Chỉ cần 4 ngày, "bà sếp" Miu Lê đã thu về hàng chục tỷ đồng

Ngày 07/02/2017 17:11 PM (GMT+7)

Bạn Gái Tôi Là Sếp của cặp đôi Miu Lê - Đỗ An dường như là một khởi đầu mới cho phim Việt năm 2017.

2016 bị coi là năm ảm đạm của phim Việt khi không xuất hiện một kỷ lục hay hiện tượng nào đáng kể như Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh hay Em Là Bà Nội Của Anh của năm 2015. Ngay cả mùa Tết vừa qua cũng chứng kiến sự áp đảo của phim ngoại ngay trong thời điểm được coi là “vàng”, từng mang lại doanh thu khủng cho phim Việt trong các năm trước đó.

Chỉ cần 4 ngày, amp;#34;bà sếpamp;#34; Miu Lê đã thu về hàng chục tỷ đồng - 1

Đúng lúc này, Bạn Gái Tôi Là Sếp ra đời đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Hàm Trần ở thể loại hài – tình cảm và bước đầu nhận được những tín hiệu tích cực từ phía thị trường. Hàm Trần từng chinh phục khán giả trong nước với hàng loạt tác phẩm có chất lượng tốt: Âm mưu giày gót nhọn, Đoạt hồn, Siêu trộm… nay anh lại được dịp phát huy sở trường của mình khi có sẵn kịch bản thành công của phiên bản Thái Lan ATM Erak Error (ATM: Lỗi Tình Yêu).

Chỉ cần 4 ngày, amp;#34;bà sếpamp;#34; Miu Lê đã thu về hàng chục tỷ đồng - 2

Cái hay của đạo diễn chính là “thổi hồn Việt” cho phiên bản chuyển thể. Anh không ngại điều chỉnh khá nhiều kịch bản gốc, thậm chí nhịp phim, nhạc phim, tạo hình nhân vật và lời thoại đều được thay đổi để phù hợp với khán giả Việt Nam. Ngay cả fan của ATM Erak Error chắc chắn cũng sẽ thoải mái thưởng thức Bạn Gái Tôi Là Sếp như một tác phẩm mới hoàn toàn.

Chỉ cần 4 ngày, amp;#34;bà sếpamp;#34; Miu Lê đã thu về hàng chục tỷ đồng - 3

Đáp lại sự tận tâm của đạo diễn và ekip, mặc dù khởi chiếu sau khi thời điểm vàng – kỳ nghỉ Tết – đã qua, Bạn Gái Tôi Là Sếp đang trên đường trở thành “hiện tượng phòng vé” mới. Những suất chiếu đầu tiên của phim luôn kín rạp. Chỉ trong vòng 4 ngày công chiếu, phim đã cán mốc 16 tỷ đồng với gần 230.000 lượt người xem.

Chỉ cần 4 ngày, amp;#34;bà sếpamp;#34; Miu Lê đã thu về hàng chục tỷ đồng - 4

Khán giả giao lưu cùng đoàn phim tại rạp

Không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái, bộ phim còn chứa đựng nhiều tình tiết lãng mạn, mang đến đến không khí Valentine sớm cho các cặp đôi. Những bài học ý nghĩa về tình yêu trong phim sẽ là giá trị lắng đọng trong tâm thức khán giả lâu dài. Với chất lượng nghệ thuật tốt và tính thương mại được đảm bảo, nhà sản xuất Bạn Gái Tôi Là Sếp đang kỳ vọng phim sẽ trở thành “bom tấn” đầu năm, báo hiệu một năm khởi sắc cho điện ảnh Việt với nhiều bộ phim chất lượng hơn nữa.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim hài