Bà mẹ hai con Elly Trần tình tứ vuốt má trai trẻ Quang Anh

Ngày 01/10/2016 11:45 AM (GMT+7)

Elly Trần sẽ tái ngộ trai đẹp Lưu Quang Anh trong bộ phim điện ảnh kỳ bí mang tên “Bí ẩn song sinh”.

ba me hai con elly tran tinh tu vuot ma trai tre quang anh - 1

Người đẹp hai con Elly Trần và Lưu Quang Anh lần đầu tiên đóng cặp với nhau trong bộ phim truyền hình “Hoa Cúc Xanh” cách đây hơn 4 năm. Dạo ấy, cả hai vẫn còn rất hồn nhiên vô tư tuổi “teen”. 

ba me hai con elly tran tinh tu vuot ma trai tre quang anh - 2

Lần này cả hai lại có cơ hội tái hợp trong bộ phim điện ảnh “Bí ẩn song sinh” trong vai hai cặp song sinh.

ba me hai con elly tran tinh tu vuot ma trai tre quang anh - 3

Mặc dù tuổi tác có khác biệt nhưng trong bộ hình mới tung ra trong tạo hình nhân vật phim cặp chị em này trông vẫn rất xứng là cặp đôi “thanh mai trúc mã” trên màn ảnh.

ba me hai con elly tran tinh tu vuot ma trai tre quang anh - 4

Elly Trần vào vai cặp song sinh Mai Hân – Mai Hà, hai chị em tuy có ngoại hình giống hệt nhưng tính cách và năng lực lại khác xa nhau. Còn Lưu Quang Anh vào vai 2 anh chàng thám tử song sinh Duy Anh - Hữu Anh có ngoại hình cuốn hút “soái ca” nhưng tính cách có phần lập dị.

Trong phim Bí ẩn song sinh, cô chị Mai Hân liên tục bị hồn ma song sinh ám ảnh vì vậy đã tìm đến văn phòng thám tử song sinh của Duy Anh nhờ điều tra. Trong quá trình điều tra ký túc xá của Mai Hân đang ở, Duy Anh đã phát hiện ra sự thật về Mai Hân cũng cùng lúc cô đột ngột mất tích. Duy Anh - Hữu Anh và cô bạn gái Linh Đan (Midu) là nữ cảnh sát bắt tay điều tra để cùng tìm kiếm tung tích Mai Hân.

ba me hai con elly tran tinh tu vuot ma trai tre quang anh - 5

ba me hai con elly tran tinh tu vuot ma trai tre quang anh - 6

Được biết Bí ẩn song sinh là dự án phim điện ảnh đánh dấu cho sự trở lại chính thức của Elly Trần sau thời gian sinh hai con. Bộ phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 28/10/2016 trên toàn quốc.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Elly Trần
Tin hay đừng bỏ lỡ