Anh Thư suýt mất mạng trong tay "chồng" Quý Bình

Ngày 28/03/2016 08:50 AM (GMT+7)

Trong phim Biệt thự trắng, nhân vật Quỳnh Như của Anh Thư đã suýt mất mạng vì bị Minh Phạm (Quý Bình) giết.

Trải qua nhiều lần bị dọa suýt chết khiếp, cuối cùng, nhân vật Quỳnh Như do Anh Thư thể hiện trong phim truyền hình Biệt thự trắng đã có dịp diện kiến ma nữ. Cô gái đó không ai khác chính là Khánh Hà, em của Tuyết - người vợ trước từng bị Minh Phạm (Quý Bình) giết hại. Nhìn thấy Khánh Hà ngất xỉu trước mặt mình, Quỳnh Như đã ra tay ứng cứu. Từ đó, cô bắt đầu phát hiện ra hàng loạt bí mật đằng sau người chồng mắc chứng đa nhân cách của mình. Đồng thời, cô cũng suýt mất mạng vì bị anh đe dọa giết chết. 

anh thu suyt mat mang trong tay "chong" quy binh - 1

anh thu suyt mat mang trong tay "chong" quy binh - 2

Trước đó, thông qua lời của ông Bảy (Mạc Can), Khánh Hà đã biết chuyện Minh Phạm là người liên quan đến cái chết của chị mình. Thế nên, cô quyết tâm giả ma để ở lại trong căn biệt thự và tiến hành điều tra sự thật. Trong một lần nhát ma Quỳnh Như, do kiệt sức vì bệnh tái phát, Khánh Hà đã ngất đi. Lúc tỉnh dậy, cô đã kể với Quỳnh Như mọi chuyện. Quỳnh Như trở lại cô nhi viện tìm gặp bà Chung để tìm hiểu sự thật thì vỡ lẽ, Thế Thành (Võ Thành Tâm) đã chết đồng thời chồng mình đã bị mắc bệnh đa nhân cách từ lâu. 

anh thu suyt mat mang trong tay "chong" quy binh - 3

anh thu suyt mat mang trong tay "chong" quy binh - 4

Việc Quỳnh Như âm thầm tìm hiểu căn bệnh của chồng đã bị Minh Phạm phát hiện. Anh đã giả làm Quỳnh Như hẹn bà Chung ra gặp mặt rồi sau đó, dùng xẻng đánh chết và chôn xác bà ở khu đất vắng sau cô nhi viện. Vài ngày sau, khi cảnh sát gọi điện thoại liên lạc thì Quỳnh Như mới hay tin về cái chết của bà Chung. 

anh thu suyt mat mang trong tay "chong" quy binh - 5

Tiếp tục theo dõi chồng, Quỳnh Như phát hiện Minh Phạm thường hay nói chuyện một mình. Lúc trở về với tính cách của Thế Thành, anh đã ra tay đe dọa giết cô. Cô đau đớn, khóc thật nhiều và cố gắng níu kéo tâm hồn Minh Phạm bằng tình yêu chân thành. Nhờ vậy, anh đã tỉnh lại. Để bảo vệ Quỳnh Như, Minh Phạm nhất quyết không để Thế Thành làm tổn hại vợ mình. Trong khi giằng xé nội tâm, Minh Phạm trượt chân té xuống đồi, đập đầu vào gốc cây chết.

anh thu suyt mat mang trong tay "chong" quy binh - 6

Sự ra đi của chồng khiến Quỳnh Như không khỏi bị sốc. Sau một thời khi đã bình tâm trở lại, cô làm giấy trả biệt thự cho Khánh Hà và đem hết số tiền tiết kiệm của Minh Phạm quyên góp vào cô nhi viện theo di nguyện của anh.

anh thu suyt mat mang trong tay "chong" quy binh - 7

Phim Biệt thự trắng của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương vừa kết thúc phát sóng trên kênh THVL1. Phim có sự tham gia của Quý Bình, Anh Thư, Võ Thành Tâm, Mạc Can, Kiều Mai Lý, Hồng Sáp… 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ