Cả một đời ân oán: Hí hửng tưởng "bẫy" được trai đẹp, Lan Phương nhận lại cái kết không ngờ

Ngày 04/01/2018 01:07 AM (GMT+7)

Để tiếp cận Phong (Hồng Đăng), Diệu (Lan Phương) không từ mọi thủ đoạn, nhưng kết quả mà cô nhận được thì vẫn không như ý muốn trong tập 7 Cả một đời ân oán.

Những diễn biến mới trong tập 7 Cả một đời ân oán tiếp tục cuốn hút khán giả. Khi biết chuyện chồng nhờ con dâu đến chăm sóc bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương), dù rất tức giận nhưng bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) lại rất cao tay khi thuê hẳn người giúp việc đến chăm tình cũ của chồng.

Cả một đời ân oán: Hí hửng tưởng amp;#34;bẫyamp;#34; được trai đẹp, Lan Phương nhận lại cái kết không ngờ - 1

Trong tập này, khán giả cũng được chứng kiến những "thủ đoạn" khôn khéo của Diệu (Lan Phương) để tiếp cận Phong (Hồng Đăng).

Trong một lần đến viễn dưỡng lão để lắp đặt máy mát xa miễn phí, Diệu biết được Phong chính là con trai của bà Mai - người thường xuyên đến đây làm từ thiện. Nắm được cơ hội này, cô nàng bắt đầu lên kế hoạch làm thân với bà Mai. Thậm chí khi biết được bà phải nhập viện cô còn chủ động tới thăm với mục đích hi vọng sẽ được gặp Phong tại đó.

Cả một đời ân oán: Hí hửng tưởng amp;#34;bẫyamp;#34; được trai đẹp, Lan Phương nhận lại cái kết không ngờ - 2

Nhưng mục đích của Diệu đã không thành, khi hôm đó vì bận việc nên Phong không thể tới thăm mẹ được. Dù vậy, Diệu vẫn không hề có ý định từ bỏ việc gặp bằng được Phong. Cô nàng thậm chí còn tới hẳn công ty nơi anh làm việc để gặp nhưng thêm một nữa lại bị Phong khước từ.

Cả một đời ân oán: Hí hửng tưởng amp;#34;bẫyamp;#34; được trai đẹp, Lan Phương nhận lại cái kết không ngờ - 3

Như lời Diệu nói với cô mình rằng sẽ không bao giờ từ bỏ thứ mà cô đã dùng tất cả mọi cách để có được và người đàn ông cô lựa chọn sẽ luôn là người tốt nhất, cô tiếp tục lên kế hoạch để chinh phục Phong. Đến bệnh viện, rồi cả công ty vẫn không thể gặp được Phong, vậy là Diệu quyết định đến thẳng nhà anh luôn. 

Cả một đời ân oán: Hí hửng tưởng amp;#34;bẫyamp;#34; được trai đẹp, Lan Phương nhận lại cái kết không ngờ - 4

Lấy cớ là có một số quần áo đã chuẩn bị sẵn và nhờ bà Mai mang đến cho các ông bà trong viện dưỡng lão, Diệu tìm đến nhà bà. Gặp trời mưa, Diệu bị ướt nên đây là một lý do chính đáng để cô được ở nhà Phong lâu hơn. Quý Diệu vì cô có thấm lòng nhân ái, yêu thương người già nên bà Mai không ngại để cô vào nhà cho khô tóc và còn mời cô ở lại ăn cơm. 

Cả một đời ân oán: Hí hửng tưởng amp;#34;bẫyamp;#34; được trai đẹp, Lan Phương nhận lại cái kết không ngờ - 5

Những tưởng lần này mình có thể gặp được người tình trong mộng, nhưng một lần nữa hai người lại không có duyên khi Phong gọi điện về báo với mẹ là sẽ về trễ. Dù thất vọng nhưng Diệu vẫn không từ bỏ, cô nàng đành giả vờ để quên túi xách ở nhà bà Lan. Cô hi vọng sẽ gặp lại Phong khi đến nhà anh lấy lại đồ hoặc anh sẽ là người mang chiếc túi đó trả lại cô.

Cả một đời ân oán: Hí hửng tưởng amp;#34;bẫyamp;#34; được trai đẹp, Lan Phương nhận lại cái kết không ngờ - 6

Về phần bà Mai, vốn có ấn tượng rất tốt với Diệu đồng thời cũng muốn Phong sớm tìm được bến đỗ mới để có thể quên được Dung (Hồng Diễm) nên đã cố tình đưa chiếc túi đó cho anh và dặn nhớ phải đưa đến tận tay chủ nhân.

Cả một đời ân oán: Hí hửng tưởng amp;#34;bẫyamp;#34; được trai đẹp, Lan Phương nhận lại cái kết không ngờ - 7

Với Diệu, cô nghĩ rằng kế hoạch lần này của mình chắc chắn sẽ thành công. Vậy nên sáng hôm sau, cô nàng rất phấn khích ăn mặc, trang điểm thật đẹp vì nghĩ rằng Phong sẽ đến để trả lại chiếc túi và khi đó cô sẽ có cơ hội mời anh một ly cà phê.

Cả một đời ân oán: Hí hửng tưởng amp;#34;bẫyamp;#34; được trai đẹp, Lan Phương nhận lại cái kết không ngờ - 8

Nhưng "người tính không bằng trời tính", sự háo hức của Diệu khi nghe tiếng chuông cửa đã bị dập tắt khi người ngoài đó không phải là Phong mà là một nhân viên được anh nhờ đi giao đồ.

Cả một đời ân oán: Hí hửng tưởng amp;#34;bẫyamp;#34; được trai đẹp, Lan Phương nhận lại cái kết không ngờ - 9

Ở một diễn biến khác, khi biết chuyện chồng nhờ con dâu đi chăm sóc tình cũ bà Lan vô cùng tức giận, nhưng với bản lĩnh của mình bà tìm ngay một người giúp việc đến chăm bà Mai - người này chính là bà Hến (NSƯT Minh Vượng). Sự xuất hiện của bà Hến khiến cho mạch phim bớt ảm đạm hơn bởi những câu thoại có phần đốp chát, đặc biệt là với Phong.

Cả một đời ân oán: Hí hửng tưởng amp;#34;bẫyamp;#34; được trai đẹp, Lan Phương nhận lại cái kết không ngờ - 10

Tuy vậy, sự xuất hiện của bà Hến lại khiến bà Mai và Phong vô cùng khó xử, bởi bà không muốn làm phiến tới ông Quang cũng như bà Lan. Vậy nên khi đã xuất viện, bà Mai không muốn giữ bà Hến lại nữa. Tiện lúc Dung cũng có mặt ở đó, bà Mai nhờ cô nói lại với mẹ chồng cô như vậy. Thấy vậy, bà Hến ăn vạ đòi Dung đưa đến gặp bà Lan.

Cả một đời ân oán: Hí hửng tưởng amp;#34;bẫyamp;#34; được trai đẹp, Lan Phương nhận lại cái kết không ngờ - 11

Cũng trong tập phim này, em trai của Dung là Lâm (Đình Tú) - người được Phong đưa vào công ty làm việc đã gây chuyện tày đình. Vốn là người mải chơi ham rượu chè cờ bạc, nên trong một lần bị bạn bè rủ rê, Lâm đã làm mất một bộ hồ sơ quan trọng, ảnh hưởng đến uy tín của Vũ gia.

Biết chuyện dù rất bực bội nhưng vì nghĩ đến Dung, Phong đã chấp nhận nhận mọi tổn thất về mình.

Cả một đời ân oán: Hí hửng tưởng amp;#34;bẫyamp;#34; được trai đẹp, Lan Phương nhận lại cái kết không ngờ - 12

Cả một đời ân oán: Hí hửng tưởng amp;#34;bẫyamp;#34; được trai đẹp, Lan Phương nhận lại cái kết không ngờ - 13

Việc này càng khiến cho bà Lan nghi ngờ Phong hơn. Bởi một người như Phong sẽ không bao giờ để mất những thứ quan trọng như vậy. Bà cũng không quên nhắc Đăng (Mạnh Trường) phải luôn luôn đề phòng và để mắt tới Phong. 

Tập 8 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 5 trên VTV3.

Huân Huân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng