Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Dấu vết lộ liễu tố cáo Angelababy - Chung Hán Lương "không có tâm” khi quay phim

Ngày 08/01/2017 16:31 PM (GMT+7)

Việc Angelababy và Chung Hán Lương sử dụng thế thân trong “Cô phương bất tự thưởng” đang là đề tài gây tranh cãi trên mạng.

Gần đây, giới giải trí Trung Quốc gần như bùng nổ khi một blogger tung tin, có những diễn viên sử dụng diễn viên thay thế, chỉ quay cảnh chính diện rồi phó mặc các cảnh quay khác cho “thế thân” của mình nhưng vẫn nhận thù lao “khủng”.

Vào lúc mọi bình luận cay nghiệt đang đổ về phía những diễn viên trẻ như Dương Dương và Lý Dịch Phong, một tài khoản douban đã tung ra loạt bằng chứng cho thấy Chung Hán Lương và Angelababy mới là người sử dụng thế thân để quay bộ phim ngôn tình đang gây sốt: Cô phương bất tự thưởng. Ngay lập tức, cư dân mạng liền đổ xô đi “bắt thóp” và chỉ ra không ít điểm bất hợp lý trong bộ phim này.

Clip cho thấy Chung Hán Lương và Angelababy được ghép cảnh với nhau dù theo kịch bản, họ đều phải xuất hiện cùng lúc trong cảnh quay này.

Cụ thể, trong những tập đầu của Cô phương bất tự thưởng, có những cảnh quay Angelababy và Chung Hán Lương quay riêng sau đó ghép chung lại với nhau. Sự cắt ghép quá thô sơ của ban biên tập khiến người xem ngay lập tức nhận ra sự bất hợp lý ở phân đoạn này. Không những vậy, ở cảnh quay chính diện nhân vật nam chính Sở Bắc Tiệp, ê-kip còn lùi máy quay ra xa, dùng công nghệ ghép mặt Chung Hán Lương vào thế thân của anh. Việc cắt ghép còn hiển thị rất lộ liễu, khiến ai cũng nhìn ra “sơ suất” này của đoàn làm phim.

Clip cho thấy “thế thân” của Chung Hán Lương bế Angelababy vào phòng, cảnh cận mặt là ghép phông nền

Dấu vết lộ liễu tố cáo Angelababy - Chung Hán Lương amp;#34;không có tâm” khi quay phim - 1

Dấu vết lộ liễu tố cáo Angelababy - Chung Hán Lương amp;#34;không có tâm” khi quay phim - 2

Dấu vết lộ liễu tố cáo Angelababy - Chung Hán Lương amp;#34;không có tâm” khi quay phim - 3

Một vài phân đoạn xuất hiện Angelababy “giả” và Chung Hán Lương “giả”

Ở một phân đoạn khác, Chung Hán Lương tiếp tục vắng mặt nên người bế Angelababy vào phòng trong clip lại là thế thân của anh. Cảnh quay được lướt qua rất nhanh cho để ghép với cảnh tay đôi nối tiếp giữa hai nhân vật chính. Ngoài ra, một số khán giả còn phát hiện ra rằng, nhà sản xuất áp dụng lối quay cận mặt để “gài” diễn viên thế thân vào. Nếu cảnh quay chính diện mặt Angelababy, khuôn mặt “Chung Hán Lương” sẽ bị làm mờ đi. Còn khi quay cảnh cận mặt Chung Hán Lương, người xem chỉ nhìn thấy “Angelababy” từ đằng sau lưng.

Dấu vết lộ liễu tố cáo Angelababy - Chung Hán Lương amp;#34;không có tâm” khi quay phim - 4

Dấu vết lộ liễu tố cáo Angelababy - Chung Hán Lương amp;#34;không có tâm” khi quay phim - 5

Dấu vết lộ liễu tố cáo Angelababy - Chung Hán Lương amp;#34;không có tâm” khi quay phim - 6

Cảnh ghép lộ liễu của Angelababy trong “Cô phương bất tự thưởng”

Dấu vết lộ liễu tố cáo Angelababy - Chung Hán Lương amp;#34;không có tâm” khi quay phim - 7

Dấu vết lộ liễu tố cáo Angelababy - Chung Hán Lương amp;#34;không có tâm” khi quay phim - 8

Dàn diễn viên quay cảnh đêm nhưng mặt sáng quắc và không đổ bóng

Bên cạnh đó, việc phim liên tục ghép cảnh và để diễn viên diễn trước màn xanh cũng khiến khán giả không hài lòng. Loạt bằng chứng cho thấy việc ghép cảnh cẩu thả lại được tung ra. Thậm chí cảnh ghép “để đời” của Angelababy còn bị cư dân mạng “chế” thành ảnh hài.

Dấu vết lộ liễu tố cáo Angelababy - Chung Hán Lương amp;#34;không có tâm” khi quay phim - 9

Dấu vết lộ liễu tố cáo Angelababy - Chung Hán Lương amp;#34;không có tâm” khi quay phim - 10

Cảnh gia đình ba người hạnh phúc nhiều khả năng là đoạn kết trong “Cô phương bất tự thưởng” nhưng lại được ưu ái quay trước khá lâu

Không chỉ có vậy, lịch trình làm việc của Angelababy và Chung Hán Lương trong thời gian quay Cô phương bất tự thưởng cũng được khơi lại. Qua đó, cư dân mạng sững sờ khi hai diễn viên chính chỉ trùng lịch quay có 10 ngày, bao gồm ngày Cô phương bất tự thưởng khai máy. Sau đó, phần lớn thời gian cả hai đều tham dự sự kiện quảng cáo hoặc ra mắt phim. Việc nhà sản xuất Cô phương bất tự thưởng tung hàng loạt hình ảnh được cho là nằm ở cuối bộ phim cũng bị liệt vào vòng nghi vấn.

Dấu vết lộ liễu tố cáo Angelababy - Chung Hán Lương amp;#34;không có tâm” khi quay phim - 11

Dấu vết lộ liễu tố cáo Angelababy - Chung Hán Lương amp;#34;không có tâm” khi quay phim - 12

Ảnh chế cảnh cắt ghép lộ liễu trong phim

Trước sự vụ này, phía công ty sản xuất đã ra thông cáo chính thức, phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến việc hai diễn viên chính dùng thế thân nhưng vẫn nhận thù lao đóng phim cả triệu tệ. Họ cho biết, sẽ để pháp luật xử lý những người tố cáo sai sự thật. Tuy nhiên, trước những bằng chứng hùng hồn này, khán giả phần nào cảm thấy thất vọng về Chung Hán Lương. Ngay cả Angelababy cũng không thoát khỏi sự chỉ trích. Cư dân mạng cho rằng, cô nàng quá tham tiền nên mới nhận đóng một bộ phim hành động cổ trang dù khi đó đang mang bầu.

Theo Xia Yi
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim hành động

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết