Bạn trai cũ của Chi Pu chính thức trở thành "tình mới" của Nhã Phương

Ngày 17/01/2017 17:34 PM (GMT+7)

Ngoài việc thừa nhận Cường Seven và Nhã Phương là hai diễn viên chính trong Lôi Báo, tính đến hiện tại, đạo diễn Victor Vũ và ê kíp thực hiện đã tung ra thêm teaser poster đầu tiên cho phim.

Sau thông tin đạo diễn Victor Vũ âm thầm làm phim ở Đà Lạt, teaser poster đầu tiên của dự án điện ảnh Lôi báo đã chính thức ra mắt khán giả với tạo dáng hành động đẹp mắt của Cường Seven. Bên cạnh đó, đạo diễn cũng hé lộ việc Nhã Phương và bé Pù sẽ tham gia phim mới. Bạn gái Trường Giang từng đóng vai chính trong Quả Tim Máu - tác phẩm thành công của Victor Vũ năm 2014. Còn bé Pù là diễn viên nhí được nhiều khán giả yêu mến trong Bảo Mẫu Siêu Quậy nhờ vẻ bụ bẫm, nét diễn tinh nghịch, dễ thương.

Bạn trai cũ của Chi Pu chính thức trở thành amp;#34;tình mớiamp;#34; của Nhã Phương - 1

Ngoài việc thừa nhận Cường Seven và Nhã Phương là hai diễn viên chính trong bộ phim, tính đến thời điểm hiện tại, đạo diễn Victor Vũ và đoàn làm phim khá kín tiếng. 

Không rực rỡ tông màu tươi sáng như poster Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh hay đậm chất kinh dị như Scandal Bí mật thảm đỏ, teaser poster Lôi báo phủ màu ánh bạc đầy bí ẩn. Nhân vật trung tâm trong teaser poster là diễn viên chính Cường Seven phi thân qua hai mái nhà. Anh lơ lửng giữa không trung với tạo dáng rắn rỏi và dứt khoát, phần nào tiết lộ Lôi Báo sẽ đem đến nhiều tình tiết ly kỳ.

Bạn trai cũ của Chi Pu chính thức trở thành amp;#34;tình mớiamp;#34; của Nhã Phương - 2

Để đáp lại sự tò mò của khán giả về nội dung phim, ngoài việc tung teaser poster, đạo diễn Victor Vũ còn bật mí: "Lôi báo sẽ là một bộ phim về đề tài người hùng, nhưng tôi sẽ không vẽ tiếp hình tượng siêu anh hùng như trong các bộ phim bom tấn Hollywood. Lôi báo sẽ là hình ảnh người hùng thuần Việt giữa đời thường, đại diện cho những con người thầm lặng và gần gũi, dám can đảm đối mặt với hiểm nguy để bảo vệ người khác.”

Bạn trai cũ của Chi Pu chính thức trở thành amp;#34;tình mớiamp;#34; của Nhã Phương - 3

Sắm vai người hùng trong Lôi báo, trong suốt hai tháng rong ruổi cùng đoàn phim, nam diễn viên chính Cường Seven đã ép mình vào lịch làm việc khắc nghiệt với những cảnh quay khó như chạy trên mái nhà, nhảy qua làn xe hay đánh nhau dưới nước. Anh đã tự thực hiện đến 90% các cảnh nguy hiểm trên thay vì nhờ đến sự hỗ trợ của cascadeur. Sự liều lĩnh và tâm huyết với vai diễn đã khiến diễn viên trẻ sinh năm 1989 phải đánh đổi khá nhiều, trong đó có sự cố anh gặp chấn thương trên phim trường dẫn đến bị lật cổ chân và mẻ xương, phải nhập viện. Sau đó, Cường Seven vẫn tiếp tục với lịch quay cường độ cao của đoàn bất kể chấn thương.

Bạn trai cũ của Chi Pu chính thức trở thành amp;#34;tình mớiamp;#34; của Nhã Phương - 4

Bạn trai cũ của Chi Pu chính thức trở thành amp;#34;tình mớiamp;#34; của Nhã Phương - 5

Đã không có ít sự hoài nghi hướng về Cường Seven khi có thông tin anh đảm nhận vai nam chính. Tuy nhiên, sự nỗ lực, tinh thần cầu tiến của Cường Seven đã chứng minh phần nào quyết định của Victor Vũ, vì trước nay vị đạo diễn này nổi bật với việc chọn diễn viên dựa trên tố chất hợp vai diễn mà không quan tâm đến sự nổi tiếng. Khả năng chỉ đạo diễn xuất của Victor Vũ đã góp phần nhào nặn nên tên tuổi của khá nhiều diễn viên, mà tiếp theo đây có lẽ sẽ là Cường Seven.

Bạn trai cũ của Chi Pu chính thức trở thành amp;#34;tình mớiamp;#34; của Nhã Phương - 6

Hiện tại, đoàn phim đã đi được hơn nửa chặng đường ghi hình. Thời tiết xấu những ngày đông Đà Lạt khiến quá trình quay gặp nhiều trở ngại. Ê-kíp phải liên tục di chuyển giữa các bối cảnh, có khi thức trắng đêm, có khi phải vào sâu trong rừng Bidoup để ghi hình. Mặc dù vậy, tất cả đoàn phim đều cố gắng hết sức để tạo ra những thước phim mãn nhãn và chân thực nhất.  

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương