MC Chúng tôi là chiến sĩ "hóa thú" trị 2 con đi ngủ lang, dằn mặt chồng điển trai

Chi Chi Ngày 03/11/2021 19:00 PM (GMT+7)

Trong cách dạy con trai khá nghiêm khắc, MC Hoàng Linh ý tứ nhắc nhở chồng.

Trẻ nhỏ không tránh được việc phạm phải sai lầm, quan trọng là cách dạy dỗ của người lớn lúc cần mềm mỏng, lúc cần cứng rắn để bé hiểu ra được cái sai và không phạm lỗi cho lần sau.

Mới đây, MC Chúng tôi là chiến sĩ Hoàng Linh đã chia sẻ câu chuyện xảy đến với gia đình cô, cụ thể là chuyện hai con trai sinh đôi Gateaux và Bonbon (gọi tắt là GaBon) đã làm sai quy tắc giữa 3 mẹ con với nhau khiến cô vô cùng tức giận.

MC Chúng tôi là chiến sĩ amp;#34;hóa thúamp;#34; trị 2 con đi ngủ lang, dằn mặt chồng điển trai - 1

MC Chúng tôi là chiến sĩ amp;#34;hóa thúamp;#34; trị 2 con đi ngủ lang, dằn mặt chồng điển trai - 3

Nữ MC cho hay, ngày thường mỗi lần các con làm sai cô thường dịu dàng chỉ bảo hoặc thỏa hiệp để mẹ con cùng vui vẻ. Tuy nhiên mới đây, 2 con bất ngờ sang nhà bà ngủ lang mà chưa có sự đồng ý của mẹ, ngủ không đúng ngày thỏa thuận và không có lý do chính đáng.

Bên cạnh đó, khi ở bên nhà bà còn có thái độ không ngoan. Kết quả, MC Hoàng Linh đã vô cùng giận giữ, nghiêm khắc dạy dỗ 2 con từ xa. "Lâu rồi mẹ quá dịu dàng, kiên nhẫn, thoả hiệp với 2 chàng, chắc 2 chàng nhớ cái bản mặt kinh dị và âm thanh kinh hoàng được phát ra mỗi lúc mẹ hoá rồng...Nên là tối nay 2 chàng chọc vào nọc của mẹ nhiệt tình luôn. Thế là mẹ cũng “hoá thú” nhiệt tình luôn.

Kết quả là từ nhà ngoại về nước mắt như mưa, xin lỗi mẹ có 2 chục lần chứ mấy, cun cút tắm gội, sấy tóc, oánh răng...Mẹ dạy online xong lúc 10 giờ, ngó cửa phòng thì đã như này rồi!".

MC Chúng tôi là chiến sĩ amp;#34;hóa thúamp;#34; trị 2 con đi ngủ lang, dằn mặt chồng điển trai - 4

MC Chúng tôi là chiến sĩ amp;#34;hóa thúamp;#34; trị 2 con đi ngủ lang, dằn mặt chồng điển trai - 5

MC Chúng tôi là chiến sĩ amp;#34;hóa thúamp;#34; trị 2 con đi ngủ lang, dằn mặt chồng điển trai - 6

Không chỉ vậy, các nhóc tỳ còn viết thư tay tường trình lại vụ việc, nhận cái sai của mình và hứa lần sau không tái phạm. Lên tiếng dạy dỗ 2 con trai, MC Hoàng Linh cũng hài hước tag thêm tên chồng điển trai Hùng Trần để "dằn mặt". Cô nói: "Hoá ra đàn ông nhà này đều giống nhau, sợ nhất là khi Linh im lặng anh Hùng đoàn ạ!".

Bài chia sẻ của nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người. Đa số đều ủng hộ cách dạy con của Hoàng Linh, lúc nào cần hiền dịu thì hiền dịu nhưng cũng không hiếm khi phải nghiêm khắc.

MC Chúng tôi là chiến sĩ amp;#34;hóa thúamp;#34; trị 2 con đi ngủ lang, dằn mặt chồng điển trai - 7

MC Chúng tôi là chiến sĩ amp;#34;hóa thúamp;#34; trị 2 con đi ngủ lang, dằn mặt chồng điển trai - 8

MC Hoàng Linh hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng mới là quay phim Mạnh Hùng và 2 con sinh đôi (con chung với chồng cũ). Sau đổ vỡ lần thứ nhất, nữ MC hạnh phúc khi với cuộc hôn nhân thứ 2, cô đã có một chặng đường tốt hơn, hơn 5 năm là một dấu mốc tốt đẹp cùng với sự vun đắp của cả chồng và các con.

Nữ MC được nhiều người khen ngợi trong cách nuôi dạy con. Trong một lần hai con đấu tố nhau chuyện tranh giành đồ chơi, con trai cả của Hoàng Linh mếu máo cho biết em Bon đòi đồ chơi từng cho mình, cậu em lại tố ngược anh trai là người "chia tay đòi quà" trước, bà mẹ đã có cách ứng xử rất hay.

Theo đó, cô dạy hai quý tử dù "nghỉ chơi" với nhau nhưng đồ đã cho người khác rồi thì không được đòi lại. Điều này cũng giống như việc sau này lớn lên khi yêu đương, lúc "chia tay đòi quà" sẽ chẳng đáng mặt đàn ông. Làm như vậy chẳng có bạn gái nào thèm thích. Phân tích của nữ MC làm dân tình tán dương, cho rằng "mẹ chồng tương lai tâm lý là đây chứ đâu".

Không chỉ hạnh phúc vì hai đứa con ngoan, trưởng thành, MC Hoàng Linh còn được Mạnh Hùng yêu thương hết mực.

MC Chúng tôi là chiến sĩ amp;#34;hóa thúamp;#34; trị 2 con đi ngủ lang, dằn mặt chồng điển trai - 9

"Anh là người nhẫn nại, từ tốn, điềm đạm. Anh biết tôi nhiều lúc sai nhưng rất nhường nhịn. Nói thật, có lúc nghĩ lại tôi cũng thấy xấu hổ vì đã rất vô lý với chồng. Qua những lần như thế, tôi cảm thấy mình rất trân trọng người đàn ông này. Anh ấy vì tôi trong mọi khía cạnh, không chỉ vì tôi, mà còn với cả gia đình tôi, với bố mẹ, với những đứa con của tôi. Tôi tự tin chia sẻ đã gặp đúng người đàn ông của mình ở thời điểm hiện tại", nữ MC nói.

Ngoài ra, Mạnh Hùng còn có mối quan hệ rất tốt với 2 con của cô. Anh chăm sóc, chiều chuộng không khác nào con ruột của mình. Chính bà mẹ cho hay "đó là con của chúng tôi chứ không phải con của mình tôi". Cô nói thêm: "Sau 5 năm gắn bó, tôi rất thoải mái khi nói về mối quan hệ giữa anh Rùa và bọn trẻ. Anh luôn là người xóa nhoà mọi khoảng cách. Bọn trẻ cũng rất yêu anh Rùa. Tôi là người khó tính, đóng vai ác trong nhà nên anh là người vỗ về, an ủi và chiều chuộng chúng hơn. Anh ấy không nề hà việc gì với bọn trẻ", Hoàng Linh chia sẻ.

MC Chúng tôi là chiến sĩ amp;#34;hóa thúamp;#34; trị 2 con đi ngủ lang, dằn mặt chồng điển trai - 10

MC Chúng tôi là chiến sĩ amp;#34;hóa thúamp;#34; trị 2 con đi ngủ lang, dằn mặt chồng điển trai - 11

Mọi người mong chờ một đám cưới vui vẻ của cặp đôi sẽ diễn ra trong thời gian tới, dưới sự chúc phúc của hai nhóc tỳ đáng yêu.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mc-chung-toi-la-chien-si-hoa-thu-tri-2-con-di-ngu-...

Gia đình MC Hoàng Linh bắt trend theo Đan Lê, 4 người nằm chồng lên nhau chụp ảnh
Lấy cảm hứng từ MC Đan Lê, gia đình MC Hoàng Linh cũng thực hiện bộ ảnh vui nhộn trong những ngày nghỉ ở nhà tránh dịch.

MC Hoàng Linh

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con