4 mỹ nữ 'khuynh đảo' màn ảnh Hàn đầu năm 2013

Ngày 30/04/2013 09:42 AM (GMT+7)

Họ có cơ hội chinh phục nhiều khán giả khó tính hơn.

Sau vai diễn nặng ký trong những phim đã lên sóng, Song Hye Kyo, Choi Kang Hee, IU và Soo Ae đã có cơ hội chinh phục nhiều khán giả khó tính hơn, nằm trong danh sách mỹ nhân được lòng fan.
Trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng, Song Hye Kyo đã có vai diễn hay và diễn xuất xuất sắc trong That winter, the wind blows. Bộ phim cô tham gia cùng  Jo In Sung đã đạt được tỷ suất khán giả xem đài cao nhất (trung bình 13,9%/tập) cho các phim chiếu tối thứ 4 và thứ 5.Dù lượng rating khán giả dành cho 7th grade civil servant không cao như That winter, the wind blows, nhưng hình ảnh ngổ ngáo, đáng yêu của Choi Kang Hee đã để lại ấn tượng tốt cho khán giả vào những tháng đầu năm này. Những tin tức liên quan đến vai diễn cũng như hoạt động ngoài đời của cô được rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu. Là ca sĩ trẻ kiêm người mẫu được đông đảo khán giả châu Á yêu thích, IU khiến người hâm mộ thỏa lòng hơn nữa khi bén duyên với lĩnh vực truyền hình. Vào vai chính trong The best Lee Soon Shin, cô khiến nhiều người thán phục bởi tài năng, nhiệt huyết dành cho vai diễn. Với lượng rating trung bình cho mỗi tập phim trên 22%, IU và ê-kíp làm phim chắc chắn sẽ giành được một suất cho danh hiệu 10 phim truyền hình được yêu thích nhất năm 2013.

 

 Mặc dù vào vai người phụ nữ tham vọng, độc ác, sẵn sàng từ bỏ tình thân để đạt được mục đích, nhưng nhân vật do Soo Ae đảm vai trong Queen of ambition vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Phim kết thúc với lượng rating 16,3%/tập đã đủ chứng minh được khả năng diễn xuất, tài năng của cô cũng như ê-kíp làm phim.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc