Búp bê quỷ Slappy "dọa ma vô địch" trong Câu chuyện lúc nửa đêm

Ngày 10/10/2015 10:46 AM (GMT+7)

Búp bê quỷ Slappy chính thức tái xuất và lại khiến khán giả "mất vía".

Cuộc “đào tẩu” kinh hoàng nhất của các “tù nhân” Goosebumps lúc nửa đêm sẽ biến Greendale thành thị trấn không ngủ đáng sợ với gã “trùm cuối” không phải quái, không phải ma mà lại chính là búp bê quỷ ám Slappy.

Búp bê quỷ Slappy quot;dọa ma vô địchquot; trong Câu chuyện lúc nửa đêm - 1

Búp bê quỷ ám Slappy sẽ là ông trùm mới của bầy quái vật.

Lên màn ảnh rộng lần này, Slappy cũng “vinh dự” được chọn làm trùm khét tiếng của cả bầy quái vật “xổ lồng” để hạ gục Jack Black cùng đồng bọn sau khi vô tình được giải thoát bởi quyển sách quyền năng. So về vẻ ngoài thì Slappy không thể nào so sánh được với người sói, so về khả năng “giao chiến” thì lại càng chẳng thể đọ nổi người tuyết, vậy khi trở thành “thủ lĩnh” cho cả đám “lâu la” quái vật lợi hại trong “nhà tù” Goosebumps thì hẳn Slappy phải là kẻ ăn đứt về đầu óc, độ quỷ quyệt, ranh ma cũng như khả năng ra tay máu lạnh số 1.

Búp bê quỷ Slappy quot;dọa ma vô địchquot; trong Câu chuyện lúc nửa đêm - 2

Poster chính thức của bộ phim.

Hiện tại, các trailer chính thức của Câu chuyện lúc nửa đêm vẫn chưa tiết lộ các mánh khóe ma mãnh cũng như những khả năng đặc biệt khác của Slappy. Do đó, chúng ta có quyền chờ đợi và hy vọng rằng mùa Haloween năm nay, màn ảnh rộng sẽ có một thống soái mới, soán ngôi vị độc tôn của búp bê quỷ ám Annablle trong suốt thời gian qua.

Búp bê quỷ Slappy quot;dọa ma vô địchquot; trong Câu chuyện lúc nửa đêm - 3

Búp bê quỷ Slappy quot;dọa ma vô địchquot; trong Câu chuyện lúc nửa đêm - 4

Búp bê quỷ Slappy quot;dọa ma vô địchquot; trong Câu chuyện lúc nửa đêm - 5

Một số hình ảnh trong Câu chuyển lúc nửa đêm.

Được biết tới từ những năm cuối thế kỷ 20 qua serie phim kinh dị Night of the living dummy, Slappy đã trở thành hiện tượng khi khiến tất thảy người xem nổi gai ốc kinh hãi và trở thành nhân vật biểu tượng ác quỷ của tác giả R. L. Stine. Gột bỏ vẻ ngoài đáng sợ kiểu cổ điển, với diện mạo mới trong Goosebumps, quý ngài Slappy có thể dễ dàng lấy được thiện cảm của trẻ em và vì thế trở nên xảo trá, lừa mị, thôi miên con người khôn lường hơn bao giờ hết. Đừng để bề ngoài lừa bịp, hãy tỉnh táo theo dõi xem Slappy rốt cuộc sẽ giở những trò gì!

Câu chuyện lúc nửa đêm - Goosebumps sẽ được phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16.10.2016.

Xem trailer của Câu chuyện lúc nửa đêm:

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp