấy cảm thấy mình người lớn lắm. Đến lớp phô cái điều ấy ra và cảm thấy mình người lớn, oai phong lẫm liệt lắm. Nghĩ lại hâm thật.

Đến khi về nhà, My nhanh trí mua một miếng dán để dán lên cổ và chuẩn bị một câu chuyện có đầu có đuôi về một vụ ẩu đả với một bạn nữ khác. Mẹ My ngồi nghe, thái độ rất chăm chú, thế à, ừ thôi lên phòng học đi.

Con gái giấu vết nhạy cảm trên cơ thể, Hoàng Yến 4 đời chồng hỏi ngay: Thằng nào làm? - 6

Con gái giấu vết nhạy cảm trên cơ thể, Hoàng Yến 4 đời chồng hỏi ngay: Thằng nào làm? - 7

Lên đến phòng My thở phào, ồ may quá, không sao rồi, thoát rồi. Vào buổi tối hôm ấy thì mẹ My lên phòng bất ngờ, làm cho mình không kịp chuẩn bị tâm lý và hỏi: "Thằng nào làm". Hỏi trực diện luôn, mình không có một tâm lý phòng vệ chuẩn bị gì trước luôn.

Thế là mình biết vừa nói dối với một người đã biết sự thật rồi và không thể nào phủ nhận nó, nên ngồi kể cho mẹ sự thật.

My cảm nhận lúc ấy mẹ rất là lo, với người lớn để hickey thì phải làm chuyện 18+ nhưng mẹ đâu có biết bọn trẻ con muốn làm người lớn nên không cần có chuyện 18+ cũng đã hickey rồi.

Cũng rất là may đến cuối cùng mẹ cũng tin. Sau chuyện đấy My không bao giờ nói dối mẹ nữa", Yến My kể lại.

Con gái nữ diễn viên Hương vị tình thân cũng gửi lời cảm ơn đến mẹ vì mẹ là một người rất tâm lý, hiện đại mới nhanh chóng hiểu và cảm thông cho những bốc đồng tuổi mới lớn của Yến My lúc bấy giờ.

Trước đó, nữ diễn viên Hoàng Yến cũng nhận được nhiều khen ngợi từ mọi người trong cách thẳng thắn trò chuyện, giáo dục với con gái mới lớn chuyện giới tính, thay vì lảng tránh, chối bỏ. Cụ thể, có lần bà mẹ đơn thân thoải mái đề cập chuyện lần đầu "làm chuyện ấy" với con gái.

Hoàng Yến tự nhận bản thân thuộc kiểu người khá truyền thống khi giữ gìn "lần đầu" cho người chồng đầu của mình. Bà cũng dành lời khuyên tới con: "Mẹ bảo này. Thời đại này mọi người không quá quan tâm đến chuyện trinh tiết nhưng mẹ vẫn dặn con là dù sao để chuyện đấy lần đầu cho chồng vẫn là đỉnh nhất. Chồng nó mới trân trọng đấy".

Để có thể thoải mái trò chuyện, dạy con các vấn đề giới tính, nữ diễn viên 4 đời chồng cho biết, bản thân cô cũng có những bí quyết riêng. "Không chỉ khi con bước vào giai đoạn thay đổi sinh lý mà ngay từ nhỏ, tôi không bao giờ tạo khoảng cách với con. Gần con là cả một nghệ thuật mà không phải người mẹ nào cũng làm được.

Vì suy từ mình ra, ngày xưa lúc nào tôi cũng sợ bố mẹ, làm gì cũng phải giấu. Có những cái bị cấm rất vô lý mà vẫn phải nghe. Nhưng bây giờ thì trẻ con không răm rắp nghe lời như thời mình ngày xưa đâu. Chính vì thế mà tôi luôn nói với con, mẹ không cấm con điều gì cả, mẹ chỉ khuyên con nên làm thế này, thế kia. Nếu con không tin thì thôi con cứ thử. Một vài lần như thế, đến giờ con nói với tôi rằng, “mẹ nói cái gì cũng đúng”.

Con gái giấu vết nhạy cảm trên cơ thể, Hoàng Yến 4 đời chồng hỏi ngay: Thằng nào làm? - 8

Con gái giấu vết nhạy cảm trên cơ thể, Hoàng Yến 4 đời chồng hỏi ngay: Thằng nào làm? - 9

Với những tuyệt chiêu khéo léo, tinh tế trong cách giáo dục con của Hoàng Yến đã giúp những đứa con của cô trưởng thành ngoan ngoãn, thành công trong công việc và được nhiều bạn bè quý mến.

Làm mẹ đơn thân, DV Hoàng Yến 4 đời chồng nuôi con không trợ cấp, được đại gia che chở
Diễn viên Hoàng Yến luôn cảm thấy hạnh phúc vì vị "đại gia ngầm" lúc nào cũng luôn bên cạnh cô.

Làm mẹ đơn thân

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dạy con tuổi dậy thì