“Người tình tin đồn” của Song Hye Kyo tham gia “Hậu duệ của mặt trời”

Ngày 27/02/2016 00:02 AM (GMT+7)

Vì mối quan hệ thân thiết với Song Hye Kyo mà Yoo Ah In sẽ góp mặt trong phim "Hậu duệ của mặt trời" (Descendants of the Sun).

Có thể nói, Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) hiện đang là tâm điểm của cộng đồng mê phim châu Á. Theo tin mới nhất vào chiều qua - 26/2, một đại diện phát ngôn của bộ phim tiết lộ: “Yoo Ah In sẽ có một màn xuất hiện khá đặc biệt trong Hậu duệ của mặt trời. Anh ấy tham gia quay phim từ cuối tháng 12 năm ngoái. Sở dĩ, Yoo Ah In quyết định góp một vai trong tác phẩm này là vì anh ấy rất thân với Song Hye Kyo”.

“Người tình tin đồn” của Song Hye Kyo tham gia “Hậu duệ của mặt trời” - 1

Yoo Ah In nhận lời đóng cameo vì tình bạn thân thiết với Song Hye Kyo

Người phát ngôn này cũng cho biết: “Vai khách mời của Yoo Ah In có thể sẽ xuất hiện trong phần sau của phim. Chưa biết chính xác đó sẽ là tập nào cả”.

Lục lại quá khứ, vào mùa đông năm ngoái Yoo Ah In và Song Hye Kyo thường hay đăng tải hình của nhau trên trang cá nhân. Thậm chí, Yoo Ah In còn bất ngờ gửi cả một xe tải đồ ăn đến phim trường Hậu duệ của mặt trời. Điều đặc biệt là trên xe treo rất nhiều hình của Song Hye Kyo. Tập hợp lại nhiều yếu tố, người hâm mộ đồn đoán rằng cặp đôi đang hẹn hò.

“Người tình tin đồn” của Song Hye Kyo tham gia “Hậu duệ của mặt trời” - 2

Phải tới khi ê-kíp thực hiện talkshow Heard It Through the Grapevine lên tiếng đính chính rằng, người đẹp Trái tim mùa thu và tài tử trẻ Yoo Ah In chỉ là chị em thân thiết do cùng công ty quản lý (United Artist Agency) thì mọi chuyện mới chấm dứt.

“Người tình tin đồn” của Song Hye Kyo tham gia “Hậu duệ của mặt trời” - 3

Một điều thú vị không kém nữa là Yoo Ah In cũng khá thân với nam chính Song Joong Ki. Họ từng đóng chung với nhau trong drama đình đám Chuyện tình ở Sungkyunkwan, thậm chí còn giành được giải cặp đôi được các fan yêu thích nhất. Như vậy, việc bộ ba Yoo Ah In - Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng xuất hiện trên màn ảnh quả là một điều rất đáng trông đợi.

“Người tình tin đồn” của Song Hye Kyo tham gia “Hậu duệ của mặt trời” - 4

Hậu duệ của mặt trời hiện đã kết thúc phát sóng tuần đầu tiên trong thành công rực rỡ, với mức rating mở đầu quá “khủng” (tập 1: 14,3%, tập 2: 15,5%). Không chỉ hot tại quê nhà mà sức nóng của “Mặt trời” còn lan mạnh sang các nước láng giềng. Tại Trung Quốc, dù chỉ dành cho tài khoản VIP nhưng trong vòng 24 giờ đầu tiên, bộ phim đã chạm mốc 30 triệu lượt xem trên trang Iqiyi. 

“Người tình tin đồn” của Song Hye Kyo tham gia “Hậu duệ của mặt trời” - 5

Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ 4 tuần tới.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h