Beyonce hóa thân thành nữ hoàng Tara

Ngày 01/04/2013 18:13 PM (GMT+7)

Cô sẽ góp giọng vào một trong những vai diễn đáng chú ý nhất phim.

Chris Wedge, đạo diễn đã giành giải Oscar và cũng là người đứng đằng sau thành công của bộ phim hoạt hình Ice Age (2002) và Robots (2005) đang đặt kỳ vọng rất lớn vào dự án sắp tới của mình mang tên EPIC (tên Tiếng Việt: EPIC – Trận hùng chiến ở xứ sở lá cây).

Bộ phim hoạt hình hành động với hình mẫu nhân vật lấy cảm hứng từ tác phẩm The Leaf Men and the Brave Good Bugs (1996) của William Joyce. Tuy nhiên phần lớn nội dung đã được hư cấu và được sản xuất bởi Blue Sky Studio – hãng phim hoạt hình thuộc sở hữu của hãng phim 20th Century Fox cùng nhà đồng sáng lập – đạo diễn Chris Wedge. “Bộ phim là một cuộc cách mạng đối với chúng tôi”, đạo diễn nói, “trong công nghệ làm phim, trong kĩ thuật hình ảnh và cả trong cách thức kể lại câu chuyện. Mọi người có thể bắt gặp những nhân vật vui nhộn hài hước và có chiều sâu cảm xúc như trong bộ phim Ice Age. Chúng tôi muốn làm một bộ phim phiêu lưu hành động thật tầm vóc”.Đặc biệt, ngôi sao ca nhạc Beyonce sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật Nữ hoàng Tara trong phim cùng với Collin Farrell trong vai Ronin, Josh Hutcherson trong vai Nod và Amanda Seyfried trong vai Mary Katherine. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô bé tuổi teen cùng các chiến hữu tí hon bất đắc dĩ phải chống lại những thế lực đen tối để bảo vệ thế giới của họ. Thế giới trong Epic là nơi mà khán giả không nghĩ sẽ tồn tại nhưng sự thật nó lại ở xung quanh ta. Đó là một khu rừng sâu thẳm nơi diễn ra cuộc chiến giữa hai thế lực Thiện và Ác. Nhân vật chính Mary Katherine tình cờ được phép màu đưa vào thế giới rừng rậm này.


Nhân vật nữ hoàng Tara do Beyonce lồng tiếng.

Beyonce đã chia sẽ rằng: “Nhân vật nữ hoàng Tara là một người tuyệt vời và là một tấm gương sáng cho những người mà cô bảo vệ, bộ phim nói về sự gắn kết tất cả mọi thứ trên cõi đời này mặc dù nó không thực sự rõ ràng nhưng nó vẫn hiện hữu trong mỗi chúng ta. Mỗi thứ trong bộ phim đều hoành tráng và bộ phim xứng đáng với cái tên của nó”.

Cùng nghe thêm những chia sẻ của nữ ca sĩ về nữ hoàng Tara và bộ phim Epic trên nền nhạc rất cuốn hút do chính cô thể hiện trong clip mới được nhà sản xuất mới tung ra:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp