Ai dám làm kẻ thù số 1 của 2 "anh lính" Song Joong Ki, Jin Goo?

Ngày 01/04/2016 14:42 PM (GMT+7)

Nhân vật Min Yoon Ki - chàng trai từng đánh cắp trái tim của Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) đang là người được fan ruột Hậu duệ của mặt trời truy lùng.

Màn ghen tuông hài hước của hai anh lính Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Seo Dae Young (Jin Goo) trong Hậu duệ của mặt trời tập 12 đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Tình huống này bắt nguồn từ câu chuyện giành người yêu trong quá khứ của Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won). Vô tình để lộ chuyện từng chạy đua để tranh giành một tiền bối tên Min Yoon Ki, hai cô nàng đã làm cho cả Shi Jin lẫn Dae Young được phen nổi điên. 

Ai dám làm kẻ thù số 1 của 2 quot;anh línhquot; Song Joong Ki, Jin Goo? - 1

Ai dám làm kẻ thù số 1 của 2 quot;anh línhquot; Song Joong Ki, Jin Goo? - 2

Mặc dù chẳng hề biết người bí ẩn đó mặt mũi ra sao hay tính cách thế nào, song hai anh lính đã nhanh chóng xác định Min Yoon Ki chính là kẻ thù số 1 của mình. Vốn thuộc tuýp đàn ông có thù phải trả, hẳn Shi Jin và Dae Young sẽ "xử đẹp" nhân vật được mệnh danh là "chàng trai năm ấy Mo Yeon và Myung Joo cùng theo đuổi"!

Ai dám làm kẻ thù số 1 của 2 quot;anh línhquot; Song Joong Ki, Jin Goo? - 3

Ai dám làm kẻ thù số 1 của 2 quot;anh línhquot; Song Joong Ki, Jin Goo? - 4

Ai dám làm kẻ thù số 1 của 2 quot;anh línhquot; Song Joong Ki, Jin Goo? - 5

Hội chứng ghen tuông dữ dội của Shi Jin và Dae Young khiến khán giả càng thêm hiếu kỳ về Min Yoon Ki. Các fan phim Hậu duệ mặt trời đang mong chờ được chứng kiến cuộc chiến giữa ba người đàn ông. Chắc chắn đây sẽ là một trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Song song đó, gương mặt sẽ đảm nhận vai Min Yoon Ki cũng là một dấu hỏi lớn mà đông đảo người hâm mộ băn khoăn. Giả sử tiền bối "trong truyền thuyết" thực sự xuất hiện, ai sẽ được chọn để đóng nhân vật này? 

Ai dám làm kẻ thù số 1 của 2 quot;anh línhquot; Song Joong Ki, Jin Goo? - 6

Ai dám làm kẻ thù số 1 của 2 quot;anh línhquot; Song Joong Ki, Jin Goo? - 7

Hàng loạt cái tên đã được đưa ra, trong đó, Yoo Ah In và Jo In Sung là hai ứng cử viên sáng giá nhất. Vốn từng được đồn tham gia Hậu duệ của mặt trời, nay Yoo Ah In đã xác nhận góp vui trong phim với vai một nhân viên ngân hàng thông minh và nghiêm túc, thế nên nhiều khả năng anh sẽ không phải là Min Yoon Ki - nhân vật được miêu tả là đàn anh tại trường y của Mo Yeon và Myung Joo. Do đó, Jo In Sung - một nam tài tử khác cũng được đồn sẽ tham gia bộ phim - có thể đảm nhận vai đặc biệt này. 

Ai dám làm kẻ thù số 1 của 2 quot;anh línhquot; Song Joong Ki, Jin Goo? - 8

Ai dám làm kẻ thù số 1 của 2 quot;anh línhquot; Song Joong Ki, Jin Goo? - 9

Trái lại, một số người xem khác thì cho rằng, bởi vì khả năng Jo In Sung làm khách mời trong Hậu duệ của mặt trời không cao nên có lẽ, Yoo Ah In chính là Min Yoon Ki. Tuy nhiên trong trường hợp này, hẳn là anh đã... đổi nghề. 

Ai dám làm kẻ thù số 1 của 2 quot;anh línhquot; Song Joong Ki, Jin Goo? - 10

Ai dám làm kẻ thù số 1 của 2 quot;anh línhquot; Song Joong Ki, Jin Goo? - 11

Ai dám làm kẻ thù số 1 của 2 quot;anh línhquot; Song Joong Ki, Jin Goo? - 12

Vậy thực sự ai mới là tình địch số 1 của Yoo Shi Jin và Seo Dae Young? Hãy chờ đợi lời giải đáp trong những tập phim còn lại của Hậu duệ của mặt trời. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Ji Won