13 cặp đôi Hoa Ngữ "phim giả tình... giả" nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2)

Ngày 12/11/2017 00:07 AM (GMT+7)

Dù nhiều sao Hoa Ngữ đã yên bề gia thất hoặc tìm thấy "một nửa" của mình nhưng fan vẫn nhớ mong chuyện tình cảm trên màn ảnh của họ.

Dù những cặp đôi Hoa Ngữ này không hề có tình cảm thật ngoài đời thực nhưng fan vẫn ngày đêm "chèo thuyền". Thậm chí, khi một trong hai đã tìm thấy tình yêu của đời mình, nhiều fan cuồng vẫn bất chấp tin rằng những cặp đôi này từng phát sinh tình cảm với nhau và thường xuyên hoài niệm về đoạn tình cảm trong tưởng tượng đó. 

7. Trương Vân Long - Trịnh Sảng

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 1

Trương Vân Long gặp Trịnh Sảng khi hai người cùng góp mặt trong bộ phim Vẫn Cứ Thích Em. Mặc dù vậy, tương tác giữa cả hai trên màn ảnh tương đối ít. Đến một ngày đẹp trời, trên mạng bất ngờ rộ lên thông tin, Trương Vân Long theo đuổi Trịnh Sảng cuồng nhiệt nhưng bị cô đồng nghiệp này từ chối.

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 2

Vào thời điểm ấy, nhiều cư dân mạng thường xuyên bênh vực Trịnh Sảng còn tỏ ý tiếc nuối vì cho rằng, Trương Vân Long rất xứng đôi với Trịnh Sảng. Tất nhiên, tin đồn này cũng chẳng bao giờ được kiểm chứng còn fan thì cứ ngồi đó ảo tưởng là thật.

8. Lý Dịch Phong - Triệu Lệ Dĩnh

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 3

Trong số các diễn viên nữ Hoa Ngữ, Trịnh Sảng lúc nào cũng được "tiếng thơm" là nhiều bạn diễn nam theo đuổi còn Triệu Lệ Dĩnh thì luôn vướng tin đồn đóng phim rồi... yêu luôn nam chính. Chẳng có gì lạ khi cô được đồn "tin giả tình thật" với Lý Dịch Phong khi cả hai hợp tác trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí. 

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 4

Clip cắt ghép những cảnh tình cảm ngọt ngào của Triệu Lệ Dĩnh vs Lý Dịch Phong trong "Tru Tiên"

Trên màn ảnh, nhân vật Trương Tiểu Phàm của Lý Dịch Phong một lòng một dạ yêu thương Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh). Thế là, bộ phim Tru Tiên lại "tạo điều kiện" cho fan cặp đôi được dịp "ăn dưa bở" ngoài đời. Nhưng tương tự như các trường hợp "phim giả tình giả" khác, hai người chẳng hề liên quan gì đến nhau từ lúc bộ phim đóng máy.

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 5

Hiện giờ, Triệu Lệ Dĩnh đang vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Phùng Thiệu Phong. Thế nhưng, nhiều người cho rằng họ chỉ giả vờ bên nhau để quảng bá cho hai dự án hợp tác chung là Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc cùng Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm.

9. Dương Dương - Trương Thiên Ái

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 6

Dương Dương vướng tin đồn hẹn hò cùng Trương Thiên Ái sau khi hai người đóng chung một clip quảng cáo. Chuyện họ "bí mật yêu đương" lại nổ ra khi Dương Dương cùng đàn chị góp mặt trong dự án truyền hình Vũ Động Càn Khôn.

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 7

Nhiều nguồn tin khẳng định, họ đã chính thức là một đôi. Fan yêu thích cặp đôi này cũng khấp khởi vui mừng khi "nghe nói", Trương Thiên Ái đã bí mật đến dự buổi offline sinh nhật Dương Dương vào ngày 9/9/2017 vừa qua.

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 8

Tuy nhiên, phía Dương Dương và Trương Thiên Ái đều "chán chẳng buồn thanh minh". Một số blogger cho biết, chuyện họ "phim giả tình thật" là vô căn cứ. Nhưng do công ty quản lý của Dương Dương có hợp tác cùng phía công ty Trương Thiên Ái, nên hai bên dự định lấy việc hẹn hò giả này ra để tuyên truyền bên lề cho dự án Vũ Động Càn Khôn theo hình thức đôi ta cùng có lợi.

10. Lâm Canh Tân - Yoona

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 9

Trong lần "đá chéo sân" sang Trung Quốc, thành viên nhóm SNSD - Yoona - từng trở thành một nửa của nam diễn viên Lâm Canh Tân trong bộ phim truyền hình Võ Thần Triệu Tử Long.

Nhờ công fan cuồng ghép cặp và lời phóng đại của các blogger, thông tin Lâm Canh Tân điên cuồng theo đuổi Yoona nhưng bị người đẹp Hàn Quốc từ chối đã được đăng tải ầm ầm trên mạng xã hội.

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 10

Dựa vào hình ảnh thân thiết của hai diễn viên trong một bữa ăn, cư dân mạng lại càng chắc nịch rằng, giữa họ quả thực có gì đó mờ ám. Giấc mơ về mối tình Trung - Hàn bắt đầu rầm rộ. Thế nhưng sau đó, fan cuồng đã phải thất vọng vì hai người "đường ai nấy đi" vô cùng nhanh chóng.

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 11

Theo lệ cũ, lúc phim đi đến hồi kết, một vài blogger "có tâm" bắt đầu lên tiếng, nói rằng Yoona không phải típ người mà Lâm Canh Tân thích. Còn bản thân Yoona cũng quá bận rộn để có thể nghĩ đến chuyện yêu đương một nam thần ở cách mình hàng trăm nghìn cây số.

11. Dương Mịch - Hồ Ca

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 12

Hồ Ca & Dương Mịch có không ít cảnh ngọt "lịm tim" trong "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3"

Dương Mịch và Hồ Ca gặp nhau nhờ bộ phim truyền hình Tiên Kiếm 3. Hai người nhanh chóng trở thành anh em thân thiết sau khi phim đóng máy. Nhưng vì họ là một cặp trên phim, do đó, khó có thể tránh được việc khiến một bộ phận fan cho rằng hai người từng hẹn hò ngoài đời.

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 13

Tất nhiên, niềm tin của fan lại càng được củng cố khi có tin đồn cho biết, Hồ Ca đã đưa Dương Mịch về ra mắt mẹ anh. Thế nhưng tiếc thay, mẹ của Hồ Ca không ưng Dương MỊch nên hai người chia tay trong đau khổ. Fan cặp đôi thì ngồi tiếc lên tiếc xuống còn fan "ruột" của hai diễn viên lại được tràng cười thả ga vì tin vịt này.

12. Hoắc Kiến Hoa - Đường Yên

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 14

Nam thần Đài Loan Hoắc Kiến Hoa từng là người thương của nữ diễn viên Đường Yên trong bộ phim Tiên Kiếm 3. Do hai người hợp tác khá ăn ý nên sau đó Hoắc Kiến Hoa chủ động mời Đường Yên đóng vai nữ chính trong tác phẩm Kim Ngọc Lương Duyên.

Tương tác tốt giữa hai người đã giúp họ thu về một cộng đồng fan cặp đôi hoạt động vô cùng mạnh mẽ vào thời điểm ấy.

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 15

Hoắc Kiến Hoa và Đường Yên ăn ý khi đóng "Kim Ngọc Lương Duyên", khiến các fan mong phim giả tình thật

Tiếc rằng, hai người lại thực sự ở hoàn cảnh "trên phim đã giả yêu đương, ngoài đời cũng chẳng thể yêu một lần". Hoắc Kiến Hoa hiện đã yên bề gia thế còn Đường Yên thì đang hẹn hò với nam diễn viên La Tấn.

13. Hứa Ngụy Châu - Hoàng Cảnh Du

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 16

Hai chàng trai "đẹp như hoa" - Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu thu về lượng fan cặp đôi cực kỳ đông đảo khi web drama đam mỹ Thượng Ẩn gây sốt khắp châu Á. Hẳn nhiên, cộng đồng fan "hủ nữ" luôn tâm niệm rằng, chẳng ai có thể xứng với Hoàng Cảnh Du hơn Hứa Ngụy Châu và ngược lại.

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 17

Những cảnh tình cảm được cả hai thể hiện quá chân thật, khiến niềm tin ở việc họ là của nhau ngày càng vững như kiềng ba chân trong lòng người hâm mộ. Đến lúc Thượng Ẩn kết thúc, Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du có tham gia một vài sự kiện giao lưu cùng nhau. Tuy nhiên hiện tại, hai người đã gần như chẳng còn liên hệ gì. 

13 cặp đôi Hoa Ngữ amp;#34;phim giả tình... giảamp;#34; nhưng khán giả cứ tin sái cổ (P.2) - 18

Được biết, mối quan hệ ngoài đời của họ rất bình thường chứ không "bắn điện" như fan ảo tưởng. Thậm chí, do một vài xung đột trong công việc, hai bên còn đang quay ra đối đầu nhau. Fan ngậm ngùi nhưng vẫn không dám tin rằng, Hứa Nguỵ Châu cùng Hoàng Cảnh Du quả thật "phim giả tình giả".

>> XEM TIẾP: 13 CẶP ĐÔI HOA NGỮ RÕ LÀ "PHIM GIẢ TÌNH... GIẢ" NHƯNG KHÁN GIẢ VẪN TIN SÁI CỔ (P.1)

Theo Mint (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Sảng