5 ác nữ trên màn ảnh bị khán giả ghét nhất

Ngày 22/05/2014 00:00 AM (GMT+7)

Tính cách độc đáo đã tạo cơ hội tốt cho Lý Minh Khải, Vương Lâm, Tưởng Hân, Lý Thể Hoa và Cao Viên Viên thể hiện ấn tượng những vai phản diện trên màn ảnh Hoa ngữ.

Tính cách độc đáo đã tạo cơ hội tốt cho Lý Minh Khải, Vương Lâm, Tưởng Hân, Lý Thể Hoa và Cao Viên Viên thể hiện ấn tượng những vai phản diện trên màn ảnh Hoa ngữ.

Dung Ma Ma (Lý Minh Khải đóng)

5 ac nu tren man anh bi khan gia ghet nhat - 1

Trong bộ phim Hoàn Châu cách cách, sự nham hiểm, độc ác của nhân vật Dung Ma Ma khiến khán giả vừa xem vừa nghiến răng. Thành công vượt ngoài sức tưởng tượng của vai diễn đã khiến lão nghệ sĩ Lý Minh Khải gặp không ít phiền phức ở ngoài đời thường, đến mức bà phải lên tiếng: "Dung Ma Ma chỉ là một vai diễn, không phải tôi ngoài đời".

Vương Tuyết Cầm (Vương Lâm đóng)

5 ac nu tren man anh bi khan gia ghet nhat - 2

Nhờ bộ phim Tân dòng sông ly biệt, khán giả biết đến Vương Lâm nhưng cũng chính vì nhân vật Vương Tuyết Cầm - người mẹ kế đầy thủ đoạn của Lục Y Bình (Triệu Vy đóng) mà tên nữ nghệ sĩ sinh năm 1970 này xuất hiện trong danh sách những diễn viên đóng vai phản diện bị người xem "ghét cay ghét đắng".

Chu Chỉ Nhược (Cao Viên Viên đóng)

5 ac nu tren man anh bi khan gia ghet nhat - 3

Ở những bản dựng trước, nhân vật Chu Chỉ Nhược được khán giả vừa thương vừa giận, song khi xuất hiện trong Ỷ thiên đồ long ký 2003, do có thay đổi về tích cách nên vai diễn do Cao Viên Viên đảm nhận khiến người xem mất hết thiện cảm khi tàn độc với Triệu Mẫn (Giả Tịnh Văn đóng) và vô tình với Trương Vô Kỵ (Tô Hữu Bằng đóng).

Hoa Phi (Tưởng Hân đóng)

5 ac nu tren man anh bi khan gia ghet nhat - 4

Nhiều người quen biết nữ diễn viên Tưởng Hân rất bất ngờ khi cô thể hiện vai Hoa Phi trong bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện. Diễn xuất của cô hay đến ngoạn mục, hóa thân sống động hình ảnh một vương phi "ác đến tận cùng", thể hiện chi tiết qua từng hành động, từng câu thoại. Đã hơn 3 năm nhưng Tưởng Hân thỉnh thoảng vẫn bị khán giả mắng chửi khi gặp ngoài đường.

Ngãi Lợi (Lý Thể Hoa đóng)

5 ac nu tren man anh bi khan gia ghet nhat - 5

Nhân vật Ngãi Lợi xinh đẹp, phong cách của nữ diễn viên Hong Kong Lý Thể Hoa trong bộ phim Hoa hồng có gai được cho là vai "kẻ thứ 3" kinh khủng nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Mặc dù lần đầu đóng phản diện, nhưng cô đã khiến người xem nổi da gà vì quá thâm độc trong hành trình chiếm đoạt hạnh phúc của người bạn thân nhất. Lý Thể Hoa cho biết sau khi phim lên sóng, suốt 3 tháng trời cô không dám bước chân ra khỏi nhà vì sợ đụng khán giả quá khích.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ