Bức tượng Elsa "phiên bản lỗi" được dân mạng chia sẻ ầm ầm, hóa ra đến từ nơi quen thuộc

H.M Ngày 20/07/2021 15:14 PM (GMT+7)

Bức tượng này đang được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

Gần đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh về một bức tượng Elsa (nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình Frozen của Disney). Điều đáng nói là bức tượng này trông khá kỳ dị bởi biểu cảm khô cứng của nhân vật. Phần sơn thì khá là nham nhở và thô kệch. Bởi vậy bức tượng này khiến nhiều người khó hiểu đến bật cười.

Bức tượng Elsa amp;#34;phiên bản lỗiamp;#34; được dân mạng chia sẻ ầm ầm, hóa ra đến từ nơi quen thuộc - 1

Bức tượng Elsa được dựng với view núi rừng

Được biết, bức tượng Elsa làm từ nhựa, cao hơn 2 m, phía dưới là kính chịu lực đang được thi công tại một khu du lịch ở Sa Pa (Lào Cai). Ông Nguyễn Ngọc Đông, Giám đốc Công ty TNHH An Sa pa, chủ cơ sở du lịch cho biết bức tượng được ông đặt hàng đã nhiều tháng, tuy nhiên gần đây mới hoàn thiện để lắp trong khuôn viên khu du lịch.

"Nữ hoàng băng giá Elsa" là nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhiều trẻ em yêu thích, vì vậy ông thêm hạng mục để khu du lịch thu hút hơn, đặc biệt là với những gia đình có con nhỏ. Đây cũng là ý tưởng từ sở thích của con gái 9 tuổi.

Tuy nhiên, bức tượng này đang gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Một số người ủng hộ thì cho rằng Sa Pa có nhiều điểm chụp ảnh nhưng đa phần tập trung vào người lớn, chưa có nơi cho trẻ em. Ngược lại, các ý kiến phản bác nói rằng hình ảnh này không giống bản gốc, nhất là lại không phù hợp với cảnh quan núi rừng. Ông Đỗ Văn Tâm, Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, cho biết sau khi những bức ảnh tượng Elsa được chia sẻ trên mạng, ông đã giao phòng văn hoá và UBND phường Fansipan làm việc với điểm check-in. Kết quả kiểm tra sẽ được báo cáo lại vào chiều 19/7.

Khu check-in rộng hơn 1,7 ha nằm trên đất tư nhân, ở đường Nguyễn Chí Thanh, đi vào hoạt động cuối năm 2020. Trong khuôn viên còn có các hạng mục khu phố cổ Nhật Bản, đường trúc Trung Hoa, tháp nghiêng Pisa Italy, tượng Nữ thần tự do, làng cổ Việt Nam... phục vụ du khách tham quan. Nhiều cặp đôi cũng lựa chọn tới đây chụp ảnh cưới.

Trước đó, vào tháng 4/2021, bức tượng Nữ thần tự do “phiên bản lỗi” cũng đến từ khu du lịch An Sapa đã bị dân mạng “cười chê”. Bức tượng này có chiều cao khoảng 10m, được làm từ thạch cao và xi măng, bên trong có khung bằng thép. Sau khi bị dân mạng "ném đá", điểm check in này đã bị dừng hoạt động và cho đến giờ bức tượng Elsa lại khiến khu du lịch này bị "réo tên" thêm một lần nữa.

Bức tượng Elsa amp;#34;phiên bản lỗiamp;#34; được dân mạng chia sẻ ầm ầm, hóa ra đến từ nơi quen thuộc - 3

Bức tượng Nữ thần tự do "phiên bản lỗi" đã từng bị chê cười

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/buc-tuong-elsa-phien-ban-loi-duoc-dan-mang-chia-se...

Cười bò với tượng Nữ thần Tự do phiên bản pha-ke nằm trong khu du lịch mới toanh ở Sapa
Từ nay chỉ cần lên Sa Pa thôi là chúng ta có thể chụp ảnh cùng các danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới!

Du lịch Việt Nam

Theo H.M Tổng hợp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Miền Bắc