Tuần trăng mật nóng bỏng của Anh Thư - Quý Bình trong "Biệt thự trắng"

Ngày 19/03/2016 00:00 AM (GMT+7)

Những cảnh thân mật của Anh Thư và Quý Bình trong phim Biệt thự trắng thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Tác phẩm Biệt thự trắng của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương được ví như làn gió mới của phim truyền hình Việt Nam. Sở hữu những yếu tố đậm chất điện ảnh, phim nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bên cạnh câu chuyện kỳ lạ pha yếu tố kinh dị diễn ra trong căn biệt thự ma, Biệt thự trắng còn mang đến nhiều cảnh thân mật của hai diễn viên chính nổi tiếng Quý Bình và Anh Thư. Vào vai vợ chồng mới cưới đi hưởng tuần trăng mật, Quý Bình và Anh Thư đã có những cảnh phim vừa lãng mạn vừa nóng bỏng thông qua góc quay đầy nghệ thuật,. 

tuan trang mat nong bong cua anh thu - quy binh trong "biet thu trang" - 1

tuan trang mat nong bong cua anh thu - quy binh trong "biet thu trang" - 2

Nội dung của Biệt thự trắng xoay quanh hai vợ chồng Minh Phạm (Quý Bình) và Quỳnh Như (Anh Thư). Bị người bạn trong tưởng tượng là Thế Thành (Võ Thanh Tâm) cho rằng mình quá nhu nhược với phụ nữ, Minh Phạm nhớ về nỗi đau năm xưa Tuyết đã phụ tình anh vì anh quá yếu hèn. Khi biết Tuyết ngoại tình với người đàn ông khác, anh không dám trách mà còn van xin Tuyết đừng bỏ anh. Đến giờ khi anh đã giàu có và có vợ mới là Quỳnh Như nhưng những ám ảnh về cái chết của Tuyết vẫn không buông tha, nhất là khi gặp phải những tình huống kinh dị trong căn biệt thự trắng. 

tuan trang mat nong bong cua anh thu - quy binh trong "biet thu trang" - 3

Về phía Quỳnh Như, cô tiếp tục nghe nhiều âm thanh ma quái trong căn biệt thự. Khi thì tiếng hát nhẹ tênh, lúc lại có tiếng cười nói vang trời, rồi tiếng khóc than đau khổ, đến khi quay lại cô nhìn thấy đầu một cô gái khác xõa tóc nhìn mình. Hơn thế nữa, cô còn gặp ác mộng thấy bản thân lang thang trong nghĩa địa thấy bia mộ của mình. 

tuan trang mat nong bong cua anh thu - quy binh trong "biet thu trang" - 4

Quỳnh Như muốn về Sài Gòn để lánh xa những chuyện ghê rợn đang xảy ra nhưng vì ba mẹ lên thăm nên cô đồng ý ở lại Đà Lạt thêm vài ngày nữa. Lần này, đến lượt bố mẹ Quỳnh Như gặp những chuyện đáng sợ như: bị ai đó gạt chân té ngã khi mới vào nhà, đêm khuya gặp cô gái xõa tóc trong nhà bếp, bóng ma xuất hiện trong tấm ảnh chụp… Bố mẹ Quỳnh Như hoảng sợ tìm đến nhà bà bán vàng mã mới biết chuyện căn biệt thự bị ma ám.

tuan trang mat nong bong cua anh thu - quy binh trong "biet thu trang" - 5

Phim truyền hình Biệt thự trắng đang đang phát sóng trên kênh THVL1 vào khung giờ Vàng phim Việt - 20h mỗi thứ 6 và thứ 7 hằng tuần.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ